Tử vi tuần mới từ 15 – 21/1/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần hung vận bủa vây, nên cẩn trọng, Tuổi Thìn tình duyên tốt đẹp

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Dần, vận hung lấn át cát lành, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều điều không được như ý. Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần bị tiểu nhân ám hại, vì thế mà những việc bạn đang làm dễ dàng đổ bể.

Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018 của 12 con giáp TẠI ĐÂY bạn nhé.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tuần 3 này không phải là một tuần may mắn về công việc đối với người tuổi Tý. Xem tử vi thấy rằng có nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập và muốn hãm hại bản mệnh, để bản mệnh không còn có được vị trí mà mình đang đứng.

Thương Quan dự đoán những sai lầm mà bạn mắc phải rất có thể là do con giáp này không đủ tập trung trong công việc, lơ là thiếu quan tâm đến những việc mình đang làm. Kẽ hở mà kẻ tiểu nhân cần chỉ có vậy, thế là đủ để khiến cho uy tín của bản mệnh bị suy giảm. Tuy nhiên trong tháng có Hữu Bật chở che nên không cần quá lo lắng, người ngay không sợ kẻ gian.

Riêng về chuyện tình cảm, con giáp này cũng không được may mắn khi mà nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho bạn chẳng thể đến được với người mình yêu. Dù đã rất cố gắng để giải quyết vấn đề nhưng dường như thời cơ đã qua nên bạn vẫn khó có thể kịp mở lời.

Tuy nhiên, có thể nói trong tuần mới này người tuổi Tý sẽ có nhiều thu hoạch về đường tài lộc. Cả Thực Thần và Chính Tài đều đang giúp sức cho bản mệnh, nếu có kế hoạch kinh doanh hay tài chính thì nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để triển khai.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi tuần 3 của 12 con giáp cho thấy tuần này người tuổi Sửu đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người cùng chung bước với mình trên chặng đường đời sau này nhưng có thể sự nghi ngờ sẽ khiến cho bạn sợ hãi mà không dám tiến tới.

Bách Việt chủ đào hoa trợ mệnh đã mang tới những cơ hội để bạn phá vỡ lớp rào cản của mình, nhưng nếu chính bản thân bạn không có đủ can đảm và nỗ lực thì rất có thể bạn sẽ đánh mất những điều đáng quý trong cuộc sống của mình.

Hung cát đan xen, đường công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng rộng mở. Ấn Quan gặp gỡ, mang tới cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến trên con đường phía trước. Nếu bản mệnh thực sự cảm thấy hài lòng với những gì mình đang theo đuổi thì hãy dốc sức nhiều hơn nữa, bạn sẽ tìm được niềm vui cho mình.

Vận trình tài lộc trong tuần mới này của người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Thăng trầm bất chợt, khi thì Thực Thần mang tới tài lộc đầy nhà, khi thì bị Kiếp Tài đe dọa đánh mất hết tiền bạc. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Dần, vận hung lấn át cát lành, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều điều không được như ý. Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần bị tiểu nhân ám hại, vì thế mà những việc bạn đang làm dễ dàng đổ bể.

Con giáp này nên học cách đề phòng chứ đừng để lộ mọi điểm yếu của mình ra trước mặt mọi người xung quanh. Tả Phù sẽ trợ giúp cho bản mệnh vượt qua cơn khốn khó này. Còn nhiều chông gai phía trước, cần bạn phải vững tay chèo lái mới không bị ngã tay chèo.

Đường tài lộc khởi sắc, đây cũng là điểm sáng trong tuần của những chú Hổ. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện, giúp cho bản mệnh chẳng những thu nhập chính gia tăng mà thu nhập phụ cũng có thêm phần nào, việc chi tiêu mua sắm không quá khó khăn.

Song chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt như mong đợi. Vợ chồng nhiều vấn đề bất đồng, lục đục gia đình. Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì rất có thể cuộc hôn nhân của người tuổi Dần sẽ gặp phải những vết rạn nứt to lớn.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tử vi tuần từ 15 – 19/1/2018 của người tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ. Chuyện tình cảm cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng dưng vòng xoáy bất ngờ tiến tới và lấy đi những phút giây yên vui hạnh phúc của con giáp này.

Tình chẳng được đầy tim nhưng khoảng thời gian này bản mệnh may mắn phần nào khi tiền đầy túi. Thực Thần trao cho người tuổi Mão nhiều thành công trên con đường kinh doanh, tài lộc cứ thế mà ùn ùn đổ về nhà.

Thiên Đức cát tinh cũng giúp cho bản mệnh phát tài phát lộc. Quý nhân ghé thăm và giúp cho bản mệnh tìm thấy được thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai, kiếm được tiền bạc chẳng bao giờ thiếu. Song khi đủ đầy cần phải lo lúc khó khăn, nhớ tiết kiệm để chi dùng cho lúc túng thiếu.

Trong tuần này, những chú Mèo cần phải cẩn trọng hơn trong công việc của mình. Có điềm báo cơ hội thăng tiến đang đến rất gần nhưng Thương Quan xuất hiện khiến cho con giáp này thiếu chú ý mà mắc phải sai lầm, bỏ lỡ thành công ngay trong tầm tay với. Theo dõi thêm tử vi hàng ngày của 12 con giáp để giảm bớt nguy cơ này nhé.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy đường tình duyên chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Vận trình hung cát đan xen, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối khi không tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện khiến cho con giáp này có thể gặp phải họa huyết quang, sức khỏe cũng không được tốt, tiền bạc cũng từ đó mà ra đi. Đừng để bản thân mình tới khi gặp phải chuyện xấu mới quan tâm đến sức khỏe, bệnh đến như núi đổ, muốn cản cũng khó lòng.

Lại thêm Kiếp Tài che đường, người tuổi Thìn khó lòng giữ được tiền bạc trong tay. Nhiều lúc muốn chi tiêu nhưng không tìm được đường lui. Nhiều vấn đề nảy sinh, bản thân cũng không đủ tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Công việc có thể sẽ là điểm sáng cho con giáp này trong tuần. Những cơ hội phía trước có thể sẽ giúp bạn thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên Thiên Quan có thể gây thêm nhiều chuyện thị phi, nên biết đâu là nơi để mình thổ lộ tâm tình chứ đừng để bản thân lấy đá đập chân mình.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tuần mới của người tuổi Tị khá tươi sáng với điềm báo cát lành đang đến rất gần. Tử Vi cát tinh trợ mệnh, đường sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở, bản mệnh tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình.

Ấn Quan hợp lực, người tuổi Tị luôn cống hiến hết mình cho công việc, bởi bản thân bạn luôn không ngừng đeo đuổi đam mê của mình và không để mình phải nhụt chí bởi những khó khăn phía trước. Như một chú ngựa không mệt mỏi, bạn dường như không bao giờ cạn kiệt sức lực.

Đầu tuần không phải là thời điểm tốt cho đường tài lộc của bản mệnh, thậm chí bản mệnh cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Song tới cuối tuần, mọi chuyện sẽ dần tốt lên, dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có được tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào.

Chuyện tình cảm của con giáp này dường như lâm vào ngõ cụt, tiến không được mà lùi cũng không xong. Bản mệnh chưa biết phải làm thế nào để xử lý mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy mà không làm tổn thương đến lòng tự trọng của cả hai. Thử xem con giáp nào kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều xui xẻo nhé.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ, hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Bản mệnh có điềm báo thăng tiến trong tuần mới khi mà cả Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần sẽ là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình.

Có điều, bản mệnh nên khiêm nhường hơn thay vì tự cao tự đại và coi mình là cái rốn của vũ trụ. Điều này có thể khiến cho công việc của bạn gặp nhiều cản trở vì đã làm động đến tâm xấu xa của kẻ tiểu nhân, Thiên Quan có thể khiến cho người tuổi Ngọ khá khốn đốn trong tuần này.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến chuyển. Mọi thứ vẫn diễn ra đúng như những gì vốn có. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cho những chú Ngựa cảm thấy nhàm chán và muốn dứt cương thoát khỏi đó, giành lại tự do cho mình.

Riêng về tài vận, người tuổi Ngọ khá may mắn khi buôn may bán đắt, chuyện kinh doanh vô cùng tốt đẹp, lợi nhuận tăng vọt. Nguồn thu nhập chính của con giáp này cũng đang tăng tiến, song điềm báo cho thấy càng về cuối tuần thì mọi chuyện càng thuận lợi hơn.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Hung tinh Tiểu Hao ghé tới, người tuổi Mùi trong tuần mới này có thể sẽ gặp phải những tổn thật nặng nề về tiền bạc. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân khi mà bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, ngay cả khi còn chưa thực sự xem xét kĩ vấn đề.

Như một miếng mồi ngon, những kẻ xấu sẽ đánh vào tâm lý của bạn và moi sạch túi tiền khi mà chính bản thân bạn còn chưa thực sự ý thức được. Hãy giữ chặt tiền bạc và suy tính kĩ càng, nghe lời khuyên của người thân trước khi có ý định đầu tư tài chính nhé.

Công việc của người tuổi Mùi đang khá tốt, từ giữa tuần trở đi bạn tìm được nguồn cảm hứng cho mình và không ngừng sáng tạo, giải quyết triệt để những vấn đề trước đó. Có điều cuối tuần có điềm báo tiểu nhân Thiên Quan tìm cách phá hoại, nên đề phòng là hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang sa sút rõ rệt. Người độc thân khá cứng nhắc nên khó tìm được người tương hợp, người đã lập gia đình thì nên nhún nhường hơn một chút, đừng để cả hai vợ chồng cùng găng lên, sẽ đánh mất nhiều điều quý giá trong cuộc sống gia đình.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi tuần 3 của người tuổi Thân cho thấy điềm báo cát lành đang tới, nhiều chuyện mừng vui giúp cho con giáp này có một tuần tràn đầy hứng khởi. Chuyện tình cảm có nhiều điều đáng để chúc mừng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, mối quan hệ thăng cấp bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc cũng khởi sắc không ngừng. Đầu tuần có Chính Tài ghé thăm, tiền bạc dồi dào, thu nhập ổn định. Tuy nhiên cần đề phòng Ngũ Quỷ hung tinh mang tới những điềm xấu. Tiểu nhân thấy bạn giàu sang nên tìm cơ hội lừa gạt tiền bạc.

Tiếp nối tử vi tuần trước, đường công danh sự nghiệp có chút thăng trầm. Đầu tuần, bản mệnh chưa thực sự tập trung nên có thể mắc phải sai lầm. Nên tìm cách để sửa chữa những lỗi sai, đồng thời tìm ra lối đi đúng đắn nhất cho mình, đừng để càng đi càng xa mà không tìm thấy lối về.

Cuối tuần sẽ là lúc mà con giáp này cần thể hiện năng lực của mình, cơ hội thử thách bạn đã đến. Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Bạn cống hiến hết mình cho công việc, đó là điều mà ai ai cũng thấy. Chính Ấn sẽ chỉ lối dẫn đường cho con giáp này đi đến thành công.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Trong tuần 3 này, người tuổi Dậu nên cẩn thận hơn với chuyện tiền bạc. Dù có tài lộc không ít do Thiên Tài mang lại nhưng dù sao đó cũng là lộc làm ăn, người làm công ăn lương chỉ có thêm thu nhập phụ chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định chi tiêu tiền bạc một khoản lớn. Nên nhớ đồng tiền mồ hôi nước mắt có được khó thế nào, đừng để mình một phút bốc đồng mà tiêu xài hoang phí. Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, ghi rõ những gì cần thiêt để sắm sửa.

Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc vô cùng rực rỡ. Nhất là nữ mệnh thì nhân duyên vô cùng đẹp, được Thái Âm cát tinh chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể tìm được ý trung nhân một cách dễ dàng, bớt đi bao nhiêu đường vòng để có người ưng ý chung đôi.

Công việc vẫn đang tiến triển tốt, Chính Ấn giúp bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy áp lực luôn đè nặng lên vai. Hãy cố gắng để giải tỏa tâm trạng cho thật thoải mái, hạn chế những sai lầm có thể mắc phải nhé.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Hung vận đeo bám, xem tử vi tuần mới của người tuổi Tuất thấy hung tinh Thiên Nguyệt đang tìm cách để khiến cho bản mệnh suy sụp. Dưới sức ảnh hưởng của hung tinh này, người tuổi Tuất cảm thấy chán nản và mệt mỏi, cả ngày chỉ ưu tư phiền muộn.

Điều này có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào ngõ cụt. Bạn không còn đủ quan tâm và chiều chuộng đối phương, bất cứ điều gì làm bạn trái ý cũng có thể trở thành tranh cãi. Người độc thân ủ ê, sầu não, càng khó có cơ hội để người khác phái để mắt tới.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định về tiền bạc. Tử vi 2018 tiết lộ rằng Tỷ Kiên quá cứng đầu, chẳng chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, vì thế mà có thể sẽ vấp ngã, trao hết tiền bạc vất vả kiếm được cho kẻ không xứng đáng. Chỉ khi bạn thay đổi và biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến thì mọi chuyện mới thay đổi.

Đầu tuần người tuổi Tuất có thể gặp phải kha khá rắc rối trong công việc khi tâm hồn treo ngược cành cây, chẳng chú tâm vào những gì mình đang làm. Nhưng bản mệnh sớm nhận ra điều đó, lại được Ấn Quan hợp lực mang quý nhân tới chỉ lối dẫn đường nên không ảnh hưởng nhiều đến chuyện thăng tiến.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Đầu tuần khá rực rỡ với người tuổi Hợi. Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy bao nhiêu may mắn tụ dồn vào thời điểm này, cả công việc lẫn tài lộc đều đang trên đà thăng tiến, bản mệnh gặt hái được không ít thành công cho mình.

Tuy nhiên càng về cuối tuần thì càng có thêm nhiều điều trắc trở. Cả Thương Quan và Kiếp Tài cùng án ngữ, gây ra những rắc rối trong vận trình công việc, tiếp đó lại ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Hợi. Cần phải tỉnh táo và tự tin vào bản thân mình để xua tan những bóng tối vây quanh.

Thái Dương cát tinh sẽ giúp cho con giáp này bớt phần khó khăn trong công việc. Quý nhân tới và giúp cho bản mệnh nhìn ra những sai lầm của bản thân mình, những điều mà bình thường hiếm khi bạn nghĩ tới nhưng không ngờ lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Vận trình tình cảm thì không được may mắn như ý. Người độc thân chưa tìm được người để có thể trao gửi trái tim mình, dù cố gắng rất nhiều nhưng những gì bạn nhận về vẫn chỉ là trái tim rỉ máu vì tình yêu không thành.

Theo lichngaytot