Đàn ông tuổi nào sát gái nhất, có vợ rồi vẫn tình giăng khắp lối? Chị em nên cẩn trọng

Mời chị em vào coi mức độ sát gái của 12 con giáp nam để đo độ chung thủy của chồng nhé!

Đúng là ‘phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng’ các mẹ nhỉ. Mẹ nào tốt số vớ được anh chồng hiền lành, thương vợ con thì sung sướng số 1. Nhưng mà ai ‘xấu số’ vớ phải lão chồng suốt ngày chơi bời, trăng hoa như em thì đúng là khổ cả đời.
Chồng em tuổi Sửu, đọc phân tích bên dưới thì chuẩn 100% luôn rồi đó. Đúng là có những thứ không tin không được mà! Các mẹ vào so xem độ đào hoa bao nhiêu phần trăm mà giữ gìn nè.

1. Đàn ông tuổi Tý: 40%

Đàn tuổi Tý thông minh lanh lợi, nhưng có lúc lại hơi tính toán, thậm chí có thể nói là có chút keo kiệt. Phần lớn phái nữ đều thích người hào phóng nên mức độ ‘sát gái’ người tuổi Tý chỉ có 40%.

Bên cạnh đó, tuổi Tý được đánh giá là khá đứng đắn, khi ra ngoài đường họ chỉ tăm tia những cô gái đẹp cho vui chứ không hề có ý định làm gì có lỗi với vợ.

Ảnh minh họa

2. Đàn ông tuổi Sửu: 80%

Nam tuổi Sửu rất khôn khéo, họ biết cách cư xử lịch thiệp với các cô gái và luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ, chính vì vậy nên đàn ông tuổi Sửu rất được lòng các nàng, mức độ được phái nữ yêu thích của họ là 80%.

Đây là con người dễ rơi vào cám dỗ bên ngoài, hoặc để thỏa mãn cái tôi ích kỷ mà sẵn sàng có mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí, đặc biệt là đàn ông tuổi Sửu sau trung niên vẫn không thay đổi bản chất lăng nhăng. Tốt nhất là các mẹ có chồng tuổi Sửu nên biết đường quản cho chặt, mất lúc nào không biết đâu!

3. Đàn ông Tuổi Dần: 60%

Đàn ông Tuổi Dần là người có rất nhiều bạn bè, đặc biệt là bạn nữ thì nhiều không đếm xuể. Phần lớn các nàng đều bị hấp dẫn bởi sự hào phóng và đàn ông của họ. Tuy nhiên người tuổi Dần có lúc quá phong độ nên sẽ có chút gia trưởng, đây là điều mà phái nữ không thích. Vì vậy mà mức độ được yêu thích của chàng tuổi Dần trong mắt các nàng chỉ có 60%.

Những bà vợ tuổi Dần có thể tạm thời tin tưởng chồng, họ là người thích cái đẹp nhưng không muốn làm điều có lỗi với vợ con đâu.

4. Đàn ông tuổi Mão: 70%

Đàn ông tuổi Mão tính tình lương thiện, thông minh nhanh trí, cuộc sống có họ sẽ trở nên vô cùng thú vị. Nhưng cũng có lúc đàn ông tuổi Mão khá cực đoan, khiến người khác khó lòng hiểu nổi. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến sự yêu thích của họ trong mắt các nàng, mức độ sát gái của họ là 70%.

Dù chồng khá đào hoa nhưng các bà vợ tuổi Mão không cần quá lo lắng, con giáp này chỉ mong muốn một lòng một dạ xây dựng và phát triển gia đình ngày càng sung túc, hạnh phúc mà thôi.

5. Đàn ông tuổi Thìn: 40%

Con người tuổi Thìn rất cao ngạo lạnh lùng, người bình thường rất khó lại gần họ. Với những người không thân thiết dù có nói gì làm gì nam tuổi Thìn cũng không quan tâm. Thậm chí là với những người thân thiết tuổi Thìn vẫn cứ lạnh lùng. Vì vậy mức độ được yêu thích của nam tuổi Thìn trong mắt phái nữ chỉ có 40%.

6. Đàn ông tuổi Tỵ: 60%

Nam tuổi Tỵ làm việc cẩn thận tỉ mỉ, đồng thời cũng rất quan tâm đến những đồng nghiệp xung quanh. Họ khá trầm tính nhưng lời nói cách ứng xử vô cùng tinh tế, họ khiến đối phương phải tôn trọng mình. Mức sát gái của họ rơi vào khoảng 60%.

7. Đàn ông tuổi Ngọ: 70%

Đàn ông tuổi Ngọ là người bản lĩnh, họ quyến rũ nhất là khi chú tâm vào làm công việc của bản thân. Tuy nhiên có một điểm mà các nàng không thích lắm đó là nam tuổi Ngọ quá tập trung vào công việc mà không dành thời gian cho bạn bè và người yêu. Tuy vậy, mức độ được phái nữ ưa thích của Ngọ khá cao là 70%. Các bà vợ đừng nên chủ quan với những ông chồng tuổi Ngọ.

8. Đàn ông tuổi Mùi: 90%

Nam tuổi Mùi là con người đơn giản, phóng khoáng. Bằng đầu óc linh hoạt, sự hài hước cùng với khả năng kiếm tiền họ được rất nhiều người phụ nữ để mắt tới.

Người tuổi Mùi tuy trông vào như rất quy tắc và nghiêm túc nhưng kỳ thực họ cũng rất dễ xao lòng trong tình cảm, có điều bình thường những tư tưởng lăng nhăng được che đậy rất khéo.

9. Đàn ông tuổi Thân: 50%

Đàn ông tuổi Thân rất nhiệt tình, hay giúp đỡ những người cần họ giúp. Nếu có ai đó yêu cầu sự giúp đỡ thì người tuổi Thân nhất định sẽ không từ chối. Tuy nhiên họ có tính cách nhạt nhẽo nên chỉ số sát gái chỉ rơi vào 50% mà thôi.

Ảnh minh họa

10. Đàn ông tuổi Dậu: 40%

Nam tuổi Dậu là người rất có sức hấp dẫn, cho dù là vẻ ngoài hay cách ăn mặc đều rất có cá tính. Họ về cơ bản khá thu hút nữ giới xong vì bản tính lạnh nhạt, 1 lòng hướng về gia đình nên làm không ít cô nàng phật ý.

Tuổi Dậu luôn hết lòng vun đắp và giữ gìn hạnh phúc gia đình, lúc nào cũng đặt vợ con ở vị trí quan trọng nhất nên chuyện lăng nhăng rất khó xảy ra.

11. Đàn ông tuổi Tuất: 50%

Đàn ông tuổi Tuất tính tình rộng lượng hào phóng, họ chưa bao giờ tính toán những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nhưng tuổi Tuất có một điểm mà người khác không thích đó là có lúc họ quá thô lỗ. Chính vì điểm này mà mức độ sát gái tuổi Tuất bị trừ rất nhiều chỉ còn 50%.

Ưu điểm lớn nhất của con giáp này là trung thành. Họ luôn giữ một niềm tin chân thành trong tình yêu, không chạy theo cảm xúc của mình mà làm chuyện có lỗi với nửa kia. Với họ, chuyện lăng nhăng không có gì tốt mà còn dẫn đến nhiều phiền phức.

12. Đàn ông tuổi Hợi: 70%

Ảnh minh họa

Con người nam tuổi Hợi lương thiện lãng mạn, biết quan tâm đến những người xung quanh. Vì vậy họ thường nhận được cảm tình từ người khác. Mức sát gái của họ lên tới 70%, tuy nhiên các bà vợ đừng lo lắng quá.

Trước hôn nhân, đàn ông tuổi Hợi có hơi phóng túng nhưng sau khi đã yên bề gia thất họ luôn tận tụy với một nửa của mình. Hành vi luôn chừng mực, không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và đặc biệt rất “ngoan” với vợ con!

theo WTT