Đàn bà nhu nhược là đàn bà dại, cả đời khổ sở sống không bằng chết như cô vợ xinh đẹp bị chồng tẩm xăng thiêu sống này!

Nhìn hình ảnh T. (sinh năm 1995, Quảng Nam) người đầy vết bỏng, co quắp trên giường mà em không cầm được nước mắt. T, ra nông nỗi thế này là do người chồng vũ phu nhẫn tâm tẩm xăng thiêu sống chỉ vì cô nhắc nhở chồng chuyện lấy đồ ăn của con làm mồi nhậu. Thậm chí, khi thấy ngọn lửa bao trùm lên T., người chồng còn cố sức ngăn cản cô dùng nước dập tắt.

T. bị bỏng 60% cơ thể

Người chồng này mang hình dáng của con người mà tâm địa thua cả loài cầm thú các mẹ ạ! Hắn là một gã bê tha và nghiện rượu. Hễ nhậu say về là lại chửi mắng, đánh đập vợ không thương tiếc. T. đi làm về trễ, chồng đánh, không kịp mua thuốc lá, cũng đánh… Thậm chí, nhiều lúc không có lý do gì rõ ràng, hắn cũng lôi T. ra mắng chửi, đánh đập. Đỉnh điểm là khuya ngày 2/8, chỉ vì T. thắc mắc tại sao chồng lấy phần thịt để dành nấu cháo cho đứa con đi làm mồi nhậu mà hắn tàn ác tẩm xăng thiêu sống người vợ đầu ấp tay gối với mình. Khi ngọn lửa bùng lên, đau đớn quá, T. định chạy ra phía sau nhà để tạt nước dập lửa nhưng tên chồng ác ôn lôi ngược cô vào nhà, cô vùng lên chạy thì chồng tìm cách cản lại.

T. nhập viện trong tình trạng bị bỏng độ 1 đến độ 3 ở đùi, tay, cổ, ngực, bụng, lưng, khoảng 60% diện tích cơ thể. Hiện T. đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe yếu, các vết bỏng vẫn còn rỉ máu.

Em không thể tin được trên đời này có một người chồng độc ác như vậy. Đánh chửi vợ đã đành, còn lấy luôn cả phần thức ăn của con để nhậu. Chỉ vì đôi lời nhắc nhở của vợ mà dã tâm thiêu sống vợ. Chắc hắn không có trái tim, dòng máu chảy trong người hắn là màu đen chứ không phải máu đỏ của con người. Bây giờ người vợ đã nằm liệt giường như thế thì mấy đứa con sẽ ra sao? Càng nghĩ em càng thấy đau lòng cho hoàn cảnh của người phụ nữ xấu số này.

Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng các vết bỏng vẫn còn rỉ máu

Dù bị chồng đánh đập, hành hung xảy ra thường xuyên, rất tủi nhục nhưng vì các con nên T. phải cắn răng chịu đựng và cũng nuôi hy vọng có ngày chồng thay đổi tính nết. Gần 5 năm chung sống, T. đã 3 lần nhập viện và vô số lần bị thâm tím mặt mày do chồng đánh đập. Thậm chí, cuối năm 2012, T. bị chồng đánh dã man đến nỗi khiến đứa con trai đầu mới 7 tháng tuổi đã phải sinh non. Sau đó, vì sinh ra quá yếu đứa bé chỉ sống được vài ngày rồi qua đời. Quá uất ức, cô từng uống thuốc độc tự tử nhưng nhờ người nhà phát hiện nên đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Vợ chồng T. ngày kết hôn

Là phụ nữ mà gặp phải người chồng vũ phu như thế này thì còn nỗi bất hạnh nào bằng nữa. Nhưng thương thì thương chứ em không đồng tình với quan niệm vì con cần có cha mà người phụ nữ chấp nhận, nhẫn nhục để chồng đánh đập, hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần. Bao nhiêu bà mẹ đơn thân vẫn nuôi con tốt đó thôi! Hy sinh bản thân để con có cha mà người cha không ra gì, nhân cách thối nát thì cũng không thể nào giáo dục được một đứa con nên người. Càng nhẫn nhịn, càng cắn răng chịu đựng thì những người chồng mất nhân tính càng lấn tới.

Vốn dĩ bản chất của họ đã xấu xa như vậy thì đừng mong có ngày thay đổi, “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” mà. Hơn nữa, khi để con sinh trưởng trong gia đình mà chồng ăn nhậu bê tha, thường xuyên đánh đập, chửi mắng vợ con thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành nhân cách của con. Con không cần một người cha vũ phu, độc ác như thế đâu các mẹ ạ! Hãy mạnh mẽ vùng lên, tự tìm lối thoát cho mình, phụ nữ nên tự thương lấy thân, đừng để đến lúc thân tàn ma dại như trường hợp của T. thì đã muộn màng rồi.

Theo WTT