Muốn thành công mỹ mãn, tiền đếm mỏi tay, 12 con giáp nên chọn mua vật phong thủy này để trong nhà

Các chuyên gia cho rằng, 12 con giáp sở hữu vật phong thủy dưới đây nhất định sẽ tăng thêm may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Mỗi một con giáp lại tùy vào tuổi, mệnh và phù hợp với những vật phẩm khác nhau. Hãy cùng thử tìm xem thứ gì sẽ mang lại may mắn, đẩy lùi đại hung cho 12 con giáp nhé.

Tuổi Tý

Bể cá sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Tý.

Người tuổi Tý nên sử dụng những đồ vật liên quan đến mệnh thủy để được tăng thêm phần may mắn cho bản thân. Trong nhà hoặc văn phòng của người tuổi Tý nên có một bể cá nhỏ, bình hoa thủy tinh hay đặt trên bàn làm việc của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý, dù hai loại đá này có công dụng khác nhau nhưng chúng lại có đặc điểm chung là vật trừ tà và hút tài.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên đặt trong nhà hay văn phòng một vài đồ vật bằng gốm, tốt nhất có thể là tượng phong thủy có hình tứ linh cát tường như Long – Phượng – Lân – Quy, không những có tác dụng trấn trạch, trừ tà mà còn sinh tài hút lộc trong tương lai gần.

Với người tuổi Sửu thì nên đặt một chậu cây nhỏ trong nhà.

Tuổi Dần

Với người tuổi Dần thì những đồ vật, yếu tố liên quan tới đất sẽ đem lại vượng khí cho bản thân. Trong nhà, văn phòng làm việc nên đặt một chậu cây hoặc chọn mua đồ phong thủy cát tường có tạo hình ngựa – chó – lợn để phù hợp vòng lục hợp – tam hợp, giúp bạn sự nghiệp hanh thông, tài vận may mắn.Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có tính cách lương thiện, lại có duyên với Phật giáo nên trong nhà tốt nhất hãy bài trí tượng Phật thì vận khí, tài lốc sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Hoặc người tuổi Mão có thể mang theo mình một miếng ngọc hoặc đeo trang sức bằng bạc để bảo vệ bản mệnh đồng thời thu hút quý nhân vận, tăng thêm may mắn tốt lành.

Tuổi Thìn

Một hòn non bộ nhỏ trong nhà cũng giúp bạn thêm may mắn đấy nhé.

Người thuộc tuổi Thìn vốn hay được mọi người giúp đỡ, quý nhân phù trợ, những món đồ phù hợp với bạn thường liên quan đến nước. Theo phong thủy thì người tuổi Thìn nên đặt chậu nước có hòn non bộ hoặc trồng hoa sen, hoa súng nhỏ trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo những loại vòng, ngọc có tạo hình của khỉ, chuột, gà để tạo may mắn cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ thì năm 2018 này nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình để hạn chế xui xẻo, tăng cường vận may. Người tuổi Tỵ cũng khá hợp với trang sức bằng kim loại nên các món đồ bằng vàng hay bạc đều giúp bạn mang lại sự nghiệp lẫn tình duyên thuận lợi. Trong nhà hay phòng làm việc, bạn nên đặt những tượng điêu khắc phong thủy bằng than để làm sạch không khí cũng như xua đuổi từ trường âm có hại cho cơ thể.

Tuổi Ngọ

Trang sức bằng đồng hoặc vòng ngọc cũng sẽ giúp bạn thêm tài lộc trong năm nay.

Trong năm nay thì người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc vì sẽ giúp bạn bảo hộ bản thân, xua tan mọi xui xẻo và tránh những rủi ro không đáng có. Khi chọn mua vòng ngọc thì bạn cần tìm hiểu kĩ chất ngọc cũng như màu sắc phù hợp với phong thủy, tháng sinh để bản thân được vượng tài lộc trong năm mới. Ngoài ngọc thì những đồ vật bằng đồng cũng hợp với người tuổi Ngọ, giúp sự nghiệp, công việc lẫn gia đình bạn thịnh vương hơn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có mệnh khá cao nên lựa chọn đeo trang sức bằng vàng để tiêu trừ tà khí. Trong năm 2018 này, người tuổi Mùi trong nhà nên đặt một vật bằng gỗ, treo theo hướng Bắc để có thể giúp bạn sức khỏe thêm phần dồi dào hơn. Còn nếu như công việc của bạn liên quan tới nhà bếp thì nên đặt một con dao hoặc xoong nồi ở bếp theo hướng Bắc này để công việc thêm phần thuận lợi.

Tuổi Thân

Thử một chậu cây nhỏ trong nhà năm nay nhé.

Muốn cuộc sống năm 2018 này được may mắn, thuận lợi bớt khó khăn thì người tuổi Thân nên đặt trong nhà một chậu cây nhỏ để phù hợp với bản mệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một miếng mặc ngọc – loại có màu trắng đục để giải trừ tà khí, tiếp thêm vượng lộc cho bản thân.

Tuổi Dậu

Một túi nhỏ ngũ cốc bên mình để tránh tai ương.

Với người tuổi Dậu thì năm 2018 này, con vật bản mệnh chính là hộ thân tốt nhất cho bạn. Lựa chọn cho mình một vật trang sức có hình con gà, làm bằng vàng để đeo là vô cùng hợp. Nếu không, bạn cũng có thể để vài loại hạt ngũ cốc trong túi vải nhỏ và mang theo bên mình, cũng giúp tránh tai ương, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tuổi Tuất

Một chiếc nhẫn vàng sẽ là vật dụng may mắn của người tuổi Tuất.

2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn nên cần phải thận trọng hơn trong cuộc sống. Nhẫn vàng sẽ là vật dụng giúp bạn loại bỏ bớt những vận xui đeo bám, giảm khó khăn và khiến bạn thêm phần vững chãi trong cuộc sống. Nếu thấy không thích nhẫn vàng thì bạn cũng có thể đặt một chậu cây nhỏ trong nhà nhưng nhớ rằng hãy tránh những cây trồng dưới nước nhé.

Tuổi Hợi

Đối với người tuổi Hợi thì trong năm nay đồ dùng bằng mã não sẽ giúp bạn mang lại nhiều điều may mắn. Mã não sẽ hấp thu nhiều địa khí nên có công dụng trấn áp cực mạnh những năng lượng xấu khi đến gần. Hoặc bạn cũng có thể trang trí trong nhà một vài món đồ vật làm bằng gốm để bản mệnh được phát tài trong năm 2018.

Bạn muốn thử mua một món đồ bằng mã não hay không?

Tất cả mọi gợi ý trên đều được tổng hợp và tham khảo ở nhiều trang tin tử vi, phong thủy. Và mọi vật dụng trên đều tốt cho 12 con giáp khi sử dụng để bản thân thêm phần may mắn, hanh thông, sự nghiệp phát triển trong một năm tới đây.

Theo Thegioitre.vn