Điểm danh Top 5 chòm sao “may mắn đến khó tin” trong tháng 6

Tháng 6 đã bắt đầu, liệu trong tháng này may mắn có đến với bạn, kiếp nợ nần và kiếp FA có dần chia tay bạn ? Nếu bạn thuộc 1 trong số 5 chòm sao dưới đây thì khỏi phải nói bạn sẽ sướng miễn bàn, tha hồ mà hưởng thụ nhé !

Hạng 1: Cự Giải

chom-sao-may-man-thang-6
Ảnh minh họa

Tháng 6 được cho là tháng may mắn của Cự Giải, vận trình rất vượng. Sao Kim tiến vào chòm Cự Giải, có cơ hội liên minh cùng với chòm sao Song Ngư do Hải Vương Tinh bảo trợ, bất cứ điều gì họ làm cũng suôn sẻ, may mắn. Con đường tình cảm cũng thăng hoa rực rỡ, nếu còn độc thân thì sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi làm cho cuộc sống của bạn đầy màu sắc, còn nếu đã có người yêu rồi thì hai người quấn quýt vui vẻ như đôi chim sẻ vậy.

Thời vận tốt như vậy nên tâm trạng Cự Giải trong tháng này cũng khá hưng phấn, vui vẻ, sự thân thiện của họ cũng khiến cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn

Hạng 2: Song Ngư

Trong tháng này, bất luận là Song Ngư trang trí nhà cửa, chuyển nhà hay mua nhà đều gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Họ không cần phải tốn quá nhiều công sức để đạt mục đích vì mọi sự trong cuộc sống đều thuận lợi và hanh thông, không phải bận rộn chạy xuôi chạy ngược.

chom-sao-may-man-thang-6-1
Ảnh minh họa

Chuyện tình cảm của cung này ngày càng tiến triển tốt đẹp, vận trình lữ hành cũng ổn. Thần Cupid đã bắn cho Song Ngư một “đối tượng” rồi, dù có đi đâu về đâu đi chăng nữa thì cuối cùng họ cũng sẽ gặp lại nhau, “cắt nhau cùng một điểm”. Nhất là với chòm sao nặng tình như Song Ngư, điều này hoàn toàn có thể. Quay đi quay lại, trái đất tròn, những người yêu nhau sẽ trở về tìm nhau, cũng đâu có gì là không tốt đâu nhỉ.

Hạng 3: Thiên Bình

Trong tháng 6 này, chòm sao Thiên Bình sẽ gặt hái được nhiều thành tựu tốt trong công việc. Vận trình không những hanh thông đẹp đẽ mà còn xuất hiện nhiều tình huống bất ngờ, mang tới cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ, nhưng yên tâm là toàn chuyện mừng thôi, không có điềm nào xấu cả nhé!

Thiên Bình cần tăng cường giao lưu và mở rộng các mối quan hệ để giao lưu học hỏi, mở mang hiểu biết, nhìn ngắm những vùng đất mới mẻ. Đây cũng là cơ hội tốt để kết nối với những đối tác, khách hàng ở xa, mở rộng địa bàn, ngày càng phát triển quy mô làm ăn hoặc có thêm những mối quan hệ có ích cho sự thăng tiến trong công việc.

Hạng 4: Thần Nông

Thời điểm tháng 6, giữa năm là cơ hội tốt để làm việc, “cày cuốc”, tích lũy. Nhưng Thần Nông biết cách sắp xếp công việc nên không những rảnh rang mà còn nhàn nhã, tâm tình thư thái, thả lỏng tận hưởng những ngày hè ngập tràn ánh nắng.

Họ còn kết hợp công việc với du lịch, vừa được đi chơi lại hoàn thành nhiệm vụ, kí được hợp đồng, khả năng thành công cực cao. Nhờ đó mà tình hình tài chính thăng tiến nhanh như diều gặp gió, nhận không ít khoản thu nhập lớn đâu. Đúng là được thần may mắn “chiếu cố” mà!

Hạng 5: Song Tử

chom-sao-may-man-thang-6-3
Ảnh minh họa

Tháng này là tháng sinh nhật của Song Tử, có nhiều tiểu hành tinh bao quát sao Hỏa, sao Mộc và Mặt Trời tạo thành trận thế tốt lành cho chòm Song Tử. Có lẽ vì vậy mà những ước nguyện trong ngày sinh nhật của Song Tử đều trở thành hiện thực.

Song Tử thân thiện, vui tính, thoải mái nên rất được lòng người khác, đặc biệt là sếp. Họ cũng là những con người tài năng nên có nhiều thành tích được lưu ý, khả năng nhận được chức vị mới, công việc mới hoặc có sự thay đổi về môi trường làm việc. Đây là bước tiến đáng kể đối với sự nghiệp của Song Tử, gắng tận dụng thời cơ, nỗ lực hết mình để “gặt hái” vào những tháng cuối năm nhé.

Mỗi một tháng trôi qua cũng là thời điểm các chòm sao có sự di chuyển vị trí của mình chính vì thế vận mệnh của mỗi người cũng có sự thay đổi khác biệt. Có người thì may mắn hơn nhưng cũng có người gặp nhiều điều xui rủi. Tuy nhiên, không nên quá đặt lòng tin vào điều này vì đây chỉ là dự đoán mang tính chiêm nghiệm, tham khảo mà thôi, quan trọng là bạn sống tốt, vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Chúc các bạn bước sang tháng mới nhiều niềm vui và may mắn!