Xót xa : Bé gái 5 tuổi bị bố mẹ ruột đánh đến chết vì… trót ăn vụng bánh quy

Chỉ vì trót dại ăn vụng bánh quy mà bé gái 5 tuổi bé bỏng đã bị chính cha mẹ ruột của mình nhẫn tâm đánh đến tử vong. 

Sự việc xảy ra ngày 3/5 ở Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải (Trung Quốc) khiến dư luận xôn xao. Theo đó sau bắt quả tang con gái ăn vụng bánh quy trong nhà, bà Lý đã đánh bé đến gãy chân

Chưa hết ông Ôn – cha của bé gái cũng hùa theo đánh đập dã man con mình, khiến khuôn mặt, đầu, tay chân, thân thể, lưng và nhiều vị trí khác trên cơ thể bé hằn lên vết bầm tím, chảy máu.

be-gai-5-tuoi-bi-danh-den-tu-vong
Ảnh internet

Cháu bé sau đó được đưa tới bệnh viện Số 2 Tây Ninh nhưng đã chết lâm sàng. Sau nửa giờ cấp cứu bé gái đã tử vong.

“Chúng tôi khám nghiệm tử thi phát hiện phần đầu cháu bé bị tụ máu đông, đôi mắt thâm tím, hàm dưới có 2 vết xước dài khoảng 2cm. Tay chân, thân thể, hông có vết bầm tím, các nơi khác vẫn còn sẹo cũ do bị đánh đập từ trước để lại.” – bác sĩ người điều trị bé gái cho hay.

Bà Lý đã bị bắt giam với cáo buộc cố ý gây thương tích chỉ 1 ngày sau đó. Xét đến việc gia đình Ôn-Lý vẫn còn một con trai 7 tuổi cần chăm sóc nên ông Ôn tạm thời được tại ngoại .

“Hiện pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân cụ thể dẫn đến bé gái tử vong vẫn chưa được xác định”, cảnh sát Lưu Diễm cho biết.

Lý sinh năm 1987, còn Ôn sinh năm 1986. Cả hai mới học hết cấp 2. Hồi tháng 3, bé gái nạn nhân mới rời khỏi nhà ông bà ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc để lên với bố mẹ.

Ôn tiết lộ với cảnh sát rằng vợ mình có tính cách rất nóng nảy. Hồi tháng 2, Lý trở về quê phát hiện con gái có biểu hiện trộm vặt và muốn dùng cách phạt đánh để giáo dục con..

Bạo lực gia đình” đối với trẻ em vẫn đang là vấn đề vô cùng nhức nhối ở Trung Quốc, đặc biệt có nhiều trường hợp chỉ được phát hiện khi hậu quả đã quá nghiêm trọng.