Phẫn nộ: Người đàn ông nhẫn tâm đặt đứa trẻ lơ lửng ngoài cửa sổ chỉ vì muốn có 1000 like trên Facebook

Một người đàn ông đã bị tòa án ở Algeria (thuộc Bắc Phi) kết án  2 năm tù vì đã nhẫn tâm để đứa trẻ lơ lửng trên tầng cao với mục đích chỉ để câu “likes” trên Facebook.

Được biết, người đàn ông này đã đăng tải lên Facebook một bức ảnh chụp chính mình đang túm vào cổ áo của một đứa trẻ rồi để em lơ lửng bên ngoài cửa sổ tầng 15 của căn hộ với nội dung: “1.000 likes hoặc tôi sẽ thả thằng bé xuống phía dưới”.

Khi nhìn thấy bức ảnh đó, nhiều người dùng mạng đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành động độc ác của người đàn ông kia. Họ đều sợ hãi và lo lắng cho sự an toàn của đứa trẻ. Cuối cùng, hầu hết mọi người nhất trí yêu cầu cảnh sát bắt giữ hắn ta vì tội lạm dụng trẻ nhỏ.
Trước thông báo của người dân, ngày 18/6 vừa qua, người đàn ông kia đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh cố ý gây nguy hiểm cho sự an toàn của trẻ.

Nhẫn tâm lấy tính mạng của em bé ra để chỉ lấy 1000 like trên facebook

Chỉ vì muốn nhận được 1.000 lượt yêu thích trên Facebook, người đàn ông sẵn sàng để đứa bé vào tình huống nguy hiểm

Sau khi điều tra, cảnh sát xác định chủ nhân bức ảnh là người họ hàng của đứa trẻ. Ông phủ nhận hoàn toàn cáo trạng của mình và cho rằng hình ảnh đó đã bị những người dùng mạng chỉnh sửa.

“Bức ảnh được chụp bên trong ban công có hàng rào bảo vệ chắc chắn nên đứa trẻ không thể gặp nguy hiểm được”, hắn ta khai báo với cảnh sát.

Bản thân cha của đứa trẻ trong hình đã lên tiếng xin tòa án tha thứ cho người đàn ông kia và cho biết anh ta chỉ đang chơi một trò chơi. Tuy nhiên, thẩm quán đã không đồng ý bởi họ cho rằng hình ảnh đã quá rõ ràng và cuộc sống của đứa trẻ có thể bị nguy hiểm.

Cuối cùng, tòa án kết án anh ta với mức án 2 năm tù giam. Người dân Algeria vô cùng tán thành với quyết định này.