Phẫn nộ: Clip con trai đánh cha già đến chảy máu mũi khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông trẻ cầm cây gậy dài đánh vào mặt cụ ông đến chảy máu mũi khiến cộng đồng mạng “nổi sóng”.

Cách đây khoảng 1 giờ, tài khoản Facebook có tên N.T.Đ đã đăng tải đoạn clip hơn 1 phút quay lại cảnh một người đàn ông khỏe mạnh đang cầm gậy đánh vào một cụ ông khiến dư luận xôn xao. Theo như chia sẻ thì đó là người con trai cầm gậy đánh bố trước mặt vợ và con.

Đoạn clip gây phẫn nộ: 

Clip con trai đánh cha già chảy máu mũi được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Trong clip, người đàn ông trẻ cầm cây gậy dài cứ lăm lăm chỉ vào mặt cụ ông – người được cho là bố của anh ta, bất chấp sự khóc lóc can ngăn của người phụ nữ. Đặc biệt, trong clip con có sự xuất hiện một bé trai đứng nhìn toàn bộ sự việc.

Dù được ngăn cản nhưng cuối cùng cụ ông vẫn phải quỳ gối xuống nền nhà và sau đó là chịu những trận đòn roi giáng xuống, khiến ông ngã quỵ và bị chảy máu mũi.

Hình ảnh người cha già quỳ xuống nền nhà trong clip gây bão mạng
Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, clip đã hút 18.000 lượt xem và rất nhiều bình luận, chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người đàn ông trẻ với chính người được coi là cha ruột của mình.

Khi xem xong clip, ai cũng phẫn nộ trước hành động bất hiếu, vô nhân tính của người con trai và cảm thương cho người cha già. Trong đó, có nhiều người còn mong công an vào cuộc và trừng trị thích đáng những hành động không thể chấp nhận được đối với cha mẹ.

Hàng loạt bình luận để lại dưới clip gây bão mạng. Ảnh chụp màn hình

Bạn S.H bức xúc bình luận: “Đúng là nghiệp chướng. Xem mà không cầm được nước mắt. Sao đổi ngôi hết rồi. Con bây giờ bắt bố quỳ xuống để đánh”.

“Tôi xem mà nghẹn. Không thể chấp nhận được một người bất hiếu. Tất cả các bạn hãy tìm ra người con bất hiếu này đưa đến cơ quan pháp luật để trừng trị hắn”, bạn P.K để lại ý kiến.

Đến thời điểm hiện tại, clip vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng khi mà số lượt xem, bình luận và chia sẻ ngày càng tăng lên, trong đó nhiều người sôi sục tìm nguồn gốc của clip và nơi xảy ra sự việc trên.

Theo Đời sống Plus/GĐVN