Hưng Yên: Phát hiện thi thể nam thanh niên có hình xăm đang phân hủy dưới sông

Nhiều người dân huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên bàng hoàng khi phát hiện thi thể nam thanh niên có hình xăm dưới sông. Cơ thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy.

Sáng ngày 22/5, người dân khu vực huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới trên bờ sông thuộc khu vực cầu giáp ranh giữa huyện Ân Thi và huyện Mỹ Hào. Được biết, nạn nhân đang trong quá trình phân hủy.

xac-dang-phan-huy-tai-hung-yen
Hình ảnh tử thi người đàn ông được tìm thấy được đăng tải trên page Tỉnh Hưng Yên. Ảnh nguồn: Internet.
 

Lực lượng công an tỉnh Hưng Yên sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo một số nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, nạn nhân là một nam thanh niên tên Thao, khoảng 24 tuổi, có dấu hiệu nghiện ma túy, trên người có nhiêu hình xăm. Đặc biệt, phát hiện trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương ở phần cổ và bụng.

xac-dang-phan-huy-tai-hung-yen-1
Nơi phát hiện ra nạn nhân : Ảnh internet

Trao đổi với PV, đại diên Công an tỉnh Hưng Yên đã xác nhận có vụ việc trên và đang tiến hành khẩn trương làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Vị cán bộ này cũng cho biết, qua quá trình điều tra, nạn nhân được xác định trú tại tỉnh Hưng Yên.

Tương tự, khoảng 17 giờ, ngày 7-2, tại bến đò, đoạn chảy qua sông Cửa Đại, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam ông Nguyễn Văn Mỹ (SN 1971), trú xã Duy Hải đang đánh lưới trên sông này thì phát hiện một thi thể trôi trên sông.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Duy Hải và Đồn biên phòng Cửa Đại đã có mặt tại hiện trường để huy động lực lượng chèo ghe ra vớt đem thi thể lên bờ. Qua đó, xác định thi thể là nam giới, cao khoảng 1,65 đến 1,67m, tuổi khoảng 23-25, trên người mặc áo ấm màu xanh, giày vải màu xanh… và không có giấy tờ tùy thân.