Tử vi thứ 4 ngày 1/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi, tình cảm tăng tiến, Tuổi Thìn lao đao, tình cảm xuống dốc

Xem tử vi ngày 1/11/2017, tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Tý Thìn lâm bán hợp, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, tin vui báo về tới tấp. Bản mệnh thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc, giành được những thành công trong nhiệm vụ được giao.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 1/11/2017:

Ngày 1/11/2017 tức ngày 13/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 1/11/2017 của người tuổi Tý, Tý Thìn lâm bán hợp, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến, tin vui báo về tới tấp. Bản mệnh thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc, giành được những thành công trong nhiệm vụ được giao.

Về vận trình tài lộc thì con giáp này lại không được may mắn cho lắm khi gặp phải hung thần Kiếp Tài. Bạn liều lĩnh làm theo những điều mình suy nghĩ mà không tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm nên rất có thể lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ. Cuộc sống bận rộn khiến cho đôi lứa không có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Đôi khi chạnh lòng, bạn thấy chán nản khi tình có mà như không, chẳng còn muốn tiếp tục mối quan hệ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Sửu Thìn tương phá, mang theo điềm báo không lành cho vận trình trong ngày thứ 4 này của người tuổi Sửu. Tiểu nhân phá hoại, các mối quan hệ tình cảm của bạn bị xào xáo lên thành một mớ bòng bong, hiểu nhầm nối tiếp, sai lầm đi theo, bạn cảm thấy mệt mỏi khi không được ai thấu hiểu.

Bù lại thì công việc của người tuổi Sửu đang diễn tiến khá tốt đẹp. Được cát thần Chính Quan che chở, tử vi cho thấy con giáp này thể hiện mình là một người thích hợp với vị trí lãnh đạo, là người vừa có tài năng lại vừa có tinh thần trách nhiệm, có thể bao quát công việc một cách hiệu quả.

Bạn cần nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới nếu muốn có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Thời buổi người khôn của khó, một vị trí tốt có biết bao người cùng cạnh tranh. Nếu bạn không đủ ý chí, không đủ quyết tâm thì khó lòng giành được điều mình mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 1/11/2017 của người tuổi Dần, Tam hội cục là quý nhân nâng đỡ cho con giáp này khá nhiều trong công việc. Tìm được người cùng hợp tác tâm đầu ý hợp, đồng nghiệp lại thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ khi cần, bạn hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang có.

Thực Thần báo hiệu đường tài lộc của người tuổi Dần đang cực kì hanh thông, nhất là những người theo nghiệp làm ăn buôn bán thì càng thêm phát tài phát lộc. Chuyện kinh doanh tốt đẹp, lợi nhuận thu về chiếm tỷ lệ cao, nguồn vốn xoay vòng thoải mái, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên trong ngày Mộc Thổ xung khắc gây khá nhiều rắc rối trong vận trình tình cảm của con giáp này. Những người độc thân muốn tiến tới, đi sâu hơn trong mối quan hệ nhưng lại chưa thực sự tìm được người tâm đầu ý hợp, người mà bạn nguyện chung đôi cho đến hết cuộc đời.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Mão Thìn tương hại gây ra nhiều rắc rối cho vận trình thứ 4 này của người tuổi Mão. Mối quan hệ gia đình không được êm ấm. Bạn đau lòng khi nhận ra những người thân thiết nhất với mình lại không ủng hộ cho mình được như người ngoài.

Thương Quan cũng là hung thần cảnh báo rằng vận trình công việc trong ngày của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Dù bản thân là người có tài nhưng bạn cần phải kiểm soát bản thân tốt hơn, tự rèn mình vào khuôn khổ chứ không thể sống tùy tiện trong một tập thể được.

Khả năng làm việc tốt, giàu tính sáng tạo nhưng người tuổi Mão lại làm việc theo cảm hứng. Đây chính là rào cản ngăn không cho bản mệnh đi đến những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp của mình. Dù bạn có thể làm tốt nhưng thiếu tính trách nhiệm thì người khác cũng sẽ khó lòng tin tưởng bạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Khám phá bí mật tử vi phương Đông, người tuổi Thìn có nhiều chuyện buồn về tình cảm. Thìn Thìn tự hình, bạn cố chấp và luôn muốn người ấy làm theo ý của mình. Bạn đề ra những tiêu chuẩn khá cao, ép đối phương phải đáp ứng được những điều đó cho mình, nếu không sẽ không để yên.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những đòi hỏi vô lý của bạn. Hãy biết cách cân bằng giữa yêu cầu và thực tế. Có những yêu cầu của chúng ta không thực sự phù hợp với điều kiện hiện tại, cũng không phù hợp với mong muốn của đối phương, chớ nên ép buộc.

Tiểu nhân Thiên Quan lại đang chực chờ hãm hại, kéo vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đi xuống. Nhiều vấn đề nảy sinh mà bạn không sắp xếp được thời gian để giải quyết cho triệt để nên càng ngày càng thêm chồng chất, áp lực cũng càng thêm gia tăng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tị có Thiên Tài bảo trợ nên chuyện tiền bạc không cần phải lo phiền. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, nghề tay trái mang lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền, cộng với thu nhập chính cũng có một khoản kha khá cho mình.

Người làm nghề kinh doanh buôn bán nhìn thấy nhiều hướng đi mới cho tương lai, cũng may mắn tìm được người hợp tác làm ăn cùng có lợi, tin tưởng và có thể làm việc lâu dài. Tài lộc ùn ùn đổ về, lợi nhuận tăng cao, việc kinh doanh vô cùng phát đạt.

Ngày Hỏa dưỡng cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này lại không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được. Dù không có gì to tát nhưng bất đồng ý kiến khá lớn, khoảng cách giữa hai người cũng vì thế mà bị kéo dãn ra.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 1/11/2017 báo hiệu người tuổi Ngọ đang có Chính Tài rất thuận lợi, thu nhập tăng tiến không ngừng, đặc biệt là với người làm công ăn lương, nguồn thu chính vô cùng khả quan. Có kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm và đầu tư hợp lý hơn cho tương lai.

Tuy nhiên ngũ hành sinh xuất khiến cho đường tình duyên của người tuổi Ngọ đang sa sút vô cùng. Bản mệnh và người ấy cần nói chuyện với nhau nhiều hơn để giải quyết những bất đồng, những hiểu lầm trong thời gian vừa qua, tránh để ung nhọt ngày càng lớn hơn.

Với người độc thân, bạn cần mở rộng lòng mình, dũng cảm đón nhận tình cảm đến bên mình. Dù nhiều khi chúng ta chưa thực sự hài lòng nhưng hãy cho đối phương thêm một cơ hội để tìm hiểu sâu hơn, cũng là cho mình thêm một cơ hội để có người chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi được Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên gặp nhiều may mắn trong công việc. Bạn được cấp trên đánh giá khá cao nhờ năng lực bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc.

Có thể trong thời gian sắp tới, cấp trên sẽ trao cho bạn thêm những cơ hội để thể hiện bản thân mình nhiều hơn, những trọng trách mà không phải ai cũng có thể đảm nhận được. Không thể tránh khỏi áp lực gia tăng, nhưng vì tương lai tươi sáng hơn thì chúng ta phải chấp nhận điều đó.

Mời bạn đọc thêm: 5 tip phong thủy bàn làm việc dễ làm, dễ tăng tài nhé.

Thổ khí trong ngày đương vượng, là mối đe dọa cho sức khỏe của người tuổi Mùi. Thổ vượng ảnh hưởng trực tiếp đến đường tiêu hóa, con giáp này có thể gặp những vấn đề trong chuyện ăn uống, mệt mỏi chán nản không muốn ăn gì, khiến cho sức khỏe sa sút.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Theo tử vi ngày 1/11/2017 của 12 con giáp, người tuổi Thân được Tam hợp cục chiếu cố giúp đỡ rất nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Tiền tài đổ về nhiều như nước, bản mệnh không cần phải cố gắng gì nhiều, chỉ cần làm đúng theo kế hoạch là được như ý.

Thiên Ấn cũng trợ giúp khá nhiều cho bản mệnh trong công việc. Dù có những vấn đề bất ngờ nảy sinh nhưng đó lại chính là cơ hội để cho bản mệnh thể hiện sự đa tài đa nghệ của mình. Bạn có thể biến hóa linh hoạt theo yêu cầu công việc, được cấp trên đánh giá khá cao về điều này.

Thêm nữa, đường tình cảm của người tuổi Thân được ngũ hành nâng đỡ nên tốt đẹp vô cùng. Người ấy quan tâm và chăm sóc bạn mỗi ngày, cho bạn những trải nghiệm mới về tình yêu. Đắm chìm trong biển hạnh phúc, bản mệnh chỉ muốn những ngày tháng này kéo dài mãi mãi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xét về tử vi ngày 1/11/2017 của người tuổi Dậu, Nhị hợp cục giúp cho tài lộc ùn ùn đổ về nhà của con giáp này. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, đôi bên đi đến thỏa thuận hợp lý cho tiến trình công việc sắp tới, lợi nhuận thu về khá cao, đủ để tính đến mở rộng quy mô kinh doanh.

Tiếp nối tử vi ngày 31/10/2017, Chính Ấn cũng là cát thần bảo trợ cho vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu. Nhờ cát thần này mà cơ hội thăng quan tiến chức của con giáp càng ngày càng tới gần hơn. Tinh thần hết mình vì công việc, cống hiến không ngừng nghỉ chính là điều mà bạn được đánh giá cao.

Tuy công việc bận rộn nhưng đừng quên chăm sóc sức khỏe bạn nhé. Đôi khi chúng ta để công việc cuốn mình đi quá nhiều mà quên mất việc phải ăn nghỉ đúng giờ, sinh hoạt điều độ mới giữ được sức khỏe lâu dài, mới có vốn để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất không được bình yên lắm trong ngày Tuất Thìn tương xung. Nếu bạn có dự định đầu tư trong hôm nay thì tốt nhất nên dừng lại hoặc dời sang một ngày khác. Hôm nay là ngày bất lợi cho đường tài lộc của bản mệnh, chớ nên manh động mà tiền mất tật mang.

Thiên Quan cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình công việc của bản mệnh. Họa thị phi đeo bám không ngừng, khiến cho thanh danh của người tuổi Tuất bị tổn hại phần nào. Các đối tác kinh doanh hợp tác làm ăn bị chùn bước khi không hiểu rõ sự tình.

Bạn cần phải có đối sách nào hiệu quả để tránh những hậu quả không đáng có này. Ở nơi làm việc, nên tập trung vào công việc của mình, tránh tạo cơ hội cho kẻ xấu đặt điều nói những lời lẽ không hay về mình, chẳng những ảnh hưởng đến hiện tại mà ảnh hưởng đến cả tương lai sau này nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 1/11/2017 của người tuổi Hợi, Tỷ Kiên là cát thần giúp cho công việc trong ngày của bản mệnh được suôn sẻ. Hôm nay có nhiều chuyện bạn phải đứng ra quyết định, đứng mũi chịu sào. Song nhờ có sự quyết đoán mà bản mệnh đã cứu chính mình nhiều bàn thua trông thấy.

Chắc chắn trước khi hành động phải suy xét kĩ càng, song không phải vì thế mà chúng ta chần chừ để cơ hội đi qua mất. Nhiều việc nếu không quyết định nhanh, không đưa ra quyết định đúng lúc thì thời cơ sẽ vụt qua, bạn khó có thể đến gần được tới thành công.

Thủy Thổ xung khắc báo hiệu vận trình tình cảm của con giáp này đang lâm nguy. Vợ chồng xung khắc, hai người ở bên nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung, tranh cãi bất đồng liêmiên gây sứt mẻ tình cảm, trái tim hai người chẳng còn hướng về nhau.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt