TỬ VI THÁNG 08 ÂM LỊCH TUỔI TÝ NĂM 2017: Tuổi Tý phá Thái Tuế, vận trình lên xuống thất thường, sức khỏe không tốt

Xem tử vi phương Đông, bước sang tháng 8 âm lịch năm 2017, tuổi Tý phá Thái Tuế, vận trình lên xuống thất thường, có thể đối diện với một vài nguy cơ về sức khỏe. Nguyệt Lệnh không ủng hộ, lại có Âm Sát đeo bám, nhắc nhở bản mệnh đi lại thận trọng, tránh bị ngã, bị thương hoặc gặp phải tai nạn bất ngờ.

Ảnh minh họa

Sự nghiệp thăng trầm, công việc xuất hiện trở ngại, các mối quan hệ xã giao căng thẳng, dễ bị ghen ghét, đố kị, kẻ tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi. Vì thị phi mà gây ra tranh cãi phức tạp, tổn hao tinh lực và tiền của.

Tài lộc tăng giảm không cố định, không lợi cho đầu tư, quản chặt túi tiền, tránh bị thất thoát ra ngoài. Tình cảm không lý tưởng, có dấu hiệu cãi vã, cần tiết chế cảm xúc nếu không chuyện bé xé ra to.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Tử vi năm 2017, vừa mới hưởng một tháng tạm gọi là thảnh thơi chưa lâu, người tuổi Tý lại tiếp tục hành trình công việc khá vất vả trong tháng 8 âm lịch này. Quý nhân Tam Hợp của tháng 7/2017 đã bị thay thế bởi hung vận Tương Phá Thái Tuế, tiềm ẩn họa hại bất ngờ ví như trên trời có thiên la, dưới đất có địa võng vây hãm, dù rất muốn vùng vẫy nhưng lực bất tòng tâm. Nhẫn nại, hành sự thận trọng là cách tốt nhất để tránh xui xẻo.

Trong tháng Kỷ Dậu, Nguyệt Lệnh lại Tuyệt ở Tý, vận khí giảm sút mạnh, hầu như người tuổi Tý không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu có, đó chỉ là sự trợ giúp yếu ớt từ Thiên Đức quý nhân. Cái chính, bản mệnh vẫn cần tự thân vận động, tự làm tự lo, đừng ỷ lại vào người khác hay số mệnh, hành động tích cực, hướng tới những điều tốt đẹp, tự thân mỗi người sẽ cải biên vận mệnh.

Tuổi Tý vốn thông minh, đa tài, khéo léo trong cách ứng xử, lại hết lòng vì người khác nên mạng lưới bạn bè phủ rộng khắp nơi. Nhưng chỉ lo “bạn” thì ít mà “bè” thì nhiều, có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng thù hận. Có kẻ lại chỉ biết dựa hơi người khác sống lay lắt qua ngày… vô hình chung những đối tượng này lại là rào cản trên con đường tiến thân của những chú Chuột.

Người làm công ăn lương muốn yên ổn làm việc cũng không được, luôn bị kéo vào những rắc rối không tên. Ở thế “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, bản mệnh khó dồn hết tâm huyết vào công việc, dù ít hay nhiều vẫn bị chi phối.

Tuy vậy, thờ ơ trước thế sự e rằng cũng chưa hẳn là sự lựa chọn tốt nhất. Thay vào đó, bạn nên bao dung, cư xử hài hòa, thậm chí nhượng bộ một chút cũng không sao, miễn là duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, đừng để những rắc rối cỏn con làm ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Để chủ động nắm bắt sự biến động của vận trình, tuổi Tý đừng bỏ lỡ Tử vi hàng ngày nhé.

Ảnh minh họa

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng, tuổi Tý trong tháng Kỷ Dậu mưu sự khó khăn nên tài lộc chững lại, không có lợi cho đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh. Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ở Kỷ Thổ, báo hiệu vận trình ngày càng có xu hướng giảm sút, tiềm tàng không ít biến động. Giữ tâm tĩnh, cái đầu tỉnh táo sẽ tránh được hung hiểm.

Càng về cuối tháng công việc càng nhiều, kèm theo áp lực từ những sự cố phát sinh. Khối văn phòng cẩn thận giấy tờ, hợp đồng, văn bản, làm việc tập trung, đừng có lơ là mà phạm sai lầm, uy tín giảm sút, lại còn bị trừ lương, cắt thưởng.

Người kinh doanh, buôn bán đề cao cảnh giác với các đối thủ cạnh tranh. Có những kẻ vì ghen ghét, đố kị mà nảy sinh tà tâm, tìm cách hãm hại bạn. Hơn ai hết, bạn biết rõ kẻ đó là ai, có điều chưa “chỉ mặt đặt tên” mà thôi. Im lặng vào lúc này đồng nghĩa với việc bạn để kẻ đó lấn lướt mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm, nói được làm được, khiến kẻ đó phải khiếp sợ mà không dám làm càn.

Nhìn chung, người buôn bán nhỏ lẽ vẫn túc tắc hàng ngày, thu nhập duy trì ở mức cân đối. Có Thiên Đức hỗ trợ, đời sống vật chất được cân bằng, ngoài bản thân vẫn có thể lo toan chu toàn cho gia đình, con cái. Thời điểm vận khí bất ổn, tốt hơn hết nên tiến hành cái cũ, tạm thời chưa mưu tính cái mới, chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ trong tháng không nhiều, nhìn chung chi tiêu phù hợp với túi tiền, không cần quá căn ke hay cảm thấy eo hẹp. Tuy nhiên, cần lập kế hoạch càng chi tiết càng tốt, ưu tiên những việc quan trọng, còn về sở thích cá nhân, sau này dư dả rồi tính tiếp cũng chưa muộn.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Tinh thần là một trong những yếu tố duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt. Tuy nhiên trong tháng này, tuổi Tý phải đối diện với nhiều áp lực từ công việc, tài chính nên tinh thần bất ổn, muộn phiền lo lắng nhiều hơn là vui vẻ. Bởi vậy, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào. Biểu hiện rõ nhất là bạn ăn uống không ngon miệng, ngủ không sâu giấc và hay mộng mị, mơ man ác mộng.

Nhưng may mắn là Tý Thủy được Dậu Kim trường sinh, tiếp thêm vận khí dồi dào, giúp bản mệnh tránh khỏi những bệnh tật nghiêm trọng. Tình trạng mệt mỏi, uể oải hoặc những dấu hiệu khó chịu trong người sẽ sớm chấm dứt nếu bạn nghỉ ngơi điều độ, ăn uống tẩm bổ.

Mùa Thu tiết trời u ám, dễ khiến tâm trạng không vui, u sầu trầm lắng. Tuổi Tý nên chủ động có những biện pháp khắc phục như nghe nhạc vui vẻ, tích cực ra ngoài trời tắm nắng, để ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào ngôi nhà, nơi làm việc…, giúp bản mệnh tăng cường hưng phấn, tiễu trừ cảm giác mệt mỏi, hậm hực, tinh thần thêm sảng khoái, phấn chấn.

Lưu ý, trong tháng có sự xuất hiện của Âm Sát hung tinh, mang theo điềm báo tai nạn bất ngờ, có thể là trượt chân té ngã hoặc va chạm xe cộ. Cần đi đứng thận trọng, ra ngoài ngó trước nhìn sau, tuân thủ nghiêm luật lệ giao thông, đảm bảo mọi lộ trình an toàn.

Ngoài ra, tiết trời Thu khô hanh, thường phát sinh chứng thu táo, gây biến thể ở tạng phế, biểu hiện là các chứng đau đầu, đau họng, ho khan, miệng khô, khát nước, da dẻ nứt nẻ… Nhắc nhở bản mệnh chú ý dưỡng da.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Vận trình tình cảm tháng 8 âm lịch của người tuổi Tý tiềm ẩn nhiều khúc mắc, trục trặc. Chuyện vốn không có gì, nhưng bản mệnh lại phức tạp hóa nó lên, nhất là nữ mệnh. Suy nghĩ nhiều, lại theo chiều hướng tiêu cực nên nhìn đâu cũng thấy điểm nghi vấn.

Thay vì tự đày đọa bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực ấy, bạn có thể thẳng thắn trao đổi với đối phương. Một cuộc trò chuyện ngắn, nhanh cũng giải quyết được vô số việc, quan trọng là bạn có muốn điều đó hay không.

Chuyện tình cảm không thể gượng ép, càng gượng ép lại càng không thể hạnh phúc. Nếu đã quyết định chia tay, hãy vui vẻ bước tiếp. Vết thương nào rồi cũng sẽ được chữa lành theo thời gian, thà làm một cuộc “đại phẫu thuật” để cắt bỏ khối u nhức nhối trong người còn hơn là phải chung sống với nó cả đời. Mạnh dạn làm điều bạn cho là đúng, tương lai chưa ai biết trước được điều gì, vậy nên đừng cố dự đoán nó, cứ sống sao cho bản thân cảm thấy thoải mái là được.

Sự ngăn cản, phản đối từ phía gia đình đều có nguyên nhân riêng. Nếu gặp phải tình huống này, bạn nên tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân. Khi yêu người trong cuộc luôn mù quáng, người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Đừng vội trách người thân, bởi họ chỉ làm những gì tốt nhất cho bạn.

Người độc thân vận đào hoa có xu hướng khởi sắc, nhưng vì bận rộn liên tục nên không có nhiều thời gian để tính chuyện yêu đương. Nhưng điều đó không khiến bạn phiền lòng, trái lại bạn thấy mình thảnh thơi, không phải lo toan quá nhiều thứ, tâm hồn trong trẻo như ánh trăng rằm tháng 8, yêu đời như trẻ thơ. Chỉ là đôi khi nhìn thấy người xung quanh có đôi có cặp cảm thấy chạnh lòng chút thôi.

Theo lichngaytot