Tin vui Đức Lộc đã ăn được bột rồi, miệng con chóp chép như thèm ăn từ lâu lắm rồi

Các mẹ ơi lại có tin vui mới về Đức Lộc nữa rồi nè! Bé đã biết ăn bột. Đọc tin con mỗi ngày nhưng niềm vui mỗi lúc mỗi khác. Chưa bao giờ các mẹ cảm thấy thôi hóng tin con Đức Lộc à!

Khi thì hay tin con lật, lúc lại biết con đã tự ngồi được và nay lại thêm một tin vui nữa! Cảm ơn con đã không phụ lòng của hàng nghìn bố mẹ đang nguyện ước những điều tốt nhất cho con trong hiện tại và tương lai.

Hôm qua ngày 1-6, trong khi tất cả các bạn được bố mẹ dẫn đi chơi thì con lại đến bệnh viện để tái khám. Thương con lắm! Nhưng con chưa bao giờ để bố mẹ phải thất vọng. Con đã làm rất tốt và kết quả là giờ phổi con đã sạch đàm, không còn viêm nữa. Lượng virus trong người con giờ cũng giảm rất đáng kể. Thời gian điều trị bằng kháng sinh tuy rất vất vả nhưng con cũng đã kiên cường vượt qua tất cả để giành lại cuộc sống mới cho mình với tất cả những sự khởi đầu mới. Và một trong số đó, ngoài lật, ngoài tự ngồi, giờ đây con còn có thể ăn được bột ăn dặm rồi.

duc-loc-an-bot
“Ngáp thì che miệng lại nghen”, mất hết duyên mà sao cũng còn yêu quá trời quá đất!!!
duc-loc-an-bot-1
Dòng chia sẻ trên Facebook
duc-loc-an-bot-2
Hình ảnh bé Đức Lộc ăn bột

Đối với những đứa trẻ khác điều này phải được làm từ mấy tháng trước nhưng nay con hơn 10 tháng mới bắt đầu nếm vị thức ăn đầu đời của mình. Thôi kệ con nhé, mặc kệ các bạn khác thế nào! Quan trọng là con đã bắt đầu và làm rất tốt. Mình cố gắng vượt qua được kỹ năng này để còn tập thêm nhiều những kỹ năng khác nữa, có phải không con yêu? Nhìn cái miệng con ăn bột chóp chép thấy mà yêu ghê cơ!!! Các mẹ xem thêm hình ảnh con tập ăn bột và thông tin mới nhất về con được cập nhật trên fanpage Mái ấm Đức Quang thì vào xem nhé!

Cập nhật thông tin con Đức Lộc ngày 1/6/2017

Con đã được đi tái khám, tình hình sức khoẻ của con rất tốt ; Bác sĩ nói các bộ phận cơ quan chức năng trong cơ thể con trong quá trình điều trị bằng kháng sinh phát triển bình thường, lượng virus đã giảm xuống thấp.

Kết quả khám rất là khả quan, do tập vật lí trị liệu thường xuyên nên đàm trong phổi của Đức Lộc đã hết, và cần phải tập thường xuyên vào mỗi cữ sữa để không còn đàm nữa. Bác sĩ não cho Đức Lộc uống thêm vitamin để giúp sáng mắt và bổ não. Con mỗi ngày ăn bột 3 lần rồi, nhìn miệng con chóp chép rất dễ thương. Vài dòng thông tin tới các Cha Mẹ.

Vậy là qua những thử thách ban đầu, từng ngày con đang sống cuộc sống của một đứa trẻ thực thụ. Mọi chuyện vẫn sẽ còn được con viết tiếp với nhiều tin vui hơn nữa làm ấm lòng bố mẹ khắp nơi. Mẹ tin con làm được Lộc à!!!
Trước đó, vào ngày 30/5/2017, Đức Lộc đã có tin vui gởi đến các bố mẹ. Tin được cập nhật từ Mái ấm Đức Quang cụ thể như sau:

Hôm nay con có thể tự ngồi một mình rồi đó các Cha Mẹ ơi, nhìn con ngồi vững, vai đeo ba lô, một gói hành trang nặng trĩu, con mang trên vai tất cả tình thương của Cha Mẹ trên toàn thế giới này gởi gắm vào đó. Mắt con nhìn thẳng đăm chiêu, con đang suy nghĩ gì? Có thể con đang hướng về quê hương, hướng về mái ấm nơi các huynh đệ của con đang mong chờ con từng phút từng ngày.

duc-loc-an-bot-3
Ảnh internet

Con đã sẵn sàng chưa? Chặng đường con đi đang mở rộng, chứng minh những điều kì diệu vẫn còn tồn tại nơi thế giới này. Con chính là hột mầm liên kết lại hết tất cả tình thương, tình yêu và tình người của những bà Mẹ, người Cha. Đã làm thổn thức hàng triệu trái tim, làm sống lại những mơ ước và chứng minh được rằng, dù có gian khó cách nào, nếu có lòng tin, tất cả những hoài bão sẽ trở thành hiện thực; mầm đã nảy chồi, cây tình người, không phân biệt tôn giáo, không phân biệt tín ngưỡng, tất cả chỉ còn tình thương đồng loại, san sẻ những khó khăn, để ngày mai tương lai xán lạn. Con hãy giữ cho cây ngày một lớn nghe con, gói hành trang con đang mang đó, hãy nâng niu và gìn giữ nghe con!

Sau khi biết được những bước phát triển tiến bộ của con, nhiều bố mẹ đã bày tỏ sự vui mừng khôn xiết. Mong con thêm tiến bộ hơn nhé!