Cậy xe to, thiếu gia phóng như bay trong con phố ngập cuốn trôi cả bà lão bán hàng nước: Văn hóa lùn đang hiện hữu!?

Một tài khoản Facebook có tên T.L.N mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái vô cùng bức xúc về ý thức của một anh chàng thiếu gia. Theo những gì cô kể lại thì có vẻ anh chàng này cậy đi xe to, nên phóng vù vù qua con phố ngập khiến cho cả một bà lão bán hàng nước bị cuốn trôi theo…

Dòng trạng thái của cô gái được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Cô gái viết:  Đi 4 bánh giữa thủ đô mà ý thức không bằng 1 con ruồi. Nhìn đi nhìn đi, anh bị chửi không oan đâu, thoát mạng là may đấy. Cả chục nhà ở cái phố này không quý giá bằng cái xe rẻ rách của anh à. Người ta hỏng cả cái xe đưa con đi học đi chở hàng rồi đấy. Mình anh cần sạch sẽ còn người ta thì nai lưng ra hất nước cống thì không sao đúng không?

Nước ngập sâu nhưng anh chàng lại cậy xe to mà phóng vù vù
Do ảnh hưởng của trận mưa lớn kéo dài nhiều giờ, khu vực phố Cổ Hà Nội bị ngập sau trong nước, do không dự đoán trước tình hình ngập úng nên hầu hết người dân ở đây khá bối rối, tìm mọi cách để giữ cho đồ đạc trong nhà không bị ướt, cũng như xe máy không bị chết máy do nước ngập sâu.

Trong lúc mọi người đang loay hoay di chuyển hàng chục chiếc xe máy đến chỗ cao hơn để tránh ngập thì một chiếc xe ô tô trắng xuất hiện, phi thật nhanh khiến nước rồ lên, tạo thành những đợt sóng mạnh đổ ập vào nhà dân. Cùng với đó hành chục chiếc xe máy đều bị sóng đánh lăn kềnh chìm nghỉm, một bà lão ven đường cũng bị cuốn theo.

Một cô gái đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội facebook
Câu chuyện được mang lên mạng xã hội, nhiều người đặt câu hỏi phải chăng đây chính là văn hóa lùn!?