Mậu Tuất 2018: Top con giáp may mắn, xui xẻo đan xen, nên thận trọng trong hành động và suy nghĩ

Thuộc những con giáp dưới đây, vận trình của bạn vừa may mắn, lại vừa gặp tiểu nhân ngáng đường, hãm hại. Bởi vậy, bạn hãy thận trọng, làm việc gì cũng suy tính kỹ càng, đừng nóng vội, bốc đồng kẻo làm hỏng việc trong năm 2018.

Tuổi Thìn

Mậu Tuất 2018, không phải là một năm tốt để bạn đầu tư vào những lĩnh vực không chuyên môn. Tuổi Thìn nên thận trọng, làm việc gì cũng suy nghĩ sáng suốt, tránh tiền mất tật mang. Nếu có tiền, bạn nên gửi tiết kiệm để tránh mất của gây thêm nhiều buồn phiền. Trong những mối quan hệ làm ăn, bạn nên biết cách khéo léo ứng xử, đừng bộc lộ cái tôi quá lớn của mình kẻo gây mích lòng, mâu thuẫn. Năm nay, vận trình của tuổi Thìn có tốt, cũng có xấu. Vì vậy, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và nắm bắt thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp.

Tuổi Ngọ

Những ngày đầu năm, vận trình của tuổi Ngọ gặp khá nhiều rắc rối, trục trặc. Nhưng càng về sau, mọi thứ đều thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nhờ trí thông minh hơn người, khả năng xoay chuyển tình thế nên sự nghiệp của bạn luôn đạt được thành công.

Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy mà đắc thắng, tự cao, hãy khiêm tốn một chút để không làm phật ý ai. Có những người đang chờ bạn thất bại, hoặc gặp khó khăn để chì chiết và hãm hại bạn. Vì vậy, tuổi Ngọ làm việc gì cũng nên sáng suốt và cẩn thận, đừng để lộ khuyết điểm cho người khác biết.

Tuổi Ngọ nên thận trọng lời ăn tiếng nói trong năm 2018 – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Vận mệnh của tuổi Mùi nằm ở mức trung bình. Năm nay không có quá nhiều thử thách cho bạn, tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, kẻo làm mất lòng người khác. Bên cạnh đó, sự nghiệp của bạn gặp khá nhiều may mắn, nhưng đừng quá chủ quan mà vô tình để lộ điểm yếu cho tiểu nhân hãm hại.

Thời điểm này, bạn vừa được cát tinh lẫn hung tinh chiếu mệnh, nên làm việc gì cũng nên thận trọng là tốt nhất. Khi muốn đầu tư vào lĩnh vực gì, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy, hoặc người thân. Người ngoài cuộc lúc nào cũng sáng suốt và họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích. Tuy nhiên đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác, kẻo lại tạo thói quen ỷ lại, dựa dẫm. Điều này sẽ gây rất nhiều sự trở ngại cho sự thăng tiến của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: Sau Tết Mậu Tuất, 5 con giáp này LÊN ĐỜI, TIỀN BẠC Ê HỀ, TÀI LỘC PHỦ PHÊ

Sau dịp Tết này, 5 con giáp sau đây sẽ có tiền tài phú quý đầy nhà, sung túc không lo gì.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi giỏi kiếm tiền. So với những con giáp khác thì họ rất nhanh nhạy với cơ hội quý giá mà ít ai nhận ra. Họ không bao giờ để cơ hội vụt mất, cơ hội đến họ chắc chắn sẽ dốc sức để thành công.

Dù vậy, để có một gia sản đáng nể, người tuổi Mùi cũng phải vượt qua không ít khó khăn. Sau Tết Mậu Tuất, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ mọi điều khiến ai cũng ganh tị.

Sau Tết Mậu Tuất, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ mọi điều khiến ai cũng ganh tị – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Vận may của người tuổi Hợi càng rõ rệt khi gần đến Tết, chuyện gì cũng suôn sẻ, tiền tài ê hề không thiếu gì. Năm 2018 cũng là năm họ có thể phát triển nghề nghiệp phụ. Chính sự tài năng, khôn khéo giúp họ kiếm thêm thu nhập. Tài chính ngày một tăng, họ có thể thoải mái mua sắm, du lịch hay làm điều mình từng mong muốn.

Tuổi Sửu

2018 sẽ là năm có nhiều chuyển biến tích cực nhất với người tuổi Sửu. Họ như giành hết may mắn của thiên hạ. Sự nghiệp tấn tới, làm gì cũng có tiền bạc không ít. Đây cũng là năm để họ có những chuyến đi xa khám phá với nhiều điều may mắn về tình duyên và tiền bạc.

2018 sẽ là năm có nhiều chuyển biến tích cực nhất với người tuổi Sửu – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một cái Tết thoải mái và sung túc. Từ sau dịp Tết, con giáp này lại càng gặp nhiều vận may, tiền bạc tăng đáng kể. Nhờ quý nhân giúp sức, cùng sự hỗ trợ của bạn bè, gia đình, sự nghiệp của họ vô cùng rực rỡ.

Tuổi Dần

2018 là năm rất tốt đẹp với người tuổi Dần. Sự nghiệp của họ có bước đột phá lớn, thành công là chuyện sớm muộn.

Không những vậy, con giáp này còn tích cực tìm kiếm cơ hội làm ăn, mở rộng quy mô, thu nhập càng tăng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.