Ngày tháng không quan trọng, chỉ cần bé sinh vào giờ VÀNG này, chắc chắn THÔNG MINH, XINH ĐẸP, bất chấp gen di truyền

Người ta thường nói, “cha mẹ sinh con trời sinh tính” quả không sai tẹo nào. Đó là lý do rất nhiều gia đình muốn con được sinh vào giờ đẹp nhất trong ngày để mong muốn con mình có được một tương lai tốt đẹp hơn.

Kỳ thực, tính cách, của một người phụ thuộc vào rất nhiều mặt, trong đó giờ sinh của bé cũng phản ánh rất chính xác tương lai của bé đó các chị ạ.

Em có đọc được một số bài viết chia sẻ việc đoán tính cách, vận mệnh tương lai của con chỉ cần xem bé sinh vào giờ nào. Em soi với bé nhà mình thấy cũng chính xác lắm các chị ạ. Vậy nên hôm nay em lên đây chia sẻ lại các chị tham khảo nè:

Ảnh minh họa

Bé sinh vào thời điểm 11:00 đến 13:00

Đây được coi là khung giờ đẹp nhất trong ngày. Trẻ sinh vào giờ này sẽ có diện mạo ưu tú và được nhiều người yêu mến. Các bé là những con người ấm áp, vui vẻ, thông minh và vô cùng tài năng. Hơn thế, bé là người có cá tính rất mạnh mẽ. Con sẽ tự tin rằng bản thân mình sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thành công. Khi trưởng thành, con sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, trẻ sinh vào những khung giờ khác sẽ có thế mạnh riêng, mẹ cùng tham khảo dưới đây nhé:

Nếu con sinh vào giờ từ 13:00 đến 15:00

Đích thị bé là con người có tâm hồn nghệ sĩ. Trẻ sinh vào giờ này sẽ nhìn cuộc đời bằng con mắt lãng mạn, nhẹ nhàng.

Về tính cách, trẻ được chào đời ở khoảng thời gian từ 13:00 đến 15:00 rất ngây thơ, hồn nhiên và suy nghĩ đơn giản. Bởi vậy, cuộc sống của những người sinh vào giờ này sẽ không nhiều lo lắng, biết tận hưởng. Đa phần những đứa trẻ này khi lớn lên sẽ được mọi người yêu thương bởi tính cách dễ chịu và giàu tình cảm của bé.

Trẻ được sinh vào giờ 15:00 đến 17:00

Đây là khung giờ sản sinh ra nhiều nhà ngoại giao giỏi trên thế giới.

Các bé nếu được sinh vào giờ này sẽ giao tiếp rất tốt. Chúng thường là những người có tính cách hài hước, thông minh. Vậy nên khả năng thuyết phục, lý giải mọi hiện tượng trong đời sống sẽ rất tốt.

Với xã hội, chúng lại nhiệt tình, nhanh nhẹn, thích giúp đỡ người khác. Thỉnh thoảng sẽ khó thích ứng với môi trường làm việc mới, nhưng với tính cách hòa đồng chúng sẽ sớm phù hợp với công việc mà mình lựa chọn.

Tuy nhiên, đó chỉ là tính cách bên ngoài của bé. Thực sự trong nội tâm, những người sinh ra vào giờ từ 15:00 đến 17: 00 rất nhạy cảm, nếu có buồn thì sẽ chịu một mình mà không muốn làm ảnh hưởng đến người khác.

Giờ từ 17:00 đến 19:00

Những người sinh vào giờ này có khả năng sẽ trở thành một chuyên gia về phong cách và thẩm mỹ. Họ là những con người có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế, có am hiểu sâu sắc về phong cách và định hình được gu thời trang của mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng cũng có thể tự phối quần áo và màu sắc hợp lý, tạo cho người khác có một cảm giác ấm áp khi gặp chúng. Bên cạnh đó, chúng có một tính cách rất chính trực và thẳng thắn, nên vô tình động chạm đến lòng tự ái của người khác.

Trẻ được sinh vào giờ từ 19:00 đến 21:00

Các bé là những người bình tĩnh và trung thực. Các con cũng là con người rất nhạy cảm. Bé thường che giấu cảm xúc của mình, không để lộ ra bên ngoài.

Các con có vẻ hơi lạnh lùng nhưng lại rất bình tĩnh khi xử lý mọi việc. Một khi chúng hứa sẽ làm điều gì cho bạn, chúng sẽ dốc lòng dốc sức thực hiện điều đó.

Giờ 1:00 đến 3:00

Đây là khung giờ của những đứa trẻ bướng bỉnh. Những đứa trẻ khi được sinh vào giờ này thì luôn chăm chỉ, biết cố gắng, kiên trì theo đuổi một việc đến cùng. Nhưng về mặt tiêu cực thì chúng lại bướng bỉnh, độc đoán. Khi gặp phải thất bại, chúng không thừa nhận điều đó và khăng khăng cho rằng mình làm đúng. Thậm chí đến khi chúng nhận ra điều đó những vẫn muốn ngẩng cao đầu để xử lý theo cách riêng của mình.

Nếu trẻ sinh ra vào giờ 3:00 đến 5:00

Tương lai con sẽ trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Bởi các bé sinh vào giờ này có kỳ vọng vào bản thân rất cao. Nếu bạn có ý định khuyên bảo chúng thì hãy khéo léo vì con thường cảm thấy rất khó chịu và phản ứng rất mạnh mẽ. Chúng thích những thử thách mới, những khiêu chiến để khẳng định bản thân mình. Và nhờ những yếu tố này đã giúp chúng trở thành những nhà lãnh đạo mạnh mẽ và kiên cường.

Nếu mẹ sinh em bé lúc 5:00 đến 7:00

Phẩm chất lương thiện là điều được nhận thấy rõ ràng nhất ở những em bé sinh ra vào khung giờ này. Các con là những đứa trẻ hiền lành, nhân hậu. Bên ngoài, bé luôn vui vẻ vì luôn cười và nói chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, bên trong trẻ thì lại là một con người quyết đoán và mạnh mẽ. Mọi chuyện khi đã quyết thì rất dứt khoát. Chúng là những người có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, khá tỉ mỉ khi xem xét mọi chuyện. Chúng thường tránh những xung đột không đáng có bằng cách không bày tỏ quan điểm của mình.

Con sinh ra vào giờ từ 7:00 đến 9:00

Trẻ lớn lên sẽ rất thông minh, năng động. Trong sự nghiệp, chúng rất tinh tế và có độ tập trung cao, vì vậy con đường thành công cũng đến nhanh. Ngay từ bé, con đã có khả năng tiếp thu nhanh nhẹn hơn các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, con lại thường hay can thiệp vào mọi chuyện của người khác nên đôi khi làm mất lòng mọi người xung quanh. Ngoài ra, bé cũng không để lộ những suy nghĩ của mình ra cho mọi người biết nên trong mắt người khác, trẻ là người rất khó hiểu.

Trẻ được sinh vào giờ từ 9:00 đến 11:00

Bé là một người tốt và có tính hài hước. Mọi người khi tiếp xúc với con sẽ cảm thấy thoải mái vì sự ấm áp trong con người bé. Bé cũng rất bình tĩnh và không dễ dàng tức giận. Tuy nhiên, các bé sinh vào giờ này có trực giác và sự phán đoán rất chính xác. Các con có niềm tin rất tích cực vào cuộc sống, cho rằng mọi thứ đều phải dựa vào sự may mắn mới có được.

Theo WTT