Học cách nhìn người cực chuẩn xác qua hình dáng đôi tai của người xưa

Hình dáng của đôi tai cũng mang nhiều bí mật thuộc về bản thân mỗi người. Đôi khi, chỉ nhìn vào đôi tai, người ta cũng có thể đoán định được phần nào về đối phương.

Mỗi người sẽ sở hữu đôi tai có tướng khác nhau. Người có tướng tai vuông, người lại có tai hình tròn, hoặc hình lưỡi liềm,… và đằng sau những đôi tai ấy luôn ẩn chứa những bí mật đặc biệt về tính của mỗi người mà không phải ai cũng biết. Hãy xem đôi tai bạn có hình dạng thế nào và xem những điều bên dưới sẽ bật mí cho bạn điều thú vị gì nhé!

Tai hình tròn

Ảnh Internet

Người sở hữu tướng tai tròn chứng tỏ bạn yêu bạn thân mình hơn tất cả, thích được nhận sự tán thưởng, khen ngợi.

Người sở hữu tướng tai tròn chứng tỏ bạn yêu bạn thân mình hơn tất cả, thích được nhận sự tán thưởng, khen ngợi và luôn đam mê ánh hào quang danh vọng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà trở thành người ích kỉ, bạn khá dễ thương, dễ tính, hòa đồng và luôn đối xử tốt với mọi người. Điều này cũng là một trong những yếu tố giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến hơn và khi gặp khó khăn sẽ luôn có người giúp đỡ.

Tai hình vuông

Ảnh Internet

Người sở hữu tướng tai hình vuông chứng tỏ bạn thuộc tuýp người bảo thủ nhưng luôn sống có trách nhiệm.

Người sở hữu tướng tai hình vuông chứng tỏ bạn thuộc tuýp người bảo thủ nhưng luôn sống có trách nhiệm. Khi làm bất cứ việc gì, bạn luôn thực hiện chúng một cách tỉ mỉ, cẩn thận và hoàn thành tốt nhất. Bạn cũng là người có lỗi cư xử lịch thiệp, phong nhã, thích sự ổn định và rất coi trọng thành quả lao động. Bạn luôn chủ động trong công việc chứ không đợi người khác phải theo sau nhắc nhở. Nhờ đó, bạn luôn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp.

Tai hình kim cương

Ảnh Internet

Người sở hữu tướng tai hình kim cương chứng tỏ bạn luôn có những suy nghĩ và hành động khác biệt.

Người sở hữu tướng tai hình kim cương chứng tỏ bạn luôn có những suy nghĩ và hành động khác biệt. Bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo vượt trội, nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Bạn luôn muốn mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý nhưng hành động lại dựa trên cảm giác chủ quan cá nhân. Điều này khiến mọi người không ít lần cảm thấy khó chịu về bạn. Tuy nhiên, nhờ sự khác người ấy mà bạn dễ dàng gặt hái được thành công.

Tai hình lưỡi liềm

Ảnh Internet

Người sở hữu tướng tai hình lưỡi liềm chứng tỏ bạn là người dễ thay đổi quan điểm và có lập trường không vững vàng.

Người sở hữu tướng tai hình lưỡi liềm chứng tỏ bạn là người dễ thay đổi quan điểm và có lập trường không vững vàng. Bạn thường gió chiều nào theo chiều ấy và dựa theo ý tưởng của người khác chứ không hề đưa ra chính kiến của mình. Nhưng bạn lại là một người khá thật thà, chân thành và tốt bụng nên luôn được mọi người xung quanh tin tưởng.

Tai hình chữ nhật

Ảnh Internet

Người sở hữu tướng tai hình chữ nhật chứng tỏ bạn là người không thích tốn thời gian cho những thứ ngớ ngẩn hay vô nghĩa.

Người sở hữu tướng tai hình chữ nhật chứng tỏ bạn là người không thích tốn thời gian cho những thứ ngớ ngẩn hay vô nghĩa. Thay vào đó, bạn luôn lập kế hoạch cho tương lai và phấn đấu từng ngày để hoàn thiện mục tiêu đã đề ra. Bạn tuyệt đối không bao giờ hứa hẹn với mọi người điều gì nếu biết mình không thể thực hiện được. Lối tư duy và cách sống của bạn luôn rõ ràng và không có sự mập mờ. Bạn sống hiện thực chứ không thực dụng. Sự thành công đến với bạn từ tính cách tỉ mỉ và sự phân tích tinh tế.

Tai hình tam giác

Ảnh Internet

Người sở hữu tướng tai hình tam giác chứng tỏ bạn thuộc tuýp người nhẹ nhàng, dễ hòa đồng và hào phóng.

Người sở hữu tướng tai hình tam giác chứng tỏ bạn thuộc tuýp người nhẹ nhàng, dễ hòa đồng và hào phóng. Bạn rất sợ phải sống với sự cô đơn nên luôn yêu mến và thích tâm sự cùng bạn bè. Nếu gặp vấn đề khó khăn, bạn sẽ không ngồi yên một chỗ mà luôn tìm ra cách để giải quyết tốt nhất. Bạn là người dám đương đầu với thử thách, dù trong công việc hay trong cuộc sống, bạn vẫn luôn chủ động, quyết đoán và thích tiên phong trong các hoạt động. Thế nên, những thành quả bạn đạt được luôn làm người khác phải ngưỡng mộ.

Tai hình tam giác đảo ngược

Ảnh Internet

Người sở hữu tướng tai hình tam giác đảo ngược chứng tỏ bạn là người khá thông thái, thích tò mò và khám phá những điều mới mẻ.

Người sở hữu tướng tai hình tam giác đảo ngược chứng tỏ bạn là người khá thông thái, thích tò mò và khám phá những điều mới mẻ. Bạn thích giao lưu, mở rộng quan hệ xã hội và thu hút được sự chú ý từ mọi người. Bất kì nơi đâu, bạn cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý.

Nhược điểm của bạn là rất dễ nổi nóng, tức giận khi không thực hiện được điều mình muốn, suy nghĩ tiêu cực cũng khiến bạn tự tạo áp lực cho bản thân. Bạn cũng là người có tham vọng lớn, sẵn dàng đánh đổi điều gì đó đắt giá để có thể đạt được mục tiêu của mình. Nhưng luôn dám nhận trách nhiệm nên được mọi người khá kính nể.

Theo nhân tướng học, hình dáng đôi tai cũng quyết định khá nhiều đến vận mệnh con người chứ không chỉ riêng về tính cách. Thế nên, đôi tai cũng là một trong những bộ phận quan trọng được chú ý trên cơ thể con người khi xét về tướng số.

Theo thethaovanhoa.vn