Cha mẹ mất sớm, cậu bé 12 tuổi một mình chăm sóc anh trai tật nguyền

Khi nhìn những hình ảnh của một cậu bé gầy gò cẩn thận chăm sóc cho người anh trai tàn tật khi cha mẹ đã mất khiến không ít người nghẹn lòng, rơi lệ.

Thời gian gần đây, những câu chuyện cảm động về các em bé có sức sống phi thường được đăng tải hàng loạt trên trang mạng xã hội. Gia cảnh nghèo khó cùng với nghị lực sống mạnh mẽ của các em khiến chúng ta không cầm được nước mắt.

Ngôi nhà lụp xụp của hai anh em đáng thương

Mới đây, một bé trai 12 tuổi tận tụy chăm sóc cho người anh trai tàn tật của mình. Cha mẹ mất sớm, hai anh em trai phải sống trong một ngôi nhà lụp xụp. Điều kiện kinh tế khó khăn, 2 anh em chỉ có đủ nước và gạo để sống qua ngày.

Bé trai cẩn thận chăm sóc cho anh trai tật nguyền

Câu chuyện của 2 anh em tại Thái Lan nhanh chóng được đăng trên những trang mạng xã hội. Câu chuyện này khiến bao người xúc động và cảm phục nghị lực vượt qua khó khăn của bé trai 12 tuổi với nước da đen nhẻm vì sương nắng, gầy gò vì phải đối mặt với cuộc sống mưu sinh.

Hình ảnh của hai anh em khiến người xem không khỏi xúc động

Đáng lẽ ở độ tuổi 12, những đứa trẻ phải được vui chơi và học hành, nhưng có những số phận thật đáng thương khi bao gánh nặng trút lên đôi vai gầy của các em. Những hình ảnh này đã chạm tới trái tim của rất nhiều người và hơn thế nữa, chúng mang theo sức mạnh giúp con người có thêm động lực trong cuộc sống.