Xem số phận theo nhân tướng học: Bàn tay và khuôn mặt ẩn chứa điều gì về bạn?

Tướng khuôn mặt nói lên rất nhiều vận mệnh và số phận của con người. Người có ngũ quan đoan chính cuối đời vận mệnh sẽ tốt lành. 

Mặt đào hoa

Mặt đào hoa nhìn đẹp nhưng thần khí non. Đàn bà đào hoa diện thì da trắng, môi đỏ và mọng ướt, mắt lúng liếng, người này ưa những sự mơn trớn giả dối, tuy đẹp nhưng lẳng lơ, mời gọi. Trong bàn tay của người mặt đào hoa, đường tâm huyết bắt nguồn từ gò Thổ tinh, gò Kim tinh nở. Đàn ông mặt đào hoa thì mặt sáng, miệng tươi. Đường tâm huyết cũng bắt nguồn từ gò Thổ tinh và gò Kim tinh cũng nở.

Bài thơ của Lưu Hòa Thượng về người đàn ông có mặt đào hoa:

Hoa đào diện thích xa hoa.

Chỉ thích chè chén lại ưa hoa.

Tính tình như thế cuối đời hỏng

Nửa đời người không có gia đình.

Mặt đào hoa nhưng thần khí non

GS Trần Quang Quyến kể chuyện về người đàn ông mặt đào hoa: “Một trưa hè năm 1973. Tôi đang ngồi ăn ở nhà hàng gần Thượng viện Sài Gòn thì 1 người đàn ông khoảng 40 tuổi đi thẳng đến bàn của tôi và hỏi: “Giáo sư có vui lòng cho tôi ngồi cùng được không?” Tôi gật đầu và chỉ tay vào chiếc ghế đối diện. Anh ta gọi 1 chai vang Pháp hảo hạng và 1 vài món ăn đắt tiền.

Người này mặt tham lang, mũi có ngấn. Người mặt tham lang thì thông minh, có tài. Nhưng mặt người này lại lộ tướng đào hoa. Người đào hoa mà mặt tham lang thì sự đào hoa tăng lên nhiều lần. Anh ta nói là làm nghề đầu tư tài chính và làm ăn cũng được. “Nhưng đường hôn nhân của em vất vả quá. Em nghe tiếng giáo sư đã lâu rồi, hôm nay may mắn mới được gặp, xin thầy cho em vài lời chỉ giáo”. Tôi nói: “Ở đây không tiện nói những chuyện đó”. “Vậy lát nữa mời giáo sư về nhà em. Em sống một mình, nhà không có ai cả”.

Cơm nước xong tôi về nhà anh ta. Nhà đẹp. Trên tường dán la liệt ảnh người đẹp Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Xem bàn tay người này tôi thấy đường trí tuệ và đường thái dương đều đẹp. Nhưng đường hôn nhân ngắn, lại hướng về đường tâm huyết mà đường tâm huyết lại bắt nguồn từ gò Thổ tinh, gò Kim tinh nở. Đây là người đào hoa 100%.

Tôi hỏi anh ta: “Anh đã ly hôn mấy lần rồi?” Anh thật thà thú nhận là đã ly hôn 3 lần. Lời khuyên của tôi: “Việc kinh doanh của anh đang rất tốt, nhưng sắp hết thời rồi nên cần phải có kế hoạch tích lũy tài chính, đừng phung phí tiền bạc. Hai năm nữa cơ hội làm ăn của anh sẽ hết. Anh là người chỉ nhớ gái đẹp, không nhớ nhà nên không bà vợ nào chịu được đâu. Họ đến với anh rất vội vã rồi cũng ra đi vội vã như khi đến. Anh không nên kết hôn nữa. Trước mắt nên đến cô nhi viện nhận 1 đứa con về nuôi, cho nó học hành tử tế để nhờ về sau”.

2 năm sau, anh ta lại tìm đến tôi: “Đúng như thầy nói, chẳng ai đầu tư nữa, thời cơ làm ăn của em hết rồi. Em lại vừa ly hôn lần thứ tư. Cô ấy kiên quyết đòi ly hôn, còn dọa giết em. Bây giờ em nghe thầy, không cưới ai nữa mà sẽ nhận con nuôi. Thầy bày cho em nên nhận người như thế nào?” “Là bé trai, khoảng 10 tuổi, da màu nâu nhạt, sống mũi thẳng, mắt sáng”. Anh này đã chọn được 1 bé trai như vậy. Cậu bé học giỏi, sau này đỗ vào trường Havard, khi ra trường, làm kinh doanh cũng giỏi và rất hiếu thảo với bố.

Mặt chặt

Mặt chặt thì mắt, mũi, miệng lưỡng quyền cằm như dồn cả vào giữa mặt, trông rất chật chội

Quan sát mặt chặt giống như quan sát cách bày biện bàn ghế, đồ đạc trong nhà. Nếu thấy dúng cả vào 1 chỗ là chặt, không cần biết nhà rộng hay hẹp. Người mặt chặt thì bần tiện. Xem mặt chặt để ý đến lưỡng quyền và 2 con mắt. Hai lưỡng quyền dồn vào giữa, 2 mắt ở gần nhau. Xem bàn tay thấy ngón tay cứng, không uốn ra sau được, đó là người khó tính, hẹp hòi.

Mặt rộng

Mặt rộng thì giống như cầm má kéo ra. Người mặt rộng thì bàn tay cũng rộng. Người này đê tiện tham lam.

Lá số của 1 người mặt rộng: “Đương số là vợ quan chức, mập mạp, da trắng, mặt rộng, da ở trán căng. Xem bàn tay thấy đường sinh mệnh mờ, nông, màu xám tối. Đường hôn nhân bị đứt quãng.

Mặt rộng hình thang là mặt tham lam

Lời khuyên của GS Trần Quang Quyến: “Bà sắp gặp họa rồi, vì da trắng căng. Để tránh họa nên tìm người giúp. Người này trắng đen không can hệ nhưng đen và ít nói thì tốt hơn. Nên tránh xa người ít tuổi, miệng rộng, nói oang oang. Nên mặc trang phục màu đất. Cần kiếm 1 nhà nào có chủ nhà thịnh vượng ngủ nhờ qua 3 đêm, vì chủ nhà thịnh vượng là đất giàu sinh khí. Phải thực hiện được những điều đó mới tránh được họa. Nhưng bà này không tránh được số mệnh. Bà làm ăn với 1 người trẻ tuổi, hay nói và nói oang oang, bị người này lừa cả tình lẫn tiền và chồng bỏ. Bà uất quá, uống thuốc độc tự tử.