Sốc: Chồng “đi gái”, về nhà còn xích cổ vợ và bẻ gãy 2 tay con trai lớn?

Mới đây, trên trang mạng xã hội Facebook, tài khoản  T.T.T  đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái chia sẻ về sự việc ở Tràn Giang (Kiến Xương, Thái Bình) chồng đi gái về xích cổ vợ, bẻ gãy 2 tay con trai.  Ngay sau khi bài viết được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ dư luận.

Trưởng Công an xã Trà Giang cũng đã xác nhận với PV rằng đúng là có vụ việc như vậy xảy ra trên địa bàn xã.

Chồng đi gái, xích cổ vợ và bẻ gãy tay con đang thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng

Cụ thể Facebook này chia sẻ: “Chồng đi gái về xích cổ vợ, bẻ gãy 2 tay con trai lớn. Mong chính quyền vào cuộc đòi lại công bằng cho người phụ nữ. Bác gái hiền lắm, ở nhà làm may nuôi 2 con mà bị chồng đối xử như thế này”.

Sau khi câu chuyện trên được đăng tải rất nhiều người vào bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động độc ác và tàn nhẫn của người chồng.

“Sao lại có người chồng độc ác đến vậy, dùng dây xích để xích cổ vợ như này là quá sai rồi. Mong chính quyền vào cuộc để lấy lại công bằng cho người vợ, tội chị ấy quá”, H.T bình luận.

Hình ảnh đau lòng người vợ bị xích cổ gây nhiều phẫn nộ

Còn Facebook D.K chia sẻ: “Đã ra ngoài ăn vụng rồi lại còn đánh vợ con, thật không thể chấp nhận được. Hành hạ vợ và ngược đãi con sẽ bị quả báo”.

Để xác nhận thông tin chồng đi gái về xích cổ vợ ở Thái Bình, chiều ngày 6/5, PV Đời Sống Plus đã liên hệ về Công an xã Trà Giang (Kiến Xương, Thái Bình). Trao đổi với PV, Trưởng Công an xã Trà Giang xác nhận đúng là có vụ việc như vậy xảy ra trên địa bàn xã.

“Sự việc này mới xảy ra sáng nay, giờ tôi đang tiếp nhận sự việc và lập biên bản phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra. Bước đầu người chồng đã thừa nhận hành vi của mình”, vị Trưởng Công an xã Trà Giang thông tin.

Đại tá, Lương Ngọc Hòa (Trưởng Công an huyện Kiến Xương) cho biết, nạn nhân trong vụ bạo hành này là chị P. (35 tuổi, ở xã Trà Giang, Kiến Xương). Chị P. bị chồng là Lại Thanh Tùng dùng xích và khóa xích cổ, nhốt trong nhà.