Mậu Tuất: Tuổi Ngọ sớm thành đại gia nứt vách đổ tường khi kết hợp làm ăn với….

Năm nay nhất định Ngọ sẽ phất lên mạnh mẽ, vậy mà có thể kết hợp với các Giáp Tam hợp nữa là cát khí tinh mãn, thăng tiến rực rỡ.

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, và hay bôn ba đường dài.Ngọ có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại.

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ có khí chất anh hùng, có chủ kiến, biết rõ giới hạn, rất khó đồng tình vối ý kiến của người khác. Con trai tuổi Ngọ phong độ phi phàm, khiến phái yếu ngưỡng mộ. Trong hôn nhân có thê gặp “sóng gió”, song cuối cùng vẫn “thuận buồm xuôi gió”. Con gái tuôi Ngọ tìm kiếm cuộc sống gia đình hoàn mỹ, họ thích nhất đàn ông có chí khí, phong độ. Con gái tuổi này hiền lành, biết quan tâm tới người khác nên càng được chồng yêu thương.

Tam Hợp của tuổi Ngọ là: Dần (con Cọp) và Tuất (con Chó).

– Ngọ với Dần: 2 tướng mãnh oai hùng của sử thi và truyền thuyết, Ngọ bản lĩnh phi thường cũng như Dần dũng mãnh, oai phong, cả 2 khí thế trượng phu, thường không chịu thất bại hay từ bỏ. Tuổi Ngọ bản lĩnh cũng như tuổi Dần mạnh mẽ, nên vậy cả 2 kết hợp là sự ăn ý lớn.

– Ngọ với Tuất: Cũng là 2 bậc trượng nghĩa trượng phu, cả 2 bản chất tính tình hiền lành, trung thành, có niềm tin và ý chí trong cuộc sống, ngoài ra cũng rất chịu vượt qua khó khan để học hỏi, bởi có những điểm chung nên cả 2 kết hợp là vô cùng tinh cường.

Người tuổi Ngọ gặp rất nhiều khó khăn ở thời thanh niên, như học hành, tìm việc, khiến họ cảm thây “sự tình không được như mong muốn”. Tới thơi trung niên, họ vẫn sẽ gặp nhiều “phong ba”. Người tuổi Ngọ thường đi xa nhà, tìm kiếm lý tưởng bên ngoài những khó khăn liên tục khiến họ thất vọng, tuy nhiên cuộc sống của họ lúc về già lại tương đối bình lặng và hạnh phúc và thường hành đồng bằng bản lĩnh của mình.

Trong cuộc đời, người tuổi Ngọ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng không ít, vì thế tài lộc của họ cũng như vậy. Người tuổi Ngọ có thể kiếm tiền nhờ vào kinh doanh, song cũng có thể thua lỗ vì kinh doanh. Tuy nhiên năm nay, về phương diện tài chính, được Kim Quỹ cát tinh trợ vận, tài khí bản mệnh xung thiên, Chính Tài hay Thứ Tài đều đắc lộc, không những được quý nhân trợ giúp mà người thân, bạn bè hợp lực ủng hộ, tài vận thuận buồm xuôi gió.

Chị em tuổi Ngọ năm nay nhớ phất cờ như phất hoa để tiền tài rực rỡ nha, và hãy nhớ sống bằng bản lĩnh và tin tưởng vào bản thân mình nữa nè.

Tổng hợp (Bài viết có tính chất tham khảo)