Nếu yêu hãy cẩn thận với 3 con giáp này bởi trong tình yêu họ dễ ghen tuông mù quáng

Trong tình yêu nếu có chút ghen tuông hay giận hờn thì tình yêu có lẽ sẽ có thêm gia vị. Nhưng cái gì cũng vậy hơi quá sẽ thành thừa và có khi lại trở thành liều thuốc độc giết chết tình yêu. Trong 12 con giáp, ai là người trời sinh có máu hay ghen, động tí là ghen đỏ mắt?

Bây giờ, chuyện ghen tuông không còn quá lạ lẫm với mọi người, thậm chí người ta đánh ghen còn quay video, tung clip nữa kìa. Tình yêu càng ngày càng dễ biến tướng, đôi khi chỉ vì một chuyện nhỏ thôi chứ chưa cần ngoại tình đã khiến cho đối phương ghen tuông lồng lộn.

ghen-tuong
Ảnh minh họa

Người ấy ra đường mải nhìn trai xinh gái đẹp, hay bên cạnh người đó lúc nào cũng có biết bao nhiêu là bạn khác giới rồi anh nuôi, em nuôi này kia, những người yêu là không kiềm chế được cảm xúc của mình thì không khỏi nóng mặt mỗi khi thấy trong mắt người ấy chẳng phải chỉ có riêng bản thân mình.

Nhưng ghen tuông liệu có đúng là thể hiện tình yêu nồng cháy, vì yêu nên mới ghen, hay chỉ vì bản tính ta thích chiếm hữu, không muốn để người ấy san sẻ tình cảm, dù là trong sáng, cho bất cứ ai? Dù gì thì nếu bạn quá nhạy cảm, hơi tí là ghen tuông vô lối, giận hờn không đâu thì sớm muộn gì cũng khiến đối phương mất kiên nhẫn, dần dà nảy sinh cảm giác chán ghét nữa.

Con người nên biết kiềm chế cảm xúc của mình, sống lý trí những khi cần thiết. Bạn có biết xem bói tử vi 12 con giáp thì ai là người ghen tuông mù quáng không? Cùng xem trong những con giáp đó có bạn không nhé.

Tuổi Tý: Chung tình tuyệt đối

ghen-tuong-1
Ảnh minh họa

Con giáp này là người tuyệt đối chung thủy với tình yêu, họ cũng đòi hỏi y như vậy với người mình yêu. Họ không muốn nửa kia của mình qua lại hay thân thiết với bất cứ người bạn, đồng nghiệp khác giới nào.

Làm người thương của người tuổi Tý, một trong những tiêu chuẩn lựa chọn hàng đầu của họ chính là không có quá nhiều mối quan hệ phức tạp, cũng không được tiếp xúc với quá nhiều người khác giới trong một ngày, dù là tiếp xúc qua ánh mắt cũng tuyệt đối không được phép. Chỉ vậy thôi cũng đủ để thấy con giáp này ghen tuông mù quáng đến mức nào rồi!

Tuổi Tị: Chuyên chế như phát xít

Con giáp này nổi danh là người tính cách lạnh lùng, thậm chí có phần bá đạo, chuyên quyền. Họ không cho phép người mình yêu “say nắng trúng gió” với bất cứ ai nữa ngoài mình, dù chỉ một phút giây thôi cũng không được.

Tính cách chuyên chế như vậy nên chỉ cần họ biết người ấy của mình có cảm tình với ai thì chẳng cần biết trắng đen thế nào, gia đình từ đó chẳng thể nào an ổn. Người tuổi Tị có phần ghen tuông mù quáng, quá mù ra mưa, chỉ một chút khói thôi cũng đủ để họ thổi lên một đám cháy rừng rực, đôi khi ghen tuông mờ mắt, không phân biệt nổi đúng sai.

Tuổi Thìn: Tính chiếm hữu quá lớn

ghen-tuong-2
Ảnh minh họa

Là những đứa con của Rồng, bản tính của con giáp này có phần kiêu ngạo. Tính chiếm hữu của người tuổi Thìn đối với nửa kia của mình cũng cực kì mãnh liệt. Họ lúc nào cũng chỉ muốn người kia yêu mình, thích mình, cười với một mình họ mà thôi. Điều mà họ không muốn thấy nhất là người mình yêu ở chung một chỗ với người khác phái.

Bạn có biết tuổi Thìn cũng là một trong Những con giáp chung tình nhất thế gian không?

Mỗi lần nhìn thấy cảnh tượng như vậy, họ sẽ ngay lập tức tìm cớ chen chân vào, thể hiện quyền sở hữu của mình với người kia. Họ ghen tuông đến mức tìm đủ cách để âm thầm theo dõi, kiểm soát nhất cử nhất động của người kia, lỡ có mầm mống sa ngã nào thì ra tay diệt trừ từ khi còn trứng nước.

Trong số những con giáp đứng đầu bảng Ghen tuông mờ mắt trên có bạn hay không? Dù thế nào thì cũng nên kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ lý trí nhiều hơn, đừng lấy tình yêu làm lá chắn mà tổn thương người khác. “Lạt mềm buộc chặt”, thả dây dài mà giữ được người còn hơn cắt ngắn dây để rồi mất nhau mãi mãi.