Hoảng hồn : Thiếu nữ thất tình nhảy từ tầng 3 xuyên qua mái tôn mắc kẹt suýt tử vong

Ngay khi phát hiện thiếu nữ khoảng 20 tuổi mắc kẹt trên mái tôn và nằm bất động, người dân đã ngay lập tức báo cho cảnh sát.

Mới đây, một cô gái trẻ rơi từ tầng 3 xuống mắc kẹt ở mái tôn vào lúc 5 giờ sáng đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Nhiều người cho rằng, có thể cô gái này nhảy lầu tự tử vì chuyện tình cảm hoặc đang gặp rắc rối về vấn đề gì đó nên mới nghĩ quẩn, coi thường mạng sống như vậy.

co-gai-tu-tu
Ảnh internet

Rơi từ tầng 3 xuống, cô gái trẻ bị mắc kẹt trên mái tôn với nửa thân dưới xuất hiện trước cửa khiến cả gia đình hàng xóm hoảng sợ.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra ở khu vực Tây Đồn, tỉnh Đài Trung, Trung Quốc. Nạn nhân là một cô gái tầm khoảng hơn 20 tuổi mặc váy đen. Thấy cô gái này nằm bất động sau khi rơi từ trên cao xuống nên những người xung quanh đã lập tức gọi cấp cứu và thông báo với cảnh sát.

Một vài nhân chứng cũng cho biết, cô gái này rơi từ tầng ba của tòa nhà bên cạnh xuống nhưng không hề kêu cứu. Họ chỉ nghe thấy tiếng động lớn khi cô rơi xuống mái tôn. Người dân đã phải cắt mái tôn để giải cứu và đưa cô đến bệnh viện.

Cô gái này không được tỉnh táo về mặt tinh thần nhưng may mắn không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Điều tra hiện trường ban đầu cho thấy rất có thể cô gái này bị mộng du sau khi sử dụng thuốc ngủ hoặc chất kích thích nên thần kinh không được tỉnh táo khi bị rơi xuống. Cũng nhờ mắc kẹt trên mái tôn, cô chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện công an vẫn đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc và xác định danh tính trong quá trình nạn nhân hôn mê.