Vui mừng hay tin “chú lính chì Đức Lộc” đã về Việt Nam

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện thì sức khỏe của bé Phạm Đức Lộc đã có tiến triển cực tốt. Hiện tại bé đã có mặt tại Việt Nam vào lúc 1 giờ sáng ngày 23/6 theo giờ Việt Nam. Khi biết thông tin này, mọi người đều tỏ ra rất vui mừng. 

Theo các bác sĩ điều trị trực tiếp cho bé cho hay, sức khỏe của em hiện đã ổn định hơn rát nhiều. Trước đó, bé đã có thể tự do ra ngoài. Bé cũng đã có thể uống được thuốc thay vì phải truyền thuốc kháng sinh như trước đây.

Hình ảnh mới nhất về chú lính chì Bảo Lộc

Trước đó, trên trang chính thức của Mái ấm Đức Quang (chùa Vạn Đức) đã phát lên thông báo về tình trạng điều trị thuận lợi của Đức Lộc. Nơi này cho biết:

Con (Đức Lộc) đã được đi tái khám, tình hình sức khoẻ của con rất tốt. Bác sĩ nói các bộ phận cơ quan chức năng trong cơ thể con trong quá trình điều trị bằng kháng sinh phát triển bình thường, lượng virus đã giảm xuống thấp, kết quả khám rất là khả quan. Do tập vật lí trị liệu thường xuyên nên đàm trong phổi của Đức Lộc đã hết, cần phải tập thường xuyên vào mỗi cử sữa để không còn đàm nữa. Bác sĩ não cho Đức Lộc uống thêm vitamin để giúp sáng mắt và bổ não. Con mỗi ngày ăn bột 3 lần rồi…“.

Tuy nhiên, vì lí do Bảo Lộc  sẽ sớm quay lại Sing để tái khám và kiểm tra . Dự kiến, sinh nhật tròn 1 tuổi cho bé sẽ được tổ chức sớm hơn dự định vào ngày 2/7/2017. Ngay sau đó vào ngày 5/7  bé sẽ phải quay lại Singapore để ngày 6/7 đi gặp bác sĩ và kiểm tra về tất cả quá trình chữa trị.

Dưới đây là những hình ảnh của bé tại Việt Nam:

Bé đang dần cải thiện sức khỏe
Ai cũng mừng khi biết tin bé đã trở về Việt Nam

 Hành trình vượt qua bạo bệnh của “chú lính chì” Phạm Đức Lộc (đứa bé mang căn bệnh não úng thuỷ bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng chùa Vạn Đức từ khi mới lọt lòng) đang ngày càng gần đến đích.