Bi hài : Bọn mày ạ! Tao nhận ra chúng ta phải yêu vợ nhiều hơn, bởi từ 1 cô gái đẹp đẻ con xong nó như bà lão ấy!

Những câu chuyện cười ra nước mắt của phụ nữ sau sinh 

Hic, em đang đau khổ vì mới sinh con xong thân hình sồ sề hết chỗ chê, da thịt thì rạn chằng rạn chịt dấu thâm đen chưa hết. Thêm nữa trí nhớ như biến mất tiêu, hay quên khủng khiếp đến mức có bữa ăn cơm cầm cái muỗng trên tay, con khóc chạy lại dỗ xong quay lại ăn cơm cứ đi tìm cái muỗng. Tìm không thấy rồi lại cáu um lên ai lấy cái muỗng của mình đang ăn cơm, xong quầy quả chạy xuống kệ chén lấy cái khác thì phát hiện nó đang nằm trong tay mình. Hic, muốn khóc tiếng Mán luôn.

Chưa hết, có bữa nọ 2 mẹ con em ở nhà, em tranh thủ lúc con ngủ định đi tắm. Nhưng vừa cởi cái áo ra thì điện thoại reo, vội vàng chạy vào phòng lấy sợ tiếng chuông điện thoại đánh thức con dậy. Nhìn màn hình điện thoại, con bạn thân gọi thế là quên luôn tắm, quên luôn phải mặc áo vào nằm ườn người ra sofa trong phòng khách nghe điện thoại mà không sợ gì hết vì thấy trước cửa đóng, lại chẳng có ai ở nhà.

phu-nu
Ảnh minh họa

Đang nghe điện thoại giữa chừng thì có tiếng chuông bấm cửa, chẳng nhớ mình không mặc áo em vội chạy ra mở cửa vì sợ tiếng chuông làm con thức giấc. Và má ơi vừa kéo cái chốt cửa mở bung thì em phát hiện mình không có mặc áo, hoảng quá chưa kịp biết lấy cái gì che thân thì một cái đầu đàn ông ló vào. Hú hồn hú vía các mẹ ạ, cũng may là chồng. Kết quả em bị chồng chửi cho một trận từ phòng khách vào phòng ngủ vì cái tật hay quên, cẩu thả.

Hic, em bị chồng mắng suốt các mẹ ạ, khổ lắm, em có muốn thế đâu nhưng tự nhiên sinh con xong nó thế, cứ như bị thần kinh ấy ạ.

Và em cứ ngỡ thế gian này chỉ có mình mình sinh con xong là hay quên, là đoảng nhưng không ngờ thực tế cũng có rất nhiều bà vợ như thế, chắc phải 99% nhỉ. Như bà vợ trong bài viết mà em vừa được chồng quăng cho link đọc tối qua, xong ổng phán câu: giống em nhỉ?

Mẩu chuyện cười ra nước mắt của ông bố “ Minh Hoàng” khiến dân mạng vừa hoảng hốt vừa thích thú:

“Từ hồi đẻ cho tao đứa con, chả hiểu vì sao như người mất não. Quên quên nhớ nhớ, bán hàng nhầm lẫn, quên đơn là chuyện bình thường. May khách toàn khách hiền khách thương, thấy vợ tao quên thì nhắn, thấy vợ tao tính toán nhầm thì cười bảo tính lại.

Đi ra đến chợ quên mất định mua gì. Mua xong trả tiền chả thèm cầm đồ về. Người ta lại mang về tận nhà cho. Trất lắm!

Hôm trước, bả tranh việc đi nộp tiền điện. Hồi lâu xong không thấy về, lấy máy gọi thì thấy máy nó vứt lăn lóc ở nhà. Xong cảm giác ko ổn nên gọi cho ông anh chỗ trụ sở thì ông ý mừng như vớ được vàng:

– May quá mày đây rồi. Mày ra nộp tiền điện đi! Vợ mày quên mang ví quên điện thoại! Mang cả chìa khoá dự phòng ra nhé. Vợ mày vứt khoá xe trong cốp xong đóng rồi.

Nghe xong chả lấy gì làm lạ bảo ông kia anh hỏi vợ em xem nó để khoá dự phòng ở đâu?

Ông ý:

– Ừ

Nó bảo chả nhớ mày ạ!

Thế thôi tao thuaaaaa!

Tìm được khoá ra đấy nộp tiền. Đèo nó về nó ngồi sau ôm ôm hít hít.

Hỏi sao không đi bộ về? Sao ko gọi tao ra đón?

Nó bảo tự nhiên không nhớ đc số. Đang ngồi nhẩm số thì chồng gọi đến. Yêu chồng lắm! Chỉ có chồng mới xuất hiện như ông bụt trong chuyện cổ tích đời em.

Tuy mất não nhưng vẫn không quên cách nịnh chồng.

Hôm qua! Sau một giấc ngủ trưa. Dậy nó khóc lóc gọi, anh ơi em làm mất xe rồi! Anh đi báo công an đi. Mình hoảng hồn đi hỏi han hàng xóm hết hơi xem có thấy đối tượng khả nghi không, họ bảo đến xe của công an phường còn bị mất, vợ mày chuyên gia không khoá cổ khoá càng, mất không sớm thì muộn.

Nghĩ cuối năm có hạn nên cũng chán chả buồn báo vội. 2 đứa lên ôm nhau tiếc của khóc lóc rồi đến tối ông ngoài ngõ gọi vào quát “Mày có ra lấy xe không cho tao đóng cửa.”

Xong con vợ mình vẫn ngơ ra: “Xe gì đấy anh?”. Bị người ta chửi cho “Xe sáng mày đem ra rửa thây. Không định mang về à?”

Thế mà nó vẫn nhất quyết cãi không phải nó mang đi rửa. Chắc ông nhà rửa xe tự vào dắt ra rửa cho nó???
Giờ nó đang đứng giữa nhà nhìn điện thoại. Tao hỏi tự nhiên lôi áo ra mặc xong làm gì đấy? Nó bảo không biết, chắc có khách nhờ mặc vào chụp xem dáng áo nhưng em mặc xong quên không nhớ ai, đang đọc lại tin nhắn xem thế nào.

Quỳyyy

Bọn mày ạ! Tao nhận ra đàn ông chúng ta phải yêu thương vợ nhiều hơn. Bởi từ một cô gái thông minh nhanh nhẹn, đẻ con cho mình xong nó như bà lão, tay nó vừa cầm bút viết, lúc sau nó có thể mang ngay vào cắm bánh cắm thịt cho lên mồm ăn vì “ôi em cứ nghĩ đang cầm cái đũa”

Phải để ý chúng nó nhiều vào, nói yêu thương nhiều vào để tình yêu của mình ngấm sâu vào não nó. Bởi tao sợ rằng nếu vô tâm, chả biết một lúc nào đấy, nó quên luôn cả mình. Một sáng nào thức giấc nó sẽ tát mình một phát rồi che ngực hoảng hốt: “Anh là aiiii? Sao tôi lại ở đây??? Anh đã làm gì tôiiii?”

Hic, phụ nữ sinh con xong thiệt là khổ chịu thiệt thòi đủ đường vừa xấu vừa hay quên, vậy nên các ông chồng có đọc được những chia sẻ này thì làm ơn đừng có trách vợ nữa nha, mà hãy yêu thương vợ nhiều hơn nhé!

Mong các ông trở thành chỗ dựa vững chắc của vợ nha!