Nổi da gà vì 12 điềm báo quá đúng khi mắt giật nháy liên tục, nhưng không phải ai cũng biết được điều này

Chắc chắn ai cũng gặp phải hiện tượng mắt giật và luôn tự hỏi rằng không biết rằng như vậy là có điềm gì? Là may mắn hay xui xẻo? Tất cả đều được giải đáp bên dưới đây.

Ảnh minh họa

Theo thuyết tâm linh, việc mắt phải, mắt trái giật liên tục hay máy môi đều là những hiện tượng chứng tỏ có điềm báo về sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Nếu vào khoảnh khắc nào đó mà bạn thấy mắt phải giật liên tục thì có thể đối chiếu với bảng giờ sau đây nhé:

23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống

Điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền nếu nháy mắt trái. Nếu nháy mắt phải chứng tỏ sắp có người ở xa về.

1h – 3h: Có người thân mong ngóng

Có phải lâu rồi bạn chưa liên lạc với người thân không? Mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này dự báo có người thân đang mong ngóng bạn đấy nhé. Mắt trái nháy vào giờ này cho biết bạn co nỗi buồn bực do người thân gây ra.

3h – 5h: Sắp có tin tốt

Nếu bạn đang mong chờ một điều gì đó thì hãy ăn mừng đi nhé. Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin tốt hoặc sắp thành công một điều gì đó trong tương lai. Nháy mắt phải báo hiệu có tin tốt. Nháy mắt trái báo có tài lộc sắp đến.

5h – 7h: Tài lợi bất ngờ

Bạn đang bị “viêm màng túi”, hãy lạc quan lên nhé, nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp “trúng số” đó. Nếu nháy mắt trái có nghĩa rằng bạn sắp được quý nhân giúp đỡ.

7h – 9h: Cẩn thận lời ăn tiếng nói

Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này thì bạn phải cẩn thận nhé, đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì sẽ liên quan đến kiện tụng. Nháy mắt trái trong thời gian này có điềm báo rằng sẽ có người đến quấy rầy bạn.

9h – 11h: Đề phòng xô xát

Đây là điềm báo trước bạn có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện với bạn, cho nên bạn hãy kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra nhé. Nháy mắt trái báo hiệu rằng có người mời bạn ăn uống.

11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của

Nháy mắt phải thời gian này bạn cần phải cẩn trọng trong việc đi lại để không bị tai nạn hay mất của. Nháy mắt trái cho thấy có người mang tin vui về.

13h – 15h: Mất tiền nhưng không đáng kể

Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này là điềm báo bạn có thể mất tiền của nhưng không đáng kể. Mắt trái là người mang tin vui đến.

15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạn

Chúc mừng bạn nhé. Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này chứng tỏ có người đang thầm thương trộm nhớ đến bạn đấy. Nháy mắt trái thì báo rằng sắp có điều bất ngờ trong chuyện tình cảm.

17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm

Nháy mắt phải thì bạn nên chuẩn bị tinh thần đón người ở xa đến thăm nhé. Nháy mắt trái báo hiệu có người sắp sang nhà bàn chuyện hôn nhân hoặc làm ăn.

19h – 21h: Có người rủ đi du lịch

Nếu nháy mắt phải trong thời gian này, bạn sẽ được người khác rủ đi du lịch hoặc đi chơi xa. Nếu nháy mắt trái chứng tỏ việc trong lòng bạn bấy lâu nay sắp thành sự thật rồi.

21h – 23h: Có chuyện rắc rối

Nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sẽ gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói của mình, vì vậy hãy cẩn thận nhé.Nháy mắt trái thì báo hiệu có khách quý đến nhà.

*Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm do nhân gian truyền lại, không hoàn đúng sự thật. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Ảnh minh họa

Nếu nhìn dưới góc độ khoa học, các nhà khoa học cho rằng, nháy mắt – mắt giật giật liên tục và làm cho bạn cảm thấy khó chịu hoặc lạ, thường do các nguyên nhân sau:

1. Căng thẳng

2. Do dùng nhiều caffeine hoặc rượu

3. Cơ thể thiếu hụt khoáng chất

4. Mắt bị khô

5. Căng mắt

6. Thiếu ngủ – mất ngủ

Một số nguyên nhân khác: Cũng có khi mắt bạn co giật là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng hạ đường huyết, bệnh parkinson, hội chứng Tourette và rối loạn các chức năng thần kinh. Nếu kéo dài nhiều ngày thì phải đi

(Theo ĐKN)