Lời khai nghi phạm vụ thi thể bị cắt bộ phận “sinh dục” ở Hưng Yên

Qua đấu tranh, nghi phạm Phan Văn Tuấn (33 tuổi) khai đêm 20.5, anh ta cầm dao đâm chết anh Thao vì nạn nhân xích mích với người quen của Tuấn…

Như đã thông tin: Ngày 22.5, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể của một nam thanh niên, nổi trên sông Bắc Hưng Hải (thuộc địa phận thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, gần cầu Thuận Xuyên) trong tình trạng không mặc quần áo và có nhiều vết thương ở bụng và cổ.

khu-vuc-phat-hien-thi-the
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân : Ảnh internet

Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy nên một số nội tạng không còn nguyên vẹn. Trên thi thể nạn nhân có một số hình xăm, trong đó có 1 hình xăm cô gái ở sát cổ tay.

Vụ việc sau đó được thông tin trên mạng khiến dư luận hoang mang bởi tin đồn thất thiệt rằng nạn nhân bị giết, mổ lấy nội tạng.

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Kết quả điều tra cho thấy, nạn nhân là Nguyễn Văn Thao (24 tuổi, trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên). Nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân là do đa vết thương, trên cơ thể có nhiều vết đâm, cắt. Đặc biệt, nạn nhân bị cắt toàn bộ bộ phận sinh dục.

Chiều 23.5, thượng tá Phạm Thế Tùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên – cho biết, Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã bắt giữ nghi phạm sát hại anh Thao. Theo đó, nghi phạm được xác định là Phan Văn Tuấn (33 tuổi, trú tại thôn Tử Dương, xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ).

Bước đầu, Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

anh-nghi-pham
Hình anh nghi phạm : Ảnh internet

Theo Người Đưa Tin: Đối tượng Tuấn khai nhận, vì muốn đánh lạc hướng cơ quan điều tra cũng như khiến cơ quan công an không thể xác định được giới tính, danh tính nạn nhân nên đã cắt bộ phận sinh dục.

Theo điêu tra ; Qua đấu tranh, nghi phạm 33 tuổi khai đêm 20.5, anh ta cầm dao đâm chết anh Thao vì nạn nhân xích mích với người quen của Tuấn. Rạng sáng 21.5, nghi phạm rạch bụng, cắt bộ phận sinh dục của nạn nhân rồi thả xác trôi sông.

“Tuấn làm vậy để đánh lạc hướng cơ quan điều tra, khiến cảnh sát khó xác định giới tính nạn nhân. Không có chuyện anh Thao bị giết để lấy nội tạng như thông tin trên mạng xã hội”, đại tá Đào Trọng Bằng – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên – cho biết.

canh-sat-dieu-tra
Cảnh sát khám nghiệm nơi nghi phạm rạch bụng nạn nhân.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ trọng án này.