Đoán tính cách và số mệnh tương lai của con qua hình dáng bàn chân

Không những lòng bàn tay mà lòng bàn chân còn tiết lộ tính cách của trẻ trong tương lai.

Bàn chân La Mã

ban-chan-tre-con
Bé có bàn chân La Mã được kỳ vọng sẽ trở thành nhà hùng biện. (Ảnh minh họa)

Trong gia đình, bé là người biết nhường nhịn, kính trên nhường dưới. Em bé này được kỳ vọng sẽ trở thành nhà hùng biện tuyệt vời.Bàn chân La Mã: ngón chân cái dài, to và thấp nhất, nhỏ dần cho đến ngón cuối cùng, cho thấy đứa trẻ luôn vui vẻ, hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp.

Bàn chân Hy Lạp

ban-chan-tre-con-1
Bé có bàn chân Hy Lạp nhiều khả năng trở thành nghệ sĩ, nhà thiết kế danh tiếng trong tương lai. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, những bé có bàn chân này được dự đoán khi trưởng thành sẽ có niềm đam mê, sáng tạo không ngừng và trí tưởng tượng rất phong phú. Bé có khả năng trở thành nghệ sĩ, nhà thiết kế danh tiếng trong tương lai.Nhiều người cho rằng bàn chân Hy Lạp: ngón trỏ dài hơn ngón cái, thường có hình dạng xấu xí.

Bàn chân vuông

ban-chan-tre-con-2
Bàn chân vuông (5 ngón chân ngang nhau) hay còn gọi “chân nông dân” . (Ảnh minh họa)

Bàn chân Ai Cập

Bé có bàn chân này thường khuôn phép, bình tĩnh, chín chắn. Dự đoán tương lai của những bé có hình dáng bàn chân này sau sẽ trở thành một nhà lãnh đạo chính trực, rất khó để lay chuyển.

ban-chan-tre-con-3
Bé có bàn chân Ai Cập thường mang cảm xúc tinh tế, thích tự lập, sống khép kín. (Ảnh minh họa)

Thông qua hình dáng của bàn chân có thể biết được tính cách sau này của bé, song tính cách và sự thành công của một đứa trẻ còn phụ thuộc trí tuệ, môi trường giáo dục đặc biệt là sự quan tâm, dạy dỗ của cha mẹ và nhà trường.Bé có bàn chân Ai Cập thường mang cảm xúc tinh tế, thích tự lập, sống khép kín và ghét sự can thiệp vào cuộc sống riêng tư. Nhiều khả năng khi trưởng thành bé sẽ theo con đường biểu diễn nghệ thuật.

Vì thế, cha mẹ hãy coi những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé.