Sau khi xuất viện Đức Lộc được đà càng “làm tới” ghét thế này đây bố mẹ ơi!

Các mẹ ơi, em yêu quá chịu hết nổi phải gởi hình lên cho các mẹ xem đây ạ!

Em cứ vào các facebook của các mẹ và Mái ấm Đức Quang để tìm thông tin về con mãi thôi. Thông tin hôm nay em xin phép được tổng hợp từ hai trang, một của mẹ Thảo Trang và còn lại là fanpage chính thức của mái ấm.

Theo tin cập nhật ngày 16/5 từ Mái ấm thì sau 2 hôm xuất viện, điều trị ngoại trú, sức khỏe con vẫn tốt. Con đã có những giấc ngủ ngon và thoải mái trong chiếc nôi xinh xắn dành riêng cho con trong phòng.

be-duc-loc-1
Ảnh bé Đức Lộc

Mỗi bữa con tiếp tục được dặm bằng sữa bằng muỗng. Lượng sữa mỗi lần được đút như vậy khoảng 40ml. Để thêm dinh dưỡng cho con, các thầy cũng phải truyền thêm bằng đường ống khoảng 130ml. Như vậy mỗi bữa con bú cũng khá lắm rồi các mẹ ha!

be-duc-loc-2
Ảnh internet

Các mẹ muốn biết thêm chi tiết thì xem thông tin cụ thể tại đây nhé!

Con đã về chỗ ở mới để điều trị ngoại trú được hai hôm rồi. Sức khỏe con phát triển bình thường, ngủ rất ngoan và thoải mái trong nôi mới các Mẹ đã chọn cho con. Mỗi lần con ăn dặm sữa bằng muỗng khoảng 40ml vả truyền bằng đường ống thêm 130ml, tổng cộng 170ml sữa. Hiện tại con đang cư ngụ tại chung cư SKYSUITES 17, lầu 10 phòng 2, địa chỉ 17 Jalan Rajah, Singapore.

cap-nhat-tin-duc-loc
Thông tin internet
be-duc-loc-3
Ảnh internet

Ngoài ra, theo tin từ các mẹ thì giờ Đức Lộc cũng biết nhõng nhẽo các thầy dữ lắm. Thỉnh thoảng còn nằm ưỡn, làm duyên và mè nheo nữa. Trộm vía, giờ nhìn hai má con phúng phính và tóc mọc lún phún cứ như thấy bao nhiêu hy vọng hồi sinh theo.

be-duc-loc-4
Ảnh internet

Mong rằng con sẽ không dừng lại tại đây mà tiếp tục chiến và chiến hơn nữa để thật khỏe mà còn trở về quê hương, trong vòng tay yêu thương của các bố mẹ!

Xem thêm các thông tin về Đức Lộc tại đây:

Sắp xuất viện, Đức Lộc trả ơn các bác sĩ và người chăm sóc bằng một bước bứt phá lớn, giỏi quá đi!!!
Đêm qua Đức Lộc phải giành giật mạng sống, trong phút cấp bách, các bác sĩ đã quyết định…
Cảm ơn con Đức Lộc, nay con đã cười và biết nhõng nhẽo rồi!!!

Xem thêm clip: Cập nhật thông tin bé Đức Lộc