Vợ đánh đập, lột đồ nhân tình của chồng trong quán cà phê, mặc con gái khóc lóc xin mẹ dừng lại

Trong cơn cuồng ghen, người vợ đã lột áo cô bồ trẻ của chồng rồi ngồi lên người, mặc con gái đứng ngoài khóc lóc xin mẹ dừng lại.

Một clip đã ghi lại cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng này tại một trung tâm mua sắm và nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, người vợ và con gái có cuộc gặp mặt bất ngờ với chồng và nhân tình trong quán cà phê. Người vợ nổi cơn giận dữ không thể kiểm soát và lao vào cặp đôi.

đanh-ghen
Vụ đánh ghen khiến những người chứng kiến choáng váng.
Vụ đánh ghen khiến những người chứng kiến choáng váng.

Sau một hồi vật lộn, cả vợ và cô bồ của chồng đều quần áo xộc xệch tuy nhiên lợi thế nghiêng về người vợ vì to khỏe hơn. Chưa dừng lại ở đó, người vợ tiếp tục lột hết áo nhân tình của chồng để làm nhục cô này và nói với đám đông đang vây xung quanh để xem màn đánh ghen rằng: “Nhìn người phụ nữ ngoại tình này đi. Cô ta đang ve vãn xung quanh chồng của một ai đó đấy”.

Sau đó người vợ không ngừng chửi rủa, dùng những lời lẽ thậm tệ để mắng cô bồ trẻ và còn dùng tay tát vào mặt cũng như đánh vào người nhân tình của chồng nhiều lần.

Người chồng (mặc áo trắng) tỏ ra bất lực trước vụ việc. Trong khi đó, con gái của cặp vợ chồng đứng bên cạnh kêu khóc và van xin mẹ dừng lại nhưng vẫn không thể lay chuyển được tình thế.