Sốc : Nhân viên vũ trường đánh chết khách vì thiếu…5 ngàn đồng giữ xe

Đi vũ trường chơi nhưng bị nhân viên bảo vệ đòi tiền giữ xe, thanh niên không đồng ý trả mà quay lại chửi thề nên bị đánh tử vong.

Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT, Công an TP.Cần Thơ đã kết luận điều tra vụ Nguyễn Kim Sáng (32 tuổi, ngụ tỉnh Lào Cai) bị 6 người đánh chết tại vũ trường V18 (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

vu-truong-can-tho
Vũ trường Cần Thơ nơi gây thương tích

Đồng thời cơ quan công an cũng chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án này sang VKSND cùng cấp đề nghị các bị can có liên quan là Hoàng Quốc Việt (23 tuổi), Huỳnh Mạnh Cường (21 tuổi), Phạm Duy (22 tuổi), Đoàn Trung Hiếu (26 tuổi), Dương Tuấn Kiệt (21 tuổi, cùng ngụ TP Cần Thơ) và Nguyễn Đình Hữu Đăng (21 tuổi, ngụ TPHCM) cùng về tội “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, Đăng, Cường, Duy là nhân viên bảo vệ của vũ trường V18. Còn Kiệt, Việt thường đến vũ trường nổi tiếng này chơi nên quen biết với các nhân viên bảo vệ nói trên.

Khoảng 23h ngày 7/12/2016, anh Sáng cùng nhóm bạn đến vũ trường V18 chơi. Lúc này, nhóm của Kiệt và Việt cùng có mặt tại vũ trường.

Rạng sáng hôm sau khi nhậu xong, anh mượn xe SH của bạn để về trước. Khi xuống bãi giữ xe thì anh Sáng xảy ra cự cãi với nhân viên bãi giữ xe là Đăng.

Nguyên nhân là Đăng yêu cầu anh Sáng phải trả 5.000 đồng tiền giữ xe. Anh Sáng không đồng ý và quay lại chửi thề “bố mày, ông mày vào đây chơi mà mày dám lấy tiền xe” nên dẫn tới cự cãi rồi đánh nhau. Mọi người nhìn thấy sự việc nên can ngăn. Sáng chạy lên vũ trường nói cho nhóm bạn là mình bị bảo vệ đánh. Ngay lập tức, nhóm bạn Sáng chạy xuống bãi giữ xe. Cùng lúc này, nhóm của Kiệt, Việt, Cường, Duy cũng nghe nhân viên phục vụ thông báo dưới bãi giữ xe có đánh nhau nên chạy xuống.

Khi anh Sáng quay trở lại bãi giữ xe để lấy xe ra về thì bị Cường, Duy Kiệt chặn lại rồi dùng tay đánh.

Các thanh niên này dồn anh Sáng vào phía trong bãi giữ xe. Đăng chạy vào phía trong bãi giữ xe lấy cây gậy đánh bóng chày bằng kim loại. Còn Việt lấy đoạn ống kim loại hình chữ nhật dài khoảng 80cm dùng làm hung khí.

Cụ thể, Đăng cầm gậy đánh bóng chày bằng kim loại đánh vào đầu và kẹp cổ anh Sáng vật nằm xuống. Việt cầm đoạn ống kim loại hình chữ nhật đánh liên tục nhiều cái vào đầu và người nạn nhân.

Hiếu dùng vỏ chai bia đập liên tiếp vào đầu nạn nhân. Còn Duy, Kiệt và Cường đứng ở ngoài đợi nếu anh Sáng chạy ra thì sẽ đánh tiếp. Tuy nhiên, anh Sáng bị Việt, Hiếu và Đăng đánh nằm bất tỉnh

Sau khi có người la lên “coi chừng nó chết” thì nhóm của Đăng ngừng đánh. Riêng nhóm bạn của anh Sáng thấy nhóm của Đăng quá đông lại hung hăng nên không dám vào can ngăn mà bỏ ra phía trước cửa vũ trường đứng.

Anh Sáng  được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Theo kết quả khám nghiệm, anh Sáng tử vong do dập não và xuất huyết não sau chấn thương sọ não nặng.