Con số phù hợp và màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2018

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi người, mỗi năm đều có những màu sắc, con số giúp đem lại may mắn. Cùng xem 12 con giáp nên mặc áo màu gì vào đầu năm 2018 để cả năm may mắn, giàu sang, tiền tài rủng rỉnh nhé!

Nhiều người cho rằng màu sắc hợp với mỗi người sẽ không thay đổi trong suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, các chuyên gian phong thủy cho rằng, mỗi người, mỗi năm đều có những con số, màu sắc giúp đem lại những điều tốt đẹp hơn. Ngược lại, có những màu sắc, con số sẽ khiến cho chủ nhân gặp điều xui rủi. Chính vì vậy, mọi người nên tận dụng những màu sắc phù hợp với mình để phối màu quần áo hoặc trang trí nhà cửa, bàn làm việc…

Hãy cùng tham khảo xem năm Mậu Tuất này, màu gì, con số nào sẽ đem lại may mắn cho bạn và màu gì nên tránh nhé:

Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Màu may mắn: đen, trắng, xám.

Những người tuổi Tý sinh vào năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Dự đoán 2018 của người tuổi tý, sẽ may mắn hơn năm cũ hưởng thụ được những mặt tích cực của cuộc sống. Tâm hồn tự tại, thoải mái còn tình duyên của bạn cũng có rất nhiều chuyện vui. Có đôi lúc bạn sẽ gặp chuyện không hay nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng buồn phiền mà hãy chia sẻ với người mà bạn tin tưởng nhất để được giải tỏa. Mùa tết này người tuổi tý nên sắm cho mình những bộ cánh có màu sắc như: đen, trắng, xám để mang lại vận may cho mình.

Con số may mắn: 1, 6.

Con số phù hợp và màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sang năm 2018 sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực của bản thân.( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: bạc, kem, vàng

Người tuổi Sửu sang năm 2018 sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực của bản thân. Năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục tiêu phấn đấu của mình. Dịp Tết Nguyên Đán đừng quên mặc màu bạc, kem và vàng để tăng may mắn nhé.

Con số may mắn: 2, 7

Con số phù hợp và màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Dần

Năm 2018 người tuổi Dần sẽ có nhiều vận may trong sự nghiệp ( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: đen, xanh lá và xanh dương.

Những chuyện vốn bình thường trong cuộc sống cũng chuyển biến tích cực và tốt đẹp hơn. Nhất là người tuổi Dần sẽ có nhiều vận may trong sự nghiệp. Năm 2018 này sẽ là năm khởi đầu cho những năm rực rỡ, tiền tài dồi dào của người sinh năm Dần. Thời điểm này tốt nhất là nên lên kế hoạch cho lâu dài, thế nào cũng sẽ thành công rực rỡ, thuận buồm xuôi gió mà thôi. Trong tương lai chuyện ngồi mát không cần làm gì cực khổ mà tiền vẫn vào nhà sẽ không còn xa nữa đâu. Theo các chuyên gia phong thuỷ, xuân này người tuổi Dần hãy chọn cho mình trang phục có màu đen, xanh lá và xanh dương để đem lại may mắn và cát vận trong năm nay nhé.

Con số may mắn: 3, 8.

Năm 2018 người tuổi Dần sẽ có nhiều vận may trong sự nghiệp

Tuổi Mão

Tuổi mão nên nên giữ bình tĩnh và thật khôn khéo trong mọi tình huống ( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: Xanh lá, tím, hồng

Khả năng trực giác và năng lực biểu đạt của người tuổi Mão khá nhạy bén, trình bày mạch lạc rõ ràng hơn quan điểm của mình giúp bạn thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng nên giữ bình tĩnh và thật khôn khéo trong mọi tình huống để tránh trường hợp người khác lợi dụng điểm yếu mà vượt mặt bạn. Hãy thêm màu sắc tím, hồng, xanh lá vào trang phục ngày đầu năm để hút nhiều tài lộc hơn nhé.

Con số may mắn: 1, 8.

Tuổi mão nên nên giữ bình tĩnh và thật khôn khéo trong mọi tình huống

Tuổi Thìn

Năm 2018 hãy cố gắng sống vui vẻ, lạc quan để chào đón những điều tốt đẹp hơn. ( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: Hồng, cam, vàng.

Mặc dù bạn là người dễ tổn thương, sống nội tâm, nhưng vào năm mới 2018 hãy cố gắng sống vui vẻ, lạc quan để chào đón những điều tốt đẹp hơn. Năm nay bạn như “biến mình”, biết thích ứng với hoàn cảnh, làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán. Hồng, vàng, cam chính là màu sắc bản mệnh giúp bạn thêm năng lượng, tràn đầy nhựa sống trong năm 2018.

Con số may mắn: 0, 4.

Năm 2018 hãy cố gắng sống vui vẻ, lạc quan để chào đón những điều tốt đẹp hơn.

Tuổi Tỵ

Tâm tư tình cảm của bạn không được tốt trong năm 2018 ( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: Màu ghi, hồng, xanh lá

Với tính cách dễ tin người, hay phán đoán sự vật hiện tượng theo cảm tính, đó cũng là lý do làm tâm tư tình cảm của bạn không được tốt trong năm. Tâm tư của bạn thay đổi thất thường, vui buồn khó lường, do đó mà cũng dễ mệt mỏi cáu gắt, ảnh hưởng xấu đến công việc, xử lý vấn đề không nhanh nhạy như trước. Trong những lúc như thế bạn không nên quyết định những việc quan trọng mà hãy bình tâm suy nghĩ và hãy nhanh chóng thoát ra khỏi tâm lý không tốt này và môi trường ưu ám xung quanh. Để xua đuổi vận xui bạn có thể mặc quần áo hay phụ kiện màu hồng, xanh lá và ghi.

Con số may mắn: 2, 7

Tâm tư tình cảm của bạn không được tốt trong năm 2018

Tuổi Ngọ

Bạn không nên ảo tưởng bản thân mình để tránh bị lợi dụng. ( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: Nâu đỏ, xanh nước biển, xanh lá

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp rất thuận lợi. Hơn nữa, cung mệnh của bạn lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên có rất nhiều nguồn thu dồi dào ở cả công việc chính và phụ thu. Tuy nhiên, bên cạnh sự thành công bạn không nên ảo tưởng bản thân mình, hãy tránh đi những lời khen có cánh nhưng không chân thật hay những câu nói chỉ mang “tính chất’ lấy lòng tin từ bạn. Tết này nên mặc quần áo màu nâu, xanh lá, xanh nước biển để thêm may mắn và tránh vận xui cho mình.

Con số may mắn: 2, 8.

Bạn không nên ảo tưởng bản thân mình để tránh bị lợi dụng.

Tuổi Mùi

Bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao ( ảnh minh họa: internet)

Màu sắc may mắn: Tím, cam, bạc.

Tuổi mùi là người có chính kiến, kiên định đôi khi bảo thủ và dễ bị người khách ganh ghét. Tuy nhiên nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Để tránh đi những chuyện không tôt bạn nên diện những bộ trang phục có màu tím, cam hoặc phụ kiện có màu bạc cho mùa tết này.

Số may mắn: 0, 7.

Bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao

Tuổi Thân

Màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Thân là đen, vàng và xám ( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: Đen, xám, vàng

Sự nghiệp của bạn cực kì may mắn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá tham lam mà hãy phát triển mảng công việc mà mình đang theo đuổi. Màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Thân là đen, vàng và xám hãy chọn cho mình bộ trang phục có màu tương ứng để được may mắn hơn nhé

Con số may mắn: 4, 6.

Màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Thân là đen, vàng và xám

Tuổi Dậu

Năm nay sẽ có dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bản thân bạn. ( ảnh minh họa: internet)

Màu may mắn: Cam, nâu

Phụ nữ tuổi Dậu là người mềm mỏng, luôn rất tinh ý, biết chăm sóc cho gia đình, luôn muốn hy sinh để đem lại điều tốt nhất cho gia đình. Đây là những cô nàng sống rất tích cực, vui tươi. Trong năm 2018, sự nghiệp của bạn với cương vị mới thì sẽ không mấy dễ dàng. Hiểm họa từ những đồng nghiệp không hề dễ giải. Nhưng đó sẽ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bản thân bạn. Hãy chọn cho mình màu sắc như nâu hay cam để vận may đến với mình.

Con số may mắn: 4, 7, 0.

Năm nay sẽ có dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bản thân bạn

Tuổi Tuất

Màu may mắn: Vàng, kem, đỏ, bạc.

Những ai trước đây có thói quen xấu cần bỏ, có thể nhân cơ hội này để sửa đổi, sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt. Tính cách người tuổi Tuất năm nay cũng trở nên ổn định, cẩn thận và điềm đạm hơn, tạo cho mọi người cảm thấy yên tâm, đáng tin cậy, vì thế hãy chọn cách “bình tĩnh sống” thì vận may sẽ đến với bạn. Năm nay màu sắc phù hợp với bạn nhất đó là vàng, kem, đỏ, bạc. Hãy ứng dụng những màu này vào cuộc sống để cát vận và may mắn nhé.

Con số may mắn: 0, 9.

Tuổi Tuất nên thay đổi tính cách để an yên hơn

Tuổi Tuất nên thay đổi tính cách để an yên hơn ( ảnh minh họa: internet)

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Màu sắc may mắn: Đen, xám , vàng.

Tư duy năm nay của bạn nhạy bén hơn, nên bạn đừng ngại thử thách mà hãy tự tin vượt qua nó, tuy có khó khăn, vất vả trong công việc, cuộc sống nhưng chính điều này sẽ giúp bạn trưởng thanh hơn. Bản chất vốn thông minh nên chỉ cần biết đưa ra kế hoạch và đầu tư đúng hướng thì chuyện tiền bạc với bạn trong tương lai sẽ không còn là vấn đề nữa. Bạn nên lựa chọn áo quần hay vật dụng có màu xám, đen hay vàng để công việc thuân lợi hơn.

Con số may mắn: 1, 4.

Màu sắc phù hợp với tuổi Hợi: Đen, xám , vàng.

Màu sắc phù hợp với tuổi Hợi: Đen, xám, vàng.

Vận trình đã thay đổi, tùy vào đặc điểm của mỗi con giáp trong năm Mậu Tuất 2018, kích hoạt màu may mắn cũng sẽ tạo được những chuyển biến tốt đẹp. Hãy tận dụng những màu sắc này vào vật dụng hoặc trang phục hàng ngày để vận may luôn gõ cửa nhà bạn nhé. Chúc 12 con giáp có một năm 2018 vô cùng mĩ mãn.

Theo Thegioitre.vn