Sinh con năm 2018 trúng 3 khung giờ sinh cực vượng này bé hưởng số phú quý 3 đời, tài trí vượt trên vạn người

Hồi đó nhiều người hay bảo con sinh năm Hợi vừa sướng vừa giàu nên cứ nhè năm này sinh. Thành ra sau này các bé đi học không đủ lớp, bố mẹ phải chạy vạy khắp nơi để lo lót chỗ cho con nhập học. Sướng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phiền phức đủ mọi chuyện. Thế cho nên đến lượt mình sinh con, em nghiên cứu vụ này kỹ lắm. Nhất định phải chọn được năm nào vừa cực vượng lại đỡ phải cạnh tranh thì mới chịu sinh.

Vợ chồng em cưới hồi tháng 10 năm 2016, kiêng cữ đến nay cũng muốn sinh lắm rồi. Nghe mọi người bảo năm Mậu Tuất bé vận số tốt lắm nên cũng bắt đầu lên kế hoạch từ bây giờ rồi á! Trước đây ông bà coi chuyện bầu bì là trời cho nên dính con ngày nào hay ngày đó. Mình giờ thì cũng vậy thôi, không cưỡng lại được mệnh nhưng làm được gì thì phải làm. Và chuyện tính toán ngày giờ thụ thai thì không gì là không thể, nhất là khi hiện nay kiến thức giới tính về ngày tháng hành kinh, thụ thai đã rành rành ra đấy.

Mẹ nào tự tin quyết định được ngày thụ thai của con thì cố gắng xem thêm danh sách 3 khung giờ vàng này để có tính toán cho vừa khớp nha. Nhưng trước hết, mẹ cần phải nắm lại xem tử vi của bé sinh 2018 như thế nào nhé!

Sinh năm 2018, tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc:

– Nếu là Nam thì thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh

– Nếu là Nữ thì thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất là tuổi có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Trẻ sinh vào năm này đều rất thông minh, lanh lợi, phú quý song toàn. Nếu sinh vào khung giờ tốt, gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió. Tuổi Mậu Tuất nhìn chung hoàn toàn sung sướng cả tiền vận, trung vận và đến hậu vận. Tất cả mọi mặt của cuộc đời từ công danh, tiền bạc đến chuyện tình cảm đều được ưu ái, dư dật chứ không có chuyện ngặt nghèo.

Các khung giờ sinh đại xấu cho con trẻ phổ biến:

– Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: Trẻ sinh vào giờ này dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.

– Sinh phạm giờ Quan sát: Trẻ sinh vào giờ này lớn lên tính khí ngang ngược, dễ vướng vào vòng lao lý.

– Sinh phạm giờ Diêm Vương: Đa phần trẻ sinh giờ này thường có thần kinh không ổn định, hay bị giật mình, trợn trừng.

– Sinh phạm giờ Dạ đề: Trẻ hay khóc đêm.

– Sinh phạm giờ Tướng quân: Trẻ hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín).

Sinh con 2018 giờ nào tốt?

Vận mệnh bé tuổi Mậu Tuất đã quá tốt như vậy rồi, việc tiếp theo trông chờ nữa chỉ còn có khung giờ sinh. Và theo tử vi, trong năm 2018, các bé sinh vào 3 khung giờ này sẽ được coi là hũ vàng của cả nhà, là người trí lớn, tài cao, làm rạng danh dòng tộc:

Ảnh minh họa

Ngoài việc căn cứ khung giờ sinh, bố mẹ cũng nên xem coi con mình sinh tháng nào sẽ song hợp nhé! Theo lá số tử vi, bé sinh vào mùa Xuân, Đông thường mang nét quý tướng, có cuộc đời êm ả và thành công. Như vậy, ứng với mùa là các tháng tốt 1, 2, 3, 8 và 12.

Và đây là những tháng tốt nhất cho bé Mậu Tuất 2018 đây ạ:

Sinh con năm 2018 trúng 3 khung giờ sinh cực vượng này bé hưởng số phú quý 3 đời, tài trí vượt trên vạn người

Theo  WTT