Phụ nữ chỉ cần sở hữu 3/8 NÉT TƯỚNG này là cả đời GIÀU SANG, VIÊN MÃN, vừa nắm trong tay BẠC TỶ vừa may mắn trong đường TÌNH DUYÊN

Nếu có 3/8 nét tướng này thì chắc chắn cuộc đời giàu sang, phú quý, thành đại gia khi về già đấy.

Các tướng đẹp của phụ nữ gồm:

Đầu tròn ,trán phẳng.

Xương nhỏ ,da mịn.

Môi hồng, răng trắng.

Mày liễu, mắt trong.

Tay dày, ngón thon, chỉ tay nhỏ và rõ như sợi tơ.

Tiếng nói nhỏ và ấm.

Cười mà vẫn đoan trang.

Đi đứng khoan thai, nằm ngồi trang nhã.

Thần khí thanh hòa, da dẽ thơm tho.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, nếu có 8 nét quý tướng sau thì phụ nữ sẽ vô cùng giàu sang, thành đạt, vượng phu ích tử.

Ảnh minh họa

1. Tai hồng, rủ xuống vai

Phụ nữ sở hữu đôi tai có thùy châu dài, ép sát đầu thì giàu có, quyền quý.

Nếu tai hồng hào là tướng người có công danh. Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Tai rủ xuống vai là tướng phú quý, kết hợp với miệng đẹp càng thể hiện được rõ nét quý tướng của người phụ nữ.

2. Miệng nhỏ chúm chím

Đây là tướng phụ nữ được nhiều người yêu mến, phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Ảnh minh họa

3. Cổ tương xứng với đầu và mặt

Cổ là bộ phận để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống, có tác dụng như trụ cột của cơ thể người. Cổ là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể và cũng là một tấm gương phản chiếu sức khỏe của con người.

Cổ vừa vặn, thanh thoát, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn. Quan điểm của Á Đông cho rằng cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, phú quí.

4. Mũi to

Theo nhân tướng học,mũi của người phụ nữ một phần liên quan đến sự nghiệp, một phần liên quan đến người chồng của họ.

Chính bởi vậy, những người con gái có mũi to thường có tính tự chủ lẫn ý chí phấn đấu vì sự nghiệp. Những người này có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Đặc biệt hơn, phụ nữ có nét tướng này rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

5. Ngón tay thon dài

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thực chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

6. Tướng thiên thương sáng

Trên khuôn mặt, thiên thương hay còn gọi là huyệt thái dương, nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Tướng thiên thương tốt có khí sắc hồng hào, không khuyết hãm.

Thiên thương đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người này có tâm sinh lý hoàn thiện, xử lý công việc một cách thận trọng. Ngoài ra, họ biết cách quản lý tài chính, chi tiêu theo kế hoạch rõ ràng nên điều kiện kinh tế bao giờ cũng từ khá trở lên.

7. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo quan niệm nhân tướng học, con gái có nốt ruồi dưới lòng bàn chân nhất định sẽ được sung sướng, cuộc sống no đủ, phú quý, nhiều tài lộc. Ngoài ra, đặc điểm cơ thể này còn thể hiện bạn là người thông minh, độc lập, có tố chất lãnh đạo. Không chỉ giàu sang mà còn rất thành công trong sự nghiệp.

8. Khuỷu tay đầy đặn

Hãy kiểm tra khủy tay của mình bằng cách: duỗi dài cánh tay và quan sát: phần nối giữa cánh tay và bắp tay có bị lõm xuống không. Nếu không lõm mà da dẻ lại mịn màng, đầy đặn, nhiều thịt thì đây chính là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý của con gái.

Ai sở hữu khuỷ tay đầy đặn sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, “vượng phu ích tử”.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Phunutoday/Khoẻ&Đẹp