Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đầu tuần gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu đường tài vận không thuận

Sửu Mùi tương hình, tử vi ngày 15/1/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Bản mệnh tự rước họa vào thân vì tự tin thái quá, cái gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bạn cần phải sửa đổi trong tương lai nếu không muốn rước thêm tai họa.

Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 15 – 21/1/2018 của 12 con giáp TẠI ĐÂY bạn nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 15/1/2018:

Ngày 15/1/2018 tức ngày 29/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ 2 của người tuổi Tý, công việc của con giáp này cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi những sự xáo trộn do kẻ xấu gây ra. Hung thần Thiên Quan khiến cho bản mệnh có nguy cơ đánh mất những cơ hội đang trong tầm với.

Xem xét kĩ mọi việc trước khi thực hiện, đồng thời kiểm tra cẩn thận khi báo hoàn thành là cách đối phó tạm thời mà con giáp này nên áp dụng để bảo vệ những gì mình đang có. Nhiều khi bạn lơ là cảnh giác và để những kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng lôi mình xuống bùn sâu.

Thủy Thổ xung khắc cũng khiến cho con giáp này điêu đứng vì chuyện tình cảm không ngừng nảy sinh tranh cãi. Bạn và người ấy có những mối bất đồng quan điểm mà không phải lúc nào cũng có thể hòa hợp được với nhau, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Sửu Mùi tương hình, tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Bản mệnh tự rước họa vào thân vì tự tin thái quá, cái gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bạn cần phải sửa đổi trong tương lai nếu không muốn rước thêm tai họa.

Khi làm việc cần bình tĩnh, cẩn trọng, đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự tin rằng mình có thể làm tất cả mọi điều vì bạn không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Nên khiêm nhường hơn, cố gắng hết mình để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông rộng mở, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm kinh doanh có thêm nhiều vốn liếng để mở rộng quy mô buôn bán, thậm chí bạn còn có thể nhận được cơ hội đầu tư ngoài dự kiến.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Trong ngày đầu tuần này, người tuổi Dần có điềm báo tốt lành khi mà cát thần Chính Ấn nhập cục, giúp cho bản mệnh giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh cho công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, bạn hoàn thành công việc vô cùng hiệu quả.

Cũng nhờ cát thần này dẫn lối cho gặp quý nhân mà người tuổi Dần trong ngày có thể sẽ có cơ hội để thăng tiến nhờ chính năng lực của mình. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy hết khả năng để không lỡ mất thời cơ hiếm có này.

Mộc Thổ tương xung, bản mệnh có thể vẫn phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Không phải không có đào hoa mà chỉ là bạn không thực sự thấy lòng mình rung động và không muốn yêu tạm bợ một người nào đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Trong ngày được Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mão có vận trình khởi sắc rạng rỡ vô cùng. Con giáp này có được những tình cảm đáng quý đến từ mọi người xung quanh, cũng được người ấy yêu thương và trân trọng rất nhiều.

Không ai là có được mọi thứ dễ dàng mà không cần cố gắng. Bản mệnh cũng đã nỗ lực rất nhiều trong mọi chuyện, cũng vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bản thân bạn cũng dành cho người mình yêu rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Thiên Ấn xuất hiện, vận trình sự nghiệp của con giáp này đang có chuyển biến khá tốt. Bản mệnh biết lợi dụng những thế mạnh của bản thân mình để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất có thể. Bạn không còn lo sợ phiền phức vì biết mình hoàn toàn có thể xoay sở được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 15/1/2018 tiết lộ rằng vận trình của người tuổi Thìn hôm nay không được may mắn cho lắm. Công việc gặp rắc rối, trục trặc liên tục vì bản mệnh chưa đủ tập trung vào việc mình làm, dễ mắc sai lầm do thiếu cẩn thận tỉ mỉ.

Con người ai cũng có thể phạm sai lầm, nhưng đừng để điều đó diễn ra quá nhiều lần, không ai có thể thông cảm cho một người không đặt tâm sức vào công việc của mình. Cái gì cũng có giá của nó, bạn làm sai thì sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Thứ 2 này là ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cần chú ý đề phòng các vấn đề về tiêu hóa. Nên ăn đúng bữa đúng giờ, tốt nhất là chọn nơi sử dụng thực phẩm sạch và an toàn để hạn chế các vấn đề có thể phát sinh ngoài mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 15/1/2018 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tị hôm nay được quý nhân Tam hội chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Người ấy hạnh phúc bởi sự quan tâm chăm sóc vô cùng chu đáo của bản mệnh, tình yêu càng ngày càng thêm gắn bó.

Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn trọng giữ cho chặt túi tiền của mình. Kiếp Tài báo hiệu con giáp này có thể sẽ đánh mất tiền của trong ngày hôm nay vì sự cả tin và mù quáng của mình. Không phải ai cũng là người đáng tin, nếu trao niềm tin sai chỗ thì sẽ là cả thảm họa xảy ra.

Người tuổi Tị cần xem xét lại những người đang cùng mình hợp tác làm ăn, suy nghĩ thật kĩ về những việc xảy ra gần đây để dò ra những lỗ hổng mà bình thường bạn không hề để tâm tới. Đừng mất cảnh giác, dù đó là người đã cực kì thân thiết với bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi ngày 14/1/2018, người tuổi Mùi hôm nay có Thực Thần che chở, đường tài lộc hanh thông rộng mở, bản mệnh thu được tiền bạc dư dôi. Tuy nhiên vị cát thần này chỉ trợ giúp cho người làm kinh doanh buôn bán nên hãy tận dụng thời cơ này để thực hiện những kế hoạch của mình.

Đặc biệt, con giáp này nên tìm tòi để đưa ra những hướng đi mới cho mình. Khi nguồn vốn đã đủ dày, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình tưởng. Tài vận sẽ ngày càng gia tăng nếu bạn không ngừng tìm kiếm cơ hội.

Thổ vượng dễ khiến cho người tuổi Mùi gặp các vấn đề về tiêu hóa. Đừng để công việc căng thẳng quá mức khiến cho bạn cảm thấy ăn uống kém ngon mà bỏ bữa. Sức khỏe là nguồn vốn đáng quý, đừng để đến khi ốm yếu bệnh tật mới quay ra chăm sóc bản thân thì phần nào cũng đã muộn rồi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Chính Tài ghé thăm, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay không cần quá lo lắng về các vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Công việc mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá ổn định.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá tốt. Bản mệnh được người ấy nâng niu che chở, khiến bạn cảm thấy mình thực sự may mắn khi tìm được một người tâm đầu ý hợp và yêu thương mình nhiều đến vậy.

Người độc thân sẽ có những tin vui trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc cuộc đời. Bạn có thêm những mối quan hệ mới và cũng có nhiều người thầm thương trộm nhớ, muốn bày tỏ tình cảm với bản mệnh. Hãy lắng nghe con tim và lựa chọn sao cho thật đúng đắn và phù hợp với mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Thiên Tài trợ lực cho người tuổi Dậu có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người làm công ăn lương hôm nay được quý nhân nâng đỡ, tìm thấy cho mình thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Riêng người làm kinh doanh thì gặp được đối tác làm ăn đáng tin cậy, công việc làm ăn càng ngày càng phát đạt, quy mô kinh doanh mở rộng, đạt được những bước tiến đáng kinh ngạc chỉ trong một thời gian ngắn. Xem thử tuổi Dậu có nhân duyên hợp tác làm ăn với tuổi nào nhé.

Thổ dưỡng cho Kim, tình duyên được đào hoa trợ vận, con giáp này có thể gặp được nửa kia của mình ngay trong những mối quan hệ thân thiết mà bạn không hề để tâm tới. Hạt mầm tình yêu đến từ những nơi không thể ngờ, bạn hãy mở lòng mình và đừng để lỡ người trước mắt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất Mùi tương phá, mang đến cho người tuổi Tuất những tổn thương về tình cảm. Tử vi ngày 15/1/2018 báo hiệu rằng chuyện giữa bạn và người ấy gặp phải những biến cố, cả hai cùng tổn thương nhau và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Đôi khi nóng giận mất khôn, chẳng kịp suy nghĩ mà nói ra những lời lạnh lùng trái với suy nghĩ của mình. Con giáp này cần sửa đổi tính nóng nảy của bản thân, đừng để những lúc thiếu lý trí làm đau lòng người mình thương yêu nhất.

Thương Quan giáng họa, bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc mà đưa ra những quyết định mù quáng trong công việc. Bạn sẽ sớm thấy hối hận vì khi đó đã không suy nghĩ kĩ càng, để đến khi không còn lối thoát, chẳng còn cách nào để thay đổi sự thật phũ phàng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Hợi khá may mắn về đường tài lộc trong ngày đầu tuần này. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, đem lại cho con giáp này những cơ may tiền bạc, lợi nhuận rót về nhiều như nước, may mắn nhiều không kể xiết.

Chính Quan xuất hiện, hôm nay là một ngày may mắn với những chú Hợi bởi bản mệnh có được những thời cơ thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Luôn chăm chỉ làm việc, hướng tới mục tiêu đã định, điều này khiến cho bản mệnh vô cùng vui mừng.

Tinh thần làm việc với trách nhiệm cao khiến cho người tuổi Hợi đạt được nhiều lời khen ngợi từ phía cấp trên. Con giáp này nên tận dụng thời cơ và phát huy hết sức tinh thần sáng tạo và khả năng làm việc của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt