Quái đản chuyện đàn bà yêu “vong”, l.àm t.ình với ma

Chị H. yêu một con “ma” và đêm nào cũng l.àm t.ình với ma ngay trên giường của hai vợ chồng. Anh chồng cầm dao rình nhưng b.ất l.ực nhìn vợ “th.ác l.oạn”.

Quái đản chuyện đàn bà yêu “vong”, l.àm t.ình với ma

Chị H. khai, đã yêu một con “ma” và đêm nào cũng l.àm t.ình với ma ngay trên giường của hai vợ chồng. Những đêm sau đó, anh chồng cầm dao rình nhưng bất lực nhìn vợ mình “th.ác lo.ạn” với “người âm”.

Thế là, cứ đêm xuống, khi anh chồng ngủ, con “ma” lại chui qua khe cửa vào nhà, lên giường, l.àm t.ình với chị H. Nhiều hôm, con “ma” vào phòng sớm quá, chị còn bảo nó nấp sau cánh cửa, chờ anh chồng ngủ say đã rồi hãy lên giường.

Đem chuyện gặp gỡ cô gái Nguyễn Thị K. bị ma quỷ hành hạ kể với Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân, anh Quân bảo rằng, những chuyện đại loại như thế rất nhiều. Anh Quân khẳng định rằng, K. đã rơi vào trạng thái của người bị tâm thần, bị đủ các loại ảo giác, ảo thanh, ảo vọng, ảo thị.

Ảnh minh họa

Theo anh Quân, bộ não gồm có phần ý thức và vô thức. Ý thức điều khiển và bảo vệ cơ thể bằng những “cầu chì”. Hiện tượng mộng du, bóng đè chính là chiếc “cầu chì” nào đó bị lỗi.

Khi những “cầu chì” bảo vệ cơ thể bị lỗi, thì cơ thể sẽ bị loạn, ý thức và vô thức hoạt động lẫn lộn, khiến con người ở trạng thái nửa mơ nửa tỉnh, còn gọi là “tẩu hỏa nhập ma”.

Để điều trị những bệnh nhân này, phải tìm được nguyên nhân, gỡ bỏ ám thị, sửa “cầu chì”. Bệnh viện tâm thần có thể điều trị được những ca bệnh kiểu này, nhưng khó triệt để. Phương pháp thôi miên cũng có thể tìm ra nguyên nhân và điều trị tận gốc. Đây là phương pháp điều trị rất thịnh hành ở châu Âu.

Theo anh Quân, hiện tại, những chuyện quái gở kiểu như yêu “vong”, l.àm t.ình với “ma” diễn ra rất nhiều. Anh Quân đang phải điều trị cho khá nhiều chị em bị hiện tượng này sau khi đi áp vong về.

Trong số những phụ nữ bị yêu đương và l.àm t.ình với “ma” được anh Quân điều trị, có một câu chuyện cười ra nước mắt mà tôi không thể tưởng tượng được.

Ở trạng thái vô thức, con người còn nói chuyện với… cây.
Thậm chí thương tảng đá đến phát khóc.

Chuyện cười ra nước mắt, chồng rình vợ l.àm t.ình với ma

Chị Cao Thị H. đã có chồng và một con trai. Chị H. làm việc cho một ngân hàng, còn anh chồng là kỹ sư xây dựng. Nhà cửa ở Hà Nội. Cuộc sống vợ chồng khá sung túc.

Cuối năm ngoái, gia đình tổ chức tìm mộ liệt sĩ, nên chị H. có nhiệm vụ đi cùng để cho vong nhập. “Vong” cũng nhập vào chị H., và gia đình cũng đào một ngôi mộ vô danh về thờ. Chẳng biết rõ hài cốt đó có đúng không, vì gia đình không xét nghiệm ADN.

Ảnh minh họa

Khi chưa giải thích được, thì quả trứng đứng trên đũa liên quan đến ma quỷ, nhưng khi khoa học giải thích được rồi, thì chẳng có gì bí ẩn, kỳ quái

Nhưng sau khi tìm mộ về, chị H. phát lộ nhiều khả năng đặc biệt, có thể xem bói, gặp gỡ, trò chuyện với người âm thường xuyên.

Khả năng của chị khiến anh chồng là kỹ sư, vốn không tin ma quỷ, cũng phải tin sái cổ. Nhưng khốn nỗi, một con “ma” đàn ông đã cướp mất người vợ yêu quý từ tay anh.

Nhiều đêm, khi hai vợ chồng đóng cửa, tắt đèn, chuẩn bị ái ân, thì chị lại đẩy chồng ra, rồi ngồi khóc. Chồng gặng hỏi nhiều quá, thì chị buộc phải kể thật rằng, có con “ma” cứ đứng ở cạnh giường chằm chằm nhìn vợ chồng chị, khiến chị không thể chiều chồng được. Anh chồng không thể tin được chuyện này vì đó là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Ảnh minh họa

Cô gái này đã bị một “vong” yêu say đắm và phá rối cuộc sống hiện tại. Gia đình phải đưa đến Liên hiệp UIA để “bắt ma”

Thế nhưng, khốn nỗi, một thời gian sau, chị H. lại yêu “vong hồn” kia thật. Thế là, cứ đêm xuống, khi anh chồng ngủ, con “ma” lại chui qua khe cửa vào nhà, lê.n gi.ường, l.àm tì.nh với chị H.

Nhiều hôm, con “ma” vào phòng sớm quá, chị còn bảo nó nấp sau cánh cửa, chờ anh chồng ngủ say đã rồi hãy lên giường. Nhiều lần anh chồng không biết, nhưng lần nào chị H. sung quá, rên la ầm ĩ, thậm chí đòi nhiều tư thế khác nhau, thì anh chồng tỉnh dậy và… bắt quả tang.

Cuối cùng, chị H. đành phải khai thật, là đã yêu một con “ma” và đêm nào cũng l.àm tì.nh với “ma” ngay trên giường của hai vợ chồng. Hai vợ chồng không còn ái ân gì nữa. Những đêm sau đó, anh chồng cầm dao mà đành bất lực nhìn vợ mình “t.hác l.oạn” với “người âm”.

Ảnh minh họa

Tiến sĩ Nguyễn Lân Cường đã có mấy chục năm đào mộ, làm việc bên xác chết, song ông chưa bao giờ thấy biểu hiện của ma quỷ, linh hồn

Hai vợ chồng đã gặp Thạc sĩ thôi miên y khoa Nguyễn Mạnh Quân để điều trị. Anh Quân hiểu rõ được bản chất của căn bệnh và sau vài buổi điều trị, con “ma” đã biến mất khỏi cuộc đời chị H.

Theo anh Quân, con “ma” đó chỉ là trí tưởng tượng, là thứ mà vô thức của chị H. vẽ ra. Tuy nhiên, hình ảnh đó rõ ràng hơn nhiều so với những giấc mơ ướt át mà người bình thường hay gặp.

Theo anh Quân, hầu hết những hiện tượng quái gở liên quan đến ma quỷ, vong hồn, thần thánh đều là biểu hiện của bệnh tâm thần, cần phải điều trị khẩn cấp. Nếu không điều trị ngay, bệnh tâm thần sẽ phát ngày một nặng, và khi lý trí không làm chủ được nữa, vô thức xâm chiếm, lãnh đạo cơ thể, thì người đó đã biến thành tâm thần hoàn toàn.

Thạc sĩ Quân trị liệu bằng thôi miên

“Âan á.i” với người âm, l.àm t.ình với ma

Có rất nhiều người do thiếu thông tin, thiếu hiểu biết nên chỉ cần “thầy” phán là mê muội tin theo. Chính sự hồ đồ đó là “vùng đất” để cho những kẻ lừa đảo, mê tín dị đoan có cơ hội “gieo trồng” những hành vi bất chính, lòe bịp các “tín chủ” nhẹ dạ cả tin.

Theo chân những “tín đồ” tìm đến “thầy” xem bói chuyện tình duyên, tôi được phen hú vía, 10 người đến xem thì có đến 9 người “thầy” phán bị “ma theo”, “ma nhập” và phải làm lễ “bắt ma” để giải thoát oan tình. Nghe mà “khủng” quá.

“Thầy” Kh. chuyên xem tử vi, tướng số “di động” (không lập điện, miếu để xem bói cố định-PV), những người tìm đến “thầy” đều phải hẹn trước qua điện thoại di động. Đến ngày hẹn, “thầy” đang ở đâu thì con nhang, đệ tử sẽ đến đúng điểm hẹn để được “thầy” phán.

Trung tuần tháng 8, theo đúng hẹn, tôi cùng chị Nguyễn Kim Hồng (phố Bạch Mai, Hà Nội) đến phố Phủ Doãn (Hà Nội) gặp “thầy” Kh. Địa điểm là một quán cafe khá yên tĩnh.

Sau màn chào hỏi, vừa nghe chị Hồng ngỏ ý muốn xem về đường tình duyên có lỡ dở lần 2, “thầy” phán: “Cô bị “ma” theo nên dù có nhiều mối tình đi qua đời cô nhưng cũng chỉ chóng vánh. Kể cả cuộc hôn nhân của cô cũng do “ma” phá quấy nên vợ chồng phải li tán, mỗi người một nơi”.

Ảnh minh họa

Nghe “thầy” nói, chị Hồng tấm tắc: “Thầy nói đúng, con li thân với chồng 5 năm nay rồi. Giờ có người ngỏ ý đến với con nhưng liệu có nên duyên?”. Sau câu hỏi của chị Hồng, “thầy” Kh. trầm tư ít phút: “Không! Cô “l.àm t.ình” với người âm thì dù có bất kỳ ai đến với cô chỉ được thời gian ngắn rồi rời xa thôi.

Không phải họ không còn tình cảm với cô mà do bản thân cô “ngãng” ra, chỉ cần sau một đêm “â.n á.i” là cô cảm thấy “chán” và mất cảm giác. Cô còn có thể rơi vào tình cảnh… đồng tính”.

Nghe “thầy” Kh. phán, chị Hồng mặt tím tái, sởn da gà. Chị không hiểu cơ sở nào mà “thầy” lại khẳng định chắc như đinh đóng cột thế. Ngồi thộn người chừng 10 phút, chị Hồng gặng hỏi: “Sao con lại đồng tính?”.

Thầy Kh. chậm giãi nói: “Cô bị giấc mơ chế ngự tình cảm của mình. Cô thường xuyên mơ đến việc “là.m t.ình” với một người đàn ông nhưng không rõ mặt?”. Nghe “thầy” phán, chị Hồng đỏ bừng mặt, khẽ gật đầu.

Ảnh minh họa

Một lễ cưới cho “ma” nam đang được “thầy” chuẩn bị

“Thầy” Kh. tiếp lời: “Vì cô bị ma theo nên lúc nào cũng mơ “l.àm tì.nh” với người âm, vì thế cô không thể có tình cảm sâu sắc với bất kỳ người đàn ông nào. Nếu không làm lễ “bắt ma”, cô sẽ còn bị quấy phá trong tình cảm và không thể đến được với ai. Thậm chí, cô sẽ có tình cảm với người cùng giới”.

Ngồi kế bên chị Hồng, tôi lân la làm quen với một phụ nữ trung niên tên Bình. Cô Bình bảo rằng: “Thầy xem chuẩn lắm. Năm nào gia đình tôi cũng đặt lịch đến xem”.

Theo lời kể của cô Bình, đứa cháu gái của cô cũng “nặng căn”, rất nhiều chàng trai tìm đến nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là họ “quay gót”. Gần đây, cô cháu gái mới chia tay bạn trai, khiến cả nhà bất ngờ. Cả hai người không hề có mâu thuẫn gì nhưng chàng trai đùng đùng nói chia tay và bỏ vào Sài Gòn sinh sống.

Thấy chuyện tình duyên của cháu gái năm lần bảy lượt đến rồi đi nhanh chóng, cô Bình đã tìm đến “thầy” Kh. nhờ hóa giải giúp. Khi gặp “thầy”, cô Bình mới “ngã ngửa” biết cháu gái mình bị “ma ám”. Đó là hồn ma của một thanh niên chết trẻ – “ma” Đại học Nông nghiệp.

Ảnh minh họa

Theo lời “thầy” phán, cô gái sẽ phải làm lễ “bắt ma” thì người yêu sẽ quay trở về. Tin theo lời “thầy”, gia đình cô Bình đã làm lễ “bắt ma”. Quá ngạc nhiên khi lời phán của “thầy” linh ứng.

15 ngày sau khi “bắt ma”, người yêu của cô cháu gái quay trở lại xin lỗi. Và cũng chỉ 15 ngày sau đó, chàng thanh niên này đã đến tận nhà cô gái xin cưới. Và, hai người đã nên duyên vợ chồng…

Hoang đường chuyện… “bắt ma”

Tin theo lời “thầy”, chị Hồng đã xin số của “thầy” cao tay chuyên “bắt ma” để hóa giải đường tình duyên của mình. Nói là “bắt ma” nhưng thực chất “thầy” H. (Thanh Trì, Hà Nội) lại tổ chức đám cưới linh đình với cỗ mặn. Nào là đồ xôi, mổ lợn, giết gà.

Cỗ được bày la liệt trong nhà. Chủ trì hôn lễ là “thầy” H. lầm bầm khấn vái. Đám cưới được tổ chức cho một “ma nam” đã bám riết lấy chị Hồng nhiều năm qua. Điều đặc biệt nhất ở đám cưới là không có cô dâu.

Ảnh minh họa

Đúng 22h, đèn nến được thắp sáng choang, “thầy” tiến hành lễ cưới cho “ma”. Bên cạnh việc làm đám cưới cho “ma”, “thầy” H. triển khai bùa pháp bắt đầu đánh “con ma”- (thực chất đánh chị Hồng-PV) bắt nó phải hiện nguyên hình.

Trước khi đuổi “con ma” ra khỏi chị Hồng, “thầy” dặn dò: “Khi nào mở cửa “con ma” sẽ bỏ chạy. Cứ đuổi theo nhưng đừng bắt, đợi cho đến lúc vấp ngã thì đưa về. Nhưng đợi mãi không thấy “ma” bỏ chạy.

Cuối cùng, “thầy” phán: “Con ma này “biết điều” đã tự bỏ chạy (chị Hồng không cần chạy ra khỏi cửa-PV), con cứ yên tâm mà về”ì. Không dừng lại ở đấy, “thầy” H. con chua thêm: “Thầy” quên không bảo mọi người lấy điện thoại di động chụp lại. Khi “thầy” “bắt ma”, nó hiện nguyên hình và chụp bằng di động cũng thấy rõ nét, bóng người như làn khói?!”.

Oan hồn người yêu – Truyện ma có thật

Ảnh minh họa

L.àm t.ình với ma hay tự kỷ ám thị?

Chuyện bị tâm thần, vong nhập thực ra rất đơn giản, chỉ là ám thị tự kỷ mà thôi. Đôi khi, một câu nói đơn giản, có thể giết chết một mạng người là vì vậy. Ông cha ta có câu “lời nói đọi máu” quả không sai. Khổng Minh chỉ dùng miệng lưỡi, mà Vương Lãng hộc máu chết tươi.

Kết lại vụ việc này, Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân kể một câu chuyện có thật mà anh đã tham gia điều trị.

Có một nhà khoa học trong nước sang Tây Tạng nghiên cứu. Một pháp sư gặp ông và bảo: Đúng 101 ngày sau ông sẽ chết! Thượng đế chỉ cho ông làm việc 100 ngày nữa thôi, nên ông cố gắng hoàn thành mọi việc đi.

Không hiểu lời nói của vị pháp sư kia ghê gớm như thế nào, mà nhà khoa học này mất hết cả lý trí. Ông đã hoàn thành nốt vài công việc, rồi dặn dò con cháu chuyện hậu sự.

Ảnh minh họa

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân: Những người mê muội với áp vong có thể sẽ phải trả giá bằng chính sức khỏe và tính mạng.

Đến ngày thứ 90 thì ông không ăn uống, không làm được việc gì nữa. Con cháu đưa đi tất cả các bệnh viện, gặp các bác sĩ đầu ngành, song không tìm ra bệnh gì. Đến ngày thứ 99 thì cơ thể không tiếp nhận dịch truyền nữa.

Bệnh viện đã bó tay, đề nghị gia đình chuẩn bị hậu sự. Đúng lúc đó, một người con đã nhờ vả anh Quân. Theo lời kể của gia đình, thì ông đã bị một pháp sư Tây Tạng yểm bùa, nên chỉ sống được 101 ngày. Như vậy, chỉ còn 2 ngày nữa, ông sẽ rời cõi trần.

Bác sĩ thì không tin có chuyện yểm bùa, nhưng lại không tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Nhưng với những chuyên gia thôi miên, thì hiện tượng này gọi là hiệu ứng NOCEBO. Anh Quân đã dùng phương pháp thôi miên sâu và duy trì giấc ngủ sâu của nhà khoa học này suốt 3 ngày, từ ngày thứ 99 đến ngày 102.

Khi ra khỏi trạng thái thôi miên, câu đầu tiên mà nhà khoa học hỏi là ngày thứ bao nhiêu? Khi biết đã sống đến ngày 102, ông liền bật dậy đi lại và bảo: “Thế là ta không chết được rồi!”. Mấy năm nay, ông vẫn sống khỏe mạnh và không bao giờ tin vào những câu nói đầy sự ám ảnh như thế nữa.

Ảnh minh họa

Câu chuyện của Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân đầy vẻ huyền hoặc, nhưng nó là hiện tượng có thật, thậm chí là phổ biến. Chuyện người dân đổ xô gặp lang băm chữa bệnh kiểu quái gở, dị đoan, kéo nhau đến khu vườn ngồi chữa bệnh, rồi chuyện đi cầu thai khiến cái bụng bỗng to tướng là điều có thật. Đó là sự ám thị quá nặng nề.

Một xã hội lành mạnh, phát triển, thì con người phải tin vào khoa học. Nếu con người cứ chìm đắm vào chuyện ma quỷ, thì sẽ đến một ngày, con người sẽ là nô lệ của cái thế giới vô hình hư ảo.

Khi khoa học vào cuộc lý giải về chuyện l.àm t.ình với ma

Khi PV nhắc đến trường hợp cô gái sau khi làm lễ “bắt ma” người yêu đã quay trở lại xin cưới liệu có thể lý giải bằng khoa học có hiện tượng “ma theo”, “ma nhập”?. TS. Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng (UIA) cho biết, thực tế, việc tin vào sự tồn tại của thần thức (linh hồn – ma) sau khi chết đã có từ hàng nghìn đời nay.

Có nhiều bằng chứng thực tế và rất khách quan minh chứng về điều đó. Chỉ có điều, cần tìm hiểu xem hình thái của “thần thức” được thể hiện như thế nào và sự kết hợp của nó với người còn sống ra sao?

Ảnh minh họa

Ví dụ như khi sống tạo ra dòng năng lượng đau khổ thì khi chết “thần thức” sẽ bị giam trong chính cái dòng năng lượng đau khổ đó. Tuy dạng tồn tại của “thần thức” không giống với cơ thể vật lý của người đang sống, nhưng nó vẫn chuyển các “thông điệp” tới cõi giới của người đang sống bằng nhiều hình thức. Người nhận được các thông điệp đó thường được gọi là người có khả năng ngoại cảm.

Nhưng có rất nhiều người do thiếu thông tin, thiếu hiểu biết nên chỉ cần “thầy” phán là mê muội tin theo. Chính sự hồ đồ đó là “vùng đất” để cho những kẻ lừa đảo, mê tín dị đoan có cơ hội “gieo trồng” những hành vi bất chính, lòe bịp các “tín chủ” nhẹ dạ cả tin.

Và câu chuyên “â.n á.i” với người âm và “bắt ma” giải nghiệp chướng tình duyên là chuyện không có sở cứ khoa học.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, các nhà khoa học hiện đại lại có cái nhìn khác về hiện tượng này. Họ cho rằng, những trải nghiệm tình dục dưới dạng ảo giác là hết sức bình thường.

Nhà nghiên cứu các nền văn hóa dân gian David J. Hufford ước tính 15% chúng ta trải qua hiện tượng này ít nhất một lần trong đời. Đối với những người có niềm tin tôn giáo, họ thường có xu hướng khẳng định rằng, mình q.uan h.ệ với linh hồn trong giấc ngủ.

Một số ý kiến khác lại nghĩ, việc giao hợp trong giấc ngủ cũng liên quan đến hiện tượng bóng đè . Với một số người có trải nghiệm bị tấn công tình dục trong giấc ngủ, việc cơ thể bị bất động có thể gây ra cảm giác sợ hãi tột độ do lúc đó, vỏ não hoạt động mạnh mẽ nhưng mối liên hệ giữa não và các cơ đang bị tạm dừng.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, khi bị bóng đè, người ngủ thường cảm thấy sự hiện diện của một người nào đó nhưng thực chất, đó chỉ là những ảo ảnh tạo ra bởi vỏ não của họ.

Hiện tượng mộng tinh, thường xảy ra ở con trai vào độ tuổi dậy thì, kết hợp với những hưng phấn trong não bộ cũng có thể là một lý do giải thích hiện tượng này.