Lấy vợ thuộc con giáp VÀNG MƯỜI này, các ông chồng sớm muộn cũng thành ĐẠI GIA

Hôm qua em có gặp lại đứa bạn cũ, mới được “bổ túc” thêm vụ tuổi tác vợ chồng các mẹ ạ! Nghe nói một số chị em phụ nữ sinh ra đã có số “vượng phu ích tử”, đàn ông chỉ cần lấy được cô vợ tuổi này thì nghèo mấy cũng thành giàu, khổ mấy cũng thành s.ư.ớ.ng, thậm chí còn là ĐẠI GIA trên tầm thiên hạ. Dưới đây chính là bà vợ “vàng mười” mà cánh đàn ông đều mong ước đấy ạ!

Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi dậu ngoài tướng mạo xinh đẹp họ có có tài ăn nói và thực sự họ rất thu hút được người khác giới. Họ còn nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và có dáng dấp, tính khí nam nhi. Những người tuổi Dậu thường thành công trong sự nghiệp riêng của mình. Bên cạnh đó, họ cũng luôn chăm lo cho gia đình thật tốt và muốn được mọi người xung quanh “nể phục” về cuộc sống hạnh phúc của mình. Nhờ vào năng lực quan sát cũng như khả năng đối nội – đối ngoại chu toàn, người vợ tuổi Dậu sẽ là “cánh tay phải” giúp chồng xử lý những tình huống trong cuộc sống một cách êm ấm.

Đàn ông lấy được vợ tuổi Dậu không chỉ ăn nên làm gia mà còn có được mái ấm gia đình hoàn hảo khiến người khác ngưỡng mộ. Nếu muốn càng ngày càng phất lên, các ông chồng hãy yêu thương vợ nhiều hơn, luôn giữ hòa khí trong nhà để phát huy được phúc khí, cơ hội thăng tiến sẽ nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Thìn bản thân họ đã rất có duyên với tiền bạc và không một ai phải sống khổ, giàu có chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Đây cũng là cô gái thông minh, tài trí. Đặc biệt, một khi đã lập gia đình, người tuổi Thìn sẽ không ngại hy sinh cho chồng con, chăm chỉ tích lũy, để lo liệu cho mái ấm của riêng mình.

Lấy vợ tuổi Thìn, người đàn ông cũng được hưởng lây sự may mắn, tránh được nhiều điều không may, ngày càng phát tài và sung túc. Kể cả về mặt gia đinh hay con cái, tất cả đều thuận lợi hanh thông, dù trước mắt có gặp bất cứ khó khăn gì thì 2 vợ chồng cũng sẽ vượt qua và được đền đáp xứng đáng về sau.

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Những người phụ nữ tuổi Hợi có tính nết hiền thục, lương thiện nhưng vẫn rất kiên định, biết đúng sai, nhu – cương đúng lúc nên sẽ giải quyết mọi việc trong cuộc sống một cách êm thấm. Ngoài ra, những người này còn rất thẳng tính, ghét dối trá, xu nịnh nên được mọi người xung quanh tôn trọng.

Theo tử vi tướng số, phụ nữ tuổi Hợi thường mang trong mình phúc khí lớn hơn người, có số vượng phu. Họ là những người không chạy theo sự nghiệp cá nhân mà sẽ luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất. Người vợ này không ngại hy sinh, đấu tranh vì mục tiêu tối cao là “hạnh phúc gia đình” nên sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng và con. Chồng của những cô nàng tuổi Hợi cũng thường là người có tài. Kết hợp với phúc đức của vợ nên anh ấy sẽ ngày càng may mắn hơn trong chuyện làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Sửu được gọi là người “vượng phu ích tử” vì họ lúc nào cũng chăm chỉ, cần mẫn, ở nhà hay công sở đều vậy. Ở nhà họ chăm lo vun vén, quan tâm tới từng miếng ăn giấc ngủ cho chồng con. “Mẫu tính” ở chị em tuổi Sửu hơn hẳn các con giáp khác, họ coi việc chăm sóc con cái, vun vén gia đình không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui sống!

Với bản tính hiền lành, biết hy sinh người vợ tuổi Sửu không bao giờ phàn nàn khi sự nghiệp của chồng gặp trắc trở, mà vẫn sẽ nhẫn nại kiên trì ủng hộ bằng cách chăm sóc thật tốt cho cả gia đình, kiếm thêm vài việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Họ đúng là “báu vật” mà cánh mày râu nên chân trọng.

Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Ngọ sẽ là quý nhân giúp đỡ chồng trong mọi chuyện. Khi ở bên cô ấy, đàn ông luôn có chỗ dựa tinh thần vững chắc, là cánh tay đắc lực trong sự nghiệp giúp chồng thành công rực rỡ.

Người sinh ra tuổi này thường gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống nên cũng vì thế mà chồng được “thơm lây”. Phụ nữ tuổi Ngọ cũng luôn biết cách điều hòa cuộc sống của mình, sắp xếp mọi thứ một cách khéo léo và khoa học nên chồng cũng rất hài lòng, chuyên tâm vào công việc hơn.

Thực tế cho thấy người tuổi Ngọ không bao giờ phải sống nghèo khó, nhất là từ độ tuổi 35 trở đi. Đàn ông lấy vợ tuổi Ngọ cũng có cơ may được làm lãnh đạo, người có quyền lực trong xã hội.

Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Đây là người phụ nữ mà khi ở cạnh thì không khác gì “máy hút tài lộc” cho chồng. Mọi cử chỉ hay ngôn từ của người con gái tuổi Mão đều nho nhã và hiền từ. Phúc khí của họ vừa mang lại may mắn vừa chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Người vợ này có lối sống thực tế, không mơ mộng viển vông, đặc biệt luôn nỗ lực hết mình để không trở thành “kẻ ăn bám” sau khi kết hôn, đồng thời vẫn làm tốt nhiệm vụ làm mẹ và làm vợ của mình. Thậm chí, nhiều lần phải nhờ đến vợ “ra tay” mà chồng được thắng lợi lớn, tiền bạc kiếm về không để đâu cho hết.

Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Những cô gái này sinh ra đã gặp may mắn vì số giàu sang phú quý, cưới được họ giống như rước thêm vận may vào nhà. Những cô nàng tuổi Tỵ đều có tính cách độc lập nên thường họ rất hiếm khi dựa dẫm phụ thuộc vào bạn đời, lại càng không có tính nhiều chuyện, buôn dưa lê như các cô gái khác.

Con gái tuổi Tỵ, đặc biệt là những cô nàng sinh vào th.á.n.g 6 (âm lịch) thì đặc biệt tốt. Họ không chỉ có số vượng phu mà còn rất đa tài. Người tuổi Tỵ đều rất chung tình, một khi yêu ai là cực kỳ chân thành không chút toan tính vụ lợi. Họ cũng rất giỏi quản lý và chăm sóc gia đình, khéo chăm con.

Theo Webtretho