Đầu tháng 11 dương dự báo đây là 3 con giáp sẽ PHÁT TÀI PHÁT TƯỚNG PHÁT LỘC sự nghiệp tình duyên viên mãn vẹn tròn

Trong những ngày đầu tháng 11 dương lịch tử vi dự đoán được rằng đây là 3 con giáp sẽ phát tài, phát tướng phát lộc cuộc sống, công việc may mắn toàn diện, hạnh phúc tròn đầy.

Hình minh họa

Tuổi Ngọ

Những ngày đầu tháng 11 này vận trình tử vi của người tuổi Ngọ chuyển hướng tốt đẹp ở mọi phương diện, phàm làm việc gì cũng đạt được nhiều thành công may mắn. Tiến trình công việc thuận lợi hơn so với tháng trước, gặt hái thành công nhất định. Một số khó khăn nhanh chóng bị đẩy lùi, bản mệnh nhìn thấy cơ hội phát triển, tiến hành “đánh nhanh thắng nhanh”. Vậy nên hiện nay bạn đang muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy mạnh dạn triển khai đi nhé.

Đó là về công việc còn về mặt tài chính thì như thế nào? Đầu tháng 11 này người tuổi Ngọ có tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh. Bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra lựa chọn sáng suốt sẽ bởi túi không ít tiền của.

Về mặt tình cảm đầu tháng này người tuổi Ngọ có tình cảm hài hòa hai bên hòa hợp với nhau nên cuộc sống tình cảm hiện rất hạnh phúc ngọt ngào. Với những con giáp độc thân thì trong tháng này bạn sẽ có những trải nghiệm lãng mạn và đầy thú vị trong tình yêu lứa đôi. Đây là cơ hội tốt để người độc thân tìm cho mình ý trung nhân, có thể cử hành hôn lễ ngay trong năm. Còn với những con giáp đã có tình yêu hẳn sẽ thăng hoa mặn nồng hơn.

Tháng này còn có lợi cho việc đi du lịch, thăm bạn bè, đính hôn, cưới hỏi, đời sống tình cảm dạt dào nữa đấy. Về sức khỏe, cần chú ý các chứng bệnh về dạ dày, chân tay, gan. Bên cạnh đó, đề phòng những hung hiểm mà Ngũ Quỹ có thể gây ra, nguy hiểm tính mạng. Chỉ cần lưu ý những điểm này thôi thì tháng này mà đặc biệt là những ngày đầu tuần bạn sẽ có một cuộc sống tình cảm lẫn sự nghiệp như ý viên mãn.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Mùi nhìn chung mọi thứ vẫn khá sáng đặc biệt là những ngày đầu tháng 11 dương. Trong công việc đạt kết quả không tồi dù quá trình tiến hành cũng vấp váp không ít trở lực, chỉ cần cố gắng vượt qua những trở ngại khó khăn chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều kết quả viên mãn. Nữ mệnh dễ dàng nắm bắt cơ hội và gặt hái thành công hơn nam mệnh. Dẫu vậy nam tuổi Mùi cũng có những ngày đầu tháng cực kì khởi sắc nhé.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi những ngày đầu tháng 11 này nhìn chung sự nghiệp chưa có sự tiến triển mang tính chất đột phá, mọi thứ đều đều, đôi khi rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, không xác định được phương hướng nên làm việc thiếu hiệu quả. Vận may về tài lộc không nhiều, thu nhập tuy có nhưng không tới mức xuất sắc nhưng cũng có nhiều khoản mới giúp bạn giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Với những ông/bà chủ, cảm giác một tháng chật vật, duy trì tình hình kinh doanh ổn định đã khó, có được sự đột phá lại càng khó hơn.

Về mặt tình cảm bình ổn, trục trặc lớn không có nhưng một vài mâu thuẫn nhỏ vẫn xảy ra. Cũng chẳng có gì to tát đâu bạn đừng dè chừng quá nhé, cố gắng dung hòa là giải quyết được ngay thôi mà. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái có sự xung đột, cần phải khéo léo giải quyết, mọi chuyện mới yên ổn.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 11/2017 này của người tuổi Mão vụt sáng, mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ, hứa hẹn một tháng thuận lợi, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt những ngày đầu tháng lại càng vượng vận tài lộc và thăng hoa trong tình cảm lẫn chuyện làm ăn kinh doanh buôn bán.

Những ngày đầu tháng này những khó khăn công việc dần được khắc phục, có thể dốc toàn tâm toàn lực làm việc, ắt gặt hái thành quả tốt thay vào đó bạn dần gặt hái được những kết quả nho nhỏ. Phải nói những công sức nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng bởi thành công của ngày hôm nay là sự tích lũy công sức, nỗ lực của cả một quá trình dài. Vì thế, hãy trân trọng những gì đang có, giữ thái độ khiêm tốn, đừng để bị kẻ xấu ghen ăn tức ở, đố kỵ rồi tìm cách hãm hại. Lưu ý trong tháng thị phi vẫn nhiều, ăn nói thận trọng. Làm gì cũng phải chủ động, không được dựa dẫm người khác quá thành ra bị phụ thuộc.

Trong những ngày đầu tháng này tử vi cũng dự đoán được người tuổi Mão rất có lợi cho đầu tư, khởi nghiệp. Thứ Tài có thu hoạch nhất định nhưng khi tiến hành đầu tư lớn vẫn phải thận trọng, đừng khinh suất bởi vận trình lâm “Thai” vẫn còn khá yếu ớt. Về mặt tình cảm dạt dào những ngày đầu tháng người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương “dắt mũi”, lạc quá sinh bi.

Những ai chưa có một nửa hãy thật sáng suốt đừng quá vội yêu mà sai lầm ngang trái nhé. Phương diện sức khỏe tháng này lý tưởng, tinh thần thoải mái. Do đó bạn hãy hoàn thành những mục tiêu đầu tháng đã định ra thật xuất sắc nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo webtretho