Tử vi Chủ nhật ngày 25/2/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tị phúc ấn soi rọi, Tuổi Hợi găp kiếp hao tài

Theo Tử vi ngày 25/12/2018, Chính tài nâng đỡ cho người tuổi Tý một ngày làm việc gì cũng thuận lợi. Nhưng mặt trái của nó là bạn trở nên chủ quan, cẩu thả. Cố gắng đừng phạm lỗi nhiều kẻo người khác cho rằng bạn không có tài năng thực sự.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 25/2/2018:

Ngày 25/2/2018 tức ngày 10/1 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h).
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh: Internet

Theo Tử vi ngày 25/12/2018, Chính Tài nâng đỡ cho người tuổi Tý một ngày làm việc gì cũng thuận lợi dù là kinh doanh, ký kết hợp đồng, đi đường xa công tác… Nhưng mặt trái của nó là bạn trở nên chủ quan, cẩu thả. Cố gắng đừng phạm lỗi nhiều kẻo người khác cho rằng bạn không có tài năng thực sự.

Không chỉ những việc bạn làm đều suôn sẻ mà mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình cảm đôi lứa, vợ chồng diễn ra vô cùng tốt đẹp. Những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu khiến bạn có niềm tin hơn cho những kế hoạch tương lai của cả hai người.

Cuộc sống có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Nhân ngày nghỉ, hãy dành chút thời gian để học một ngôn ngữ mới. Điều này có vẻ là không dễ dàng chút nào nhưng nó thực sự giúp bạn thông minh hơn. Quá trình học ngôn ngữ mới bao gồm nhiều nhiệm vụ như phân tích cấu trúc ngữ pháp và học từ mới, điều đó sẽ nâng cao sự thông minh của não.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh: Internet

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay những mối quan hệ xung quanh không được như ý, do ảnh hưởng tiêu cực của Kiếp Tài nên người tuổi Sửu dễ gây xung đột với người khác. Những mâu thuẫn không đáng có khiến tâm trí bạn cứ quẩn quanh, không tập trung hoàn thành được công việc.

Nhưng bên cạnh đó, nhờ Tam Hội cục nên sau những khi mâu thuẫn được giải quyết thì mối quan hệ này lại trở nên dễ chịu hơn khi cả hai hiểu được ý nhau và sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của nhau. Có thể nói, lúc này quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp là những gì bạn có thể mong chờ trong ngày hôm nay.

Khi cuộc sống có nhiều mối trăn trở để cân bằng lại bạn có thể tìm tới Thiền. Lợi ích quan trọng nhất của thiền là giúp bạn tập trung và hiểu rõ bản thân hơn. Thiền giúp giảm căng thẳng và loại bỏ lo lắng. Thông qua thiền, bạn có thể học, suy nghĩ và lập kế hoạch cho mọi thứ theo một cách hiệu quả nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh: Internet

Xem Tử vi ngày 25/12/2018, đối mặt với Thiên Quan, người tuổi Dần phải bình tĩnh mới đủ bản lĩnh xử lý vấn đề. Có thể là người có chức quyền muốn làm hại bạn và việc đó đối với họ không hề khó, vì thế, thay vì đôi co, bạn nên mềm dẻo hoặc tốt hơn hết là dùng lời nói để thu phục họ.

Để trở thành người thành công bạn cần phải kiên nhẫn hơn bao giờ hết. Cứ thấy khó là từ bỏ, thậm chỉ chỉ cần ngó qua, chưa kịp thử bạn đã vội từ chối không làm và trốn tránh nhiệm vụ… sẽ chỉ khiến bản thân bạn thụt lùi cho dù điều đó mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Hãy cố gắng thử thách bản thân nhiều hơn để có thể tiến xa hơn trong nhiều mặt khác nhau của cuộc sống.

Khi có quá nhiều sự cố xảy ra bạn cảm thấy vô cùng chán nản. Ngay lúc này, thay vì giải quyết từng cái một, bạn thử tưởng tượng về những điều không có thực, một tương lai tối mịt, chưa có người yêu, công việc không ổn định, lương thấp… để thấy bạn may mắn thế nào với cuộc sống hiện tại. Những điều xảy ra trong cuộc sống này đều có lý do của nó, hãy tin như thế.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh: Internet

Theo Tử vi phương Đông, Chính Quan xuất hiện là khi người tuổi Mão tinh thần phấn chấn trở lại. Cuối cùng thì đi qua những ngày khó khăn bạn cũng đã được đón những ngày vui rực rỡ. Là ngày nghỉ, bạn nên tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên bạn bè, người thân, chớ nên nghĩ ngợi nhiều.

Tý Mão – Hình hại vô lễ khiến bản mệnh rất dễ thất kính với người trên tuổi. Có thể chỉ vì vô tình muốn bày tỏ ý kiến chủ quan của mình mà bạn cao giọng khiến đối phương phật lòng. Nếu nhận ra lỗi cố gắng kiềm chế lời ăn tiếng nói, và nếu có thể nên thật lòng nói lời xin lỗi.

Bạn rất ngưỡng mộ người bạn đồng nghiệp của mình vì những kết quả xuất sắc, doanh số bán hàng lúc nào cũng top đầu. Bạn thực sự cũng muốn như vậy nhưng sâu thẳm trong tim bạn, bạn luôn nghĩ rằng mình không thể làm được. Đấy chính là lý do mà nếu bạn càng chây ì, bạn càng ngưỡng mộ người khác

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh: Internet

Tỷ Kiên khiến người tuổi Thìn lao đao vì khó xử khi người thân cận, gần gũi, người mà bạn tin tưởng lại cố tình gây hại cho bạn. Điều này mang lại cho bạn cảm giác cô độc, buồn bã, không ai có thể thấu hiểu. Nếu có thể hãy viết nỗi bức xúc của mình ra một tờ giấy rồi xé nó đi, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn.

Tam Hợp cục che chở cho bản mệnh có một ngày công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Những hợp đồng còn tồn đọng lần lượt được giải quyết, quan hệ với đối tác khá tốt đẹp. Nhờ đó, những ai vẫn phải bận rộn vào ngày cuối tuần vẫn nhận thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Không có gì phải ngạc nhiên khi bạn không thể giảm cân hay có một cơ bắp lực lưỡng, đơn giản vì bạn dành thời gian ngủ thay vì tập thể dục. Bạn cũng rất giỏi trong việc lập kế hoạch nhưng lại chẳng bao giờ thực hiện cả. Ngày Chủ nhật bạn lại càng lười hơn vì cho phép bản thân nghỉ ngơi với lý do lấy sức cho tuần mới. Nên nhớ rằng ngủ nhiều sẽ làm đầu óc mụ mị thêm mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh: Internet

Người tuổi Tị nhờ Thiên Ấn soi rọi mà làm việc gì cũng nhanh nhẹn, sáng suốt hơn, khả năng ra quyết định cũng không ai bằng. Ngày hôm nay hãy tận dụng để thực hiện những việc quan trọng mà bạn đã có kế hoạch từ lâu.

Bạn muộn giờ làm, muộn giờ học, muộn cuộc hẹn, muộn giờ đi xem phim…..Tất cả chỉ vì bạn luôn nghĩ rằng: “Mọi người ai cũng thường đến muộn cả, mình đến sớm làm gì?”. Thế nhưng, hãy tập những thói quen của một người làm việc chuyên nghiệp bằng cách đúng giờ trong mọi việc, đừng để ý người khác đang như thế nào, bản thân mình phải thật tốt mới được.

Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp đảm bảo bộ não bạn cũng khỏe mạnh. Não cũng giống như một loại cơ trên cơ thể. Tập thể dục giúp não và cơ thể làm việc với nhau tốt hơn. Nó giúp giảm căng thẳng và bạn sẽ ngủ ngon hơn. Vì thế, ngày nghỉ thay vì ngủ nướng hãy tham gia những hoạt động vui chơi đòi hỏi trí tuệ và lại vừa vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh: Internet

Chính Ấn ảnh hưởng rõ rệt lên người tuổi Ngọ khiến bạn bộc lộ tính chính trực, không màng danh lợi, bình an mà có phúc khí. Nhưng đôi lúc có người nhận xét là bạn không linh hoạt trong việc xử trí vấn đề, vì thế, chỉ cần để ý hơn về việc này bạn sẽ cải thiện mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn nữa.

Xuất hiện Lục Xung khiến bạn rất dễ gây gổ với ai đó. Vì thế, hôm nay không vội hứa hẹn với ai rằng bạn sẽ làm điều gì. Không nên hứa làm điều gì mà chưa chắc bản thân có thể làm được. Điều này sẽ khiến người nghe cảm thấy bạn là người “nói là tin, làm là được”, và sẽ đặt hết niềm tin vào bạn và nếu bạn không làm được họ sẽ hoàn toàn mất niềm tin về bạn.

Ngày nghỉ, hãy dành thời gian để giải trí bằng những tựa game trí tuệ như cờ vua, giải ô chữ, sudoku … Những trò chơi đơn giản này không chỉ để thư giãn đầu óc mà cũng là một cách hữu ích để rèn luyện trí thông minh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh: Internet

Tử vi ngày 25/12/2018, một số vấn đề người tuổi Mùi có thể phải đối mặt trong ngày xuất hiện Kiếp Tài đó là cấp dưới, bạn bè, tranh lợi, khắc vợ, khắc cha,… nếu không cũng là mất đồ, tiền bạc… là những chuyện không vui, không ai mong đợi mà lại tới. Cố kiểm soát tình huống, nếu là việc lớn xem như là việc nhỏ, việc nhỏ xem như không có, bạn sẽ đỡ căng thẳng hơn.

Tý Mùi Tương Hại khiến bạn dễ có những suy nghĩ cực đoan. Bản chất của con người là lo lắng quá nhiều về điều người khác nghĩ về mình và chẳng ai thích cảm thấy như thể họ đang bị phán xét hoặc chỉ trích. Tuy nhiên, quá bận tâm tới những quan điểm của người khác có thể khiến bạn mất ngủ và thậm chí là hy sinh những giấc mơ của mình. Hãy thoát ra khỏi đám đông để được sống thực với ước mơ, mong muốn của mình.

Để giải thoát bản thân khỏi những suy nghĩ vẩn vơ hãy tìm tới Thiền định. Thường xuyên thiền giúp bạn kiểm soát được bản thân. Nhận thức được những điều phiền nhiễu và phương pháp kiểm soát bản thân hiệu quả là những yếu tố quan trọng khi làm việc để tăng trí thông minh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh: Internet

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần ghé thăm mang lại cho người tuổi Thân sự ổn định trong tâm trí, tính cách trở nên ôn hòa, rộng rãi, dễ chịu vô cùng. Thế nhưng cũng có những kẻ tâm địa xấu xa cho rằng bạn giả tạo nhưng chớ để ý làm gì, hãy làm những điều mà bạn cho là tốt nhất.

Khi bạn tự kiếm sống, không phụ thuộc vào tiền của bố mẹ nữa bạn mới nhận ra những bậc phụ huynh đã rất tiết kiệm mới nuôi bạn khôn lớn đến ngày hôm nay. Vì thế, càng sớm càng tốt, hãy bắt đầu tiết kiệm và nghĩ dần về kế hoạch nghỉ hưu với một số tiền đủ để bạn có thể tự lo cho bạn.

Nếu bạn có niềm tin rằng đầu tư vào những danh mục phức tạp sẽ đem lại lợi nhuận cao, nhưng thực tế không phải vậy, bạn nên đầu tư vào hạng mục mà bản thân hiểu rõ nhất. Sau đó sẽ xem xét đến yếu tố rủi ro và khả năng thu hồi vốn của khoản đầu tư, hơn là tính phức tạp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh: Internet

Ngày nghỉ cộng thêm vừa mới Tết xong nên công việc kinh doanh không được như ý vì lúc này nhà nhà, người người mải đi chơi, không mấy người lo làm ăn. Có những người tuổi Dậu làm ăn thất thoát nhưng không biết làm cách nào để cứu vãn do ảnh hưởng của Thương Quan quá lớn.

Không chỉ thế, bạn còn đối mặt với Tý Dậu Tương Phá nên dễ gặp những sự cố bất ngờ, khó xử… Khi bạn gặp phải một chuyện gấp gáp, hãy bình tĩnh suy nghĩ một chút, sau đó từ từ nói rõ ngọn ngành với người đối diện, cách nói này sẽ khiến cho người nghe cảm thấy ổn định, mới đủ tự tin tư vấn cho bạn nên làm gì một cách khôn ngoan nhất vào lúc này.

Cũng như cơ thể mình, bạn tập thể dục thường xuyên để giữ cơ thể gọn gàng, não cũng cần được “tập thể dục”. Thường xuyên thách thức não bộ với những điều mới mẻ giúp nâng cao khả năng của não và giúp nó giữ được độ tinh nhuệ. Đó có thể bắt đầu bằng việc học một ngôn ngữ mới như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức… Bạn sẽ bất ngờ với khả năng của mình đấy!

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh: Internet

Theo Tử vi phương Đông, những hiềm khích, mâu thuẫn là điều không ai muốn nhưng người tuổi Tuất lại phải đối mặt đúng vào ngày nghỉ do Kiếp Tài xuất hiện. Bạn muốn hoàn toàn được nghỉ ngơi nhưng lại không được như thế, phải đi giải quyết những việc không đâu.

Đối với những việc chưa hiểu rõ, cẩn thận mà nói nếu không chỉ một lần mất tín, người khác sẽ cảm thấy bạn giả dối. Nhưng khi đã quyết định nói thì bạn diễn đạt cẩn thận, cân nhắc từng lời, những lời này sẽ khiến người nghe cảm thấy bạn là người đáng tin cậy.

Nhiều nghiên cứu giữa chuột và con người cho thấy rằng những bài thể dục tim mạch tạo ra nhiều tế bào não mới, do đó cải thiện hiệu suất tổng thể của não. Vì thế, chẳng lý do gì mà bạn nghỉ tập thể dục trong ngày nghỉ đâu bạn nhé.

Tham khảo: Năm 2018 con giáp nào phạm Thái Tuế, hóa giải hung vận ra sao?

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh: Internet

Tiếp nối Tử vi ngày 24/12/2018, hôm nay, Thiên Tài đại diện cho của riêng hoặc tiền bạc bất ngờ thu được từ trúng thưởng, bốc thăm… vì thế người tuổi Hợi hôm nay chuẩn bị tinh thần đón những tin vui này. May mắn một vài lần chưa là gì để khoe khoang đâu nên bản mệnh chớ nên ba hoa hay vội vung tiền quá trán.

Ngày hôm nay nhờ có thêm sự hỗ trợ của Tam Hội cục nên bạn trở nên khéo léo hơn trong giao tiếp, rất được lòng mọi người. Dù có ai phạm lỗi, bạn cũng chỉ nhắc nhở có thiện ý, dùng những câu nói đùa hài hước, bạn biết điều đó sẽ khiến người nghe không cảm thấy cứng nhắc, không những vui vẻ chấp nhận lời nhắc nhở mà còn tăng thêm thiện chí.

Nếu bắt đầu dùng tiền tiết kiệm của mình để đầu tư bạn nên hiểu rằng rủi ro càng cao thì lợi nhuận thu về càng lớn. Khi đã bỏ tiền vào một danh mục đầu tư, bạn phải chấp nhận đối mặt với thất bại thảm hại nhất. Do đó, chỉ nên sử dụng khoản tiền không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn cho việc đầu tư.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Theo Lichngaytot.com