Cày lưng làm mãi chẳng giàu, cưới 3 con giáp nữ này về sau 5 năm lên như “diều gặp gió”

Trời sinh những con giáp này đặc biệt có số vượng phụ tuyệt vời. Khi ở một mình thì vận may chỉ có như thế nhưng sau khi kết hôn thì tăng lên gấp bội, “thần tài” theo đuổi suốt đời.

Chả trách sao rất nhiều gia đình khi thấy con trai đến tuổi dựng vợ gả chồng thì rất nôn nóng. Thành công của người đàn ông không chỉ kể đến sự nghiệp mà là việc anh ta lấy được một người vợ như thế nào. Không ai phủ nhận vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống này, khi họ là những người có quyền năng. Gia đình có hạnh phúc, ấm êm hay không hoàn toàn phụ thuộc vào họ.

Trong 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh có thiên phúc và số vượng phu tuyệt vời. Ai cưới được họ thì sự nghiệp, công danh lên như “diều gặp gió”. Các anh có thể phải mất cả đời để gầy dựng cơ ngơi cho chính mình, nhưng chỉ cần kết hôn với những người phụ nữ thuộc con giáp này thì xác định chuẩn bị hưởng phước và hưởng vận may từ họ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Những người tuổi Thìn thường sở hữu tính cách lanh lợi và hoạt bát. Bất kể làm việc gì họ đều gặp được nhiều may mắn. Không những thế, tuổi Thìn rất thông mình, nói 1 hiểu 10, nên khi làm việc gì cũng nhanh gấp 3 lần người khác. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thìn rất khéo ăn nói, họ hoàn toàn biết cách giải quyết mâu thuẫn tưởng chừng như phức tạp. Nên dù là nam hay nữ đều dễ bị cuốn hút bởi cách xử lý tình huống của tuổi Thìn.

Đối với những sự việc khác, tuổi Thìn tỏ ra rất hiểu chuyện, vì vậy mọi công việc đến với họ đều rất suôn sẻ, thuận lợi. Phụ nữ tuổi Thìn rất có tiếng nói trong hôn nhân, họ luôn tạo cho người chồng có cảm giác an toàn và thoải mái. Đàn ông nào cưới được phụ nữ tuổi Thìn làm vợ coi như có phước 3 đời. Họ có khả năng giúp các anh tạo dựng sự nghiệp bền vững từ số mệnh vượng phu của mình.

Bên cạnh đó, với tài ăn nói linh hoạt, tuổi Thìn là hình mẫu khiến chồng hãnh diện khi bước ra ngoài giao tiếp xã hội và tự hào khi khoe với bạn bè, đem đến cho gia đình sự giàu có không ngừng, đủ để hưởng thụ về sau.

2. Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Trời sinh tuổi Tý thuộc số mệnh thiên kim, tức là họ vốn dĩ đã có số giàu có. Về phương diện kiếm tiền, tuổi Tý không quá vất vả như người khác mà vẫn có được tài sản của riêng mình. Họ hoàn toàn là những người có năng lực, và có thể tạo ra của cải cho riêng mình. Thời trẻ, phụ nữ tuổi Tý biết tiết kiệm và tích góp, cho nên nếu ai thấy được cơ ngơi của họ thì hoàn toàn do một tay họ làm nên, không có sự giúp đỡ ngoài luồng nào khác.

Tuổi Tý rất độc lập, và tự tin, một khi đã quyết định thì luôn giữ vững tinh thần thoải mái, thực hiện hết mình. Thất bại thì thôi, dẫu sao cũng đã cố gắng! Nếu như đàn ông nào có ý định cưới tuổi Tý làm vợ thì chẳng khác nào mang một “thần tài” về nhà. Tuổi Tý không những giữ tiền tốt mà còn kiếm tiền rất giỏi.

Sau hôn nhân, sự nghiệp của hai vợ chồng ngày càng thăng tiến, phụ nữ tuổi Tý sẽ toàn tâm toàn ý giúp đỡ chồng tạo dựng cơ ngơi ổn định để xây dựng gia đình hạnh phúc. Không những thế, tài vận trong nhà cũng tăng lên đáng kể, thừa khả năng dưỡng dục con cái thành tài, khiến người người nhà nhà ai cũng phải ngưỡng mộ.

3. Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tuy rằng phụ nữ tuổi Sửu có tính khí hơi nóng nảy, đôi lúc có một chút thiếu kiên nhẫn nhưng nhìn chung họ đều có trái tim nhân hậu. Khi làm bất cứ việc gì, tuổi Sửu cũng luôn nghĩ cho người khác. Bên cạnh đó, tuổi Sửu là những người thông minh và cũng nhạy cảm, nên họ hoàn toàn có khả năng xử lý tốt những việc cá nhân của mình một cách ổn thỏa. Trời sinh tuổi Sửu chăm chỉ và có ý chí phấn đấu, nên họ bằng lòng để bản thân mình tuột dốc.

Trong sự nghiệp của bản thân, tuổi Sửu có tính độc lập và luôn cố gắng để đạt được thành công. Từ tính cách này, họ cũng có khả năng giúp đỡ cho sự nghiệp của người chồng ngày càng hưng thịnh. Đàn ông khi cưới được vợ tuổi Sửu phải cảm thấy may mắn, vì họ không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Ở ngoài xã hội, sự bản lĩnh của họ khiến nhiều người phải dè chừng, nhưng khi về đến nhà, tuổi Sửu hoàn toàn là một bà nội trợ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Cánh mày râu đôi khi phải khó khăn lắm mới gầy dựng được sự nghiệp, nhưng một khi lấy tuổi Sửu thì có thể sự giàu có đến sớm với các anh hơn các anh nghĩ đấy!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)