NĂM 2018, 5 CON GIÁP NÀO XUI XẺO TRĂM SỰ KHÔNG THUẬN DỄ GẶP HỌA THỊ PHI?

Ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung Thái Tuế thì trong năm đó chắc chắn trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật, dễ gặp phải kẻ tiểu nhân.

Những hạn này là khó tránh khỏi, tuy nhiên tùy vào mức độ tương trùng khác nhau thì mức độ trở ngại của các con giáp cũng khác nhau. Hãy thử xem 5 con giáp nào trong năm 2018 này cần phải cẩn thận nhé.

1. Tuổi Tuất: Trực Thái Tuế

Theo tử vi tướng số, trực Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh, đại diện cho vận trình năm đó có biến động, dễ buồn bực, có thay đổi lớn, nhiều chuyện lặt vặt.

Năm 2018 là năm của tuổi Tuất, cuộc sống của con giáp này được cho là sẽ có nhiều biến động cho nên cần cẩn trọng trong mọi việc. Ngoại trừ những người tuổi Tuất sinh vào mùa xuân vận mệnh tương đối thuận lợi thì những người sinh vào mùa khác lại gặp khá nhiều trắc trở. Từ sự nghiệp khó khăn, áp lực cuộc sống gia tăng còn bị vấp phải nhiều điều thị phi.

Tuy nhiên, nếu trong năm Tuất, con giáp này có những chuyện vui như kết hôn, sinh con thì có thể hóa giải những điều xung kị của năm Thái Tuế.

2. Tuổi Thìn: Xung Thái Tuế

Xung Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh, đại diện cho vận trình năm đó sẽ có sự xáo trộn, có thay đổi lớn, nhiều chuyện lặt vặt.

Năm 2018 tuổi Thìn khó có thể tính chuyện lớn, tâm lý bất ổn, dễ bị dao động, cần phải điều chỉnh tâm thái, lạc quan đối mặt. Đối với các người làm công ăn lương năm nay cần hết sức thận trọng, chú ý đến mối quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp, thận trọng trong mọi hành vi, hạn chế tham gia vào việc của người khác, cố gắng tập trung làm tốt việc của mình.

ảnh minh họa

3. Tuổi Dậu: Hại Thái Tuế

Hại Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Năm Tuất là năm “vui buồn lẫn lộn” của người tuổi Dậu, nhưng chuyện may mắn sẽ nhiều hơn chuyện xui xẻo, chỉ cần biết điều chỉnh tâm trạng là mọi thứ cũng tương đối thuận lợi.

Năm 2018 tuổi Dậu cần cẩn thận những chuyện thị phi, kẻ tiểu nhân xung quanh. Khi có được cơ hội hay thành quả tốt, thường dễ bị người khác “nẫng tay trên” hay khi có ý tốt giúp đỡ thì lại bị hiểu lầm, bị “lấy oán báo ân”. Vì vậy trong suốt khoảng thời gian năm 2018, người tuổi Dậu cần hết sức cẩn trọng.

4. Tuổi Sửu: Hình Thái Tuế

Hình Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương như phá sản.

Năm nay, tuổi Sửu dễ bị phạt, cần đề phòng họa từ trên trời rơi xuống. Các bạn tuổi Sửu sẽ có một năm tương đối khó khăn, mưu sự khó thành, dễ gặp thị phi, tai họa. Đặc biệt là vào những tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch, vận trình rất kém cần đặc biệt chú ý, làm bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ cũng nên thận trọng.

ảnh minh họa

5. Tuổi Mùi: Kiếp Thái Tuế

Kiếp Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Do là năm Kiếp Thái Tuế nên người tuổi Mùi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong mọi việc. Năm Tuất, con giáp này cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Trong suốt năm 2018, tuổi Mùi cần phải ghi nhớ, cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói và hành động của mình tránh mạo phạm người khác mà “gây thù chuốc oán”, mệt mỏi mà thành quả không được như mong đợi.

ảnh minh họa

Dù thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi nhưng ông bà ta xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Các con giáp phạm năm Thái Tuế trên đây cần hết sức cẩn thận, đề phòng những điều không may. Chúc bạn trải qua một năm Mậu Tuất đầy niềm vui và hạnh phúc nhé.

Theo thethaovanhoa.vn 

Xem thêm: PHỤ NỮ THUỘC 4 CON GIÁP NÀY SỐNG GIẢN DỊ NHƯNG LÀ ĐẠI GIA NGẦM, HẬU VẬN VÔ CÙNG GIÀU CÓ

Đặc biệt trong 2018, 4 con giáp này sẽ nhận may mắn gấp bội, đường tài lộc vô cùng hanh thông, may mắn. Cùng xem bạn có nằm trong những con giáp này hay không nhé!

Trong 12 con giáp, có những con giáp nữ đường đời lận đận nhưng cũng có người sinh ra đã gặp rất nhiều may mắn. Dù cho phải trải qua hết lần này đến lần khác gặp khó khăn xong họ chưa bao giờ bị đẩy vào đường cùng mà luôn có một quý nhân ra tay giúp sức. Thêm nữa, những con giáp này rất giỏi tính toán tiền bạc nên trong nhà luôn có của ăn, của để. Thế nhưng họ không bao giờ khoa trương mà luôn cho người ngoài nghĩ rằng mình chỉ có cuộc sống bình thường thôi. Đặc biệt trong 2018, 4 con giáp này sẽ nhận may mắn gấp bội, đường tài lộc vô cùng may mắn. Cùng xem bạn có nằm trong những con giáp này hay không nhé!

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi này thường ăn mặc hơi bình dân so với những con giáp khác. Tuy nhiên, bên trong người tuổi Ngọ là một bộ óc thông minh và tính toán tiền bạc đâu ra đấy. Đây chính là tài sản “hiếm có khó tìm” và đáng mơ ước của những người tuổi này. Chính nhờ sự thông minh nhạy bén của mình nên họ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống, họ có thể kiếm được những khoản tiền lớn và biết chi tiêu đúng cách nhưng không bao giờ khoe khoang cho người ngoài.

Phụ nữ tuổi Ngọ rất có phước lớn trong chuyện tiền tài, mỗi khi gặp khó khăn luôn có quý nhân ra tay nâng đỡ. Đừng ai thấy họ kêu nghèo mà tin nhé, trong két nhà họ đang cất giữ cả đống tiền đó! Đặc biệt sang năm 2018 này thì đường tài vận sẽ càng thăng hoa hơn, nếu người tuổi Ngọ làm ăn kinh doanh chắc chắn sẽ thắng lớn!

ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Với bản tính thông minh, lanh lợi lại có năng lực nên phụ nữ tuổi Thìn cũng được đánh giá là một trong những con giáp kiếm được rất nhiều tiền. Thế nhưng, vì đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trước khi đi đến thành công nên dù trở thành người giàu có thì họ vẫn luôn cẩn thận và quý trọng những đồng tiền mà chính công sức của mình làm ra và không để chúng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống riêng tư.

Chính vì vậy dù đã có cuộc sống nhiều tiền bạc dư dả thì những người tuổi Thìn vẫn chăm chỉ sống theo phong cách “trước sau như một” của mình – không khoe mẽ, phô trương, hào nhoáng mà cứ giản dị, bình dân.

Tuổi Tý

Những phụ nữ tuổi Tý vốn nhanh nhẹn, chăm chỉ nên luôn cố gắng để đạt được thành công. Dù cho đã có 1 cuộc sống dư dả nhưng họ không hề dám “vung tay quá trán” hay khoe khoang về tài sản của mình.

Dù cuộc đời tuổi Tý khi trẻ không được bình lặng hoặc ít được sự trợ giúp của quý nhân nhưng cách sống khẳng khái, tự lập giúp họ đứng trụ vững được trong cuộc sống, càng về hậu vận càng giàu có. Đặc biệt vào năm 2018 – khi thiên thời địa lợi nhân hòa, phụ nữ tuổi này chắc chắn sẽ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi trước nay vốn là người thích sự riêng tư, họ ít gây sự chú ý đến bản thân nên luôn yêu thích cuộc sống đơn giản, không phô trương quá nhiều. Mặc dù có trong tay rất nhiều tiền nhưng họ lại không hề hoang phí tài sản của bản thân mình chút nào.

Trong cuộc sống của mình, dù luôn có những quý nhân xuất hiện giúp đỡ nhưng họ vẫn muốn làm việc thật chăm chỉ vì quan niệm “có làm thì có ăn” của bản thân mình. Vì chính nguyên tắc sống này mà những người tuổi Hợi luôn khiến người đối diện phải ngưỡng mộ, dè chừng với mình.

Năm nay chính xác là một năm không chỉ may mắn về tài vận mà còn viên mãn về cuộc sống của các con giáp nữ này. Tuy nhiên, nếu không nằm trong top con giáp may mắn trên thì bạn cũng chớ buồn lo vì tương lai vận mệnh của mỗi người còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Vậy nên, đừng bao giờ ngừng nỗ lực để tận hưởng một năm rực rỡ nhất có thể nhé!

Theo thethaovanhoa.vn