Đắk Nông: Buồn chuyện tình cảm, đôi nam nữ ôm nhau nhảy hồ tự tử

Cho rằng bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm, đôi nam nữ đã ôm nhau nhảy xuống hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông tự tử.

Đến 6h30 tối 27-3, hàng chục Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Nông đã vớt được thi thể của hai nạn nhân Nguyễn Văn Bình (19 tuổi, trú tại tỉnh Đắk Lắk) và Vũ Thị Lan Anh (18 tuổi, trú tại xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông). Cả hai được cho là cùng nhau nhảy xuống hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa tự tử

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân


Trước đó, vào khoảng 15h45 cùng ngày, một người dân đi đến khu vực bờ hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa thuộc phường Nghĩa Đức thì phát hiện chiếc xe máy mang BKS 48B1-061.22 dựng trên bờ cùng một số vật dụng cá nhân như quần áo, dày dép để lại. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa đã có mặt cùng với lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức lặn tìm kiếm. Đến 6h30 tối, thi thể của hai nạn nhân đã được tìm thấy trong tư thế ôm nhau chết dưới lòng hồ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo một người bạn làm cùng nạn nhân Bình cho biết, Bình xuống thị xã Gia Nghĩa làm tiếp viên cho một quán nhậu. Còn nạn nhân Lan Anh từ xã Đắk Sin lên làm tiếp viên cho một quán cà phê. Cách đây hơn 1 năm, cả hai quen nhau và đã đem lòng yêu nhau. Chuyện tình cảm của hai người được gia đình phát hiện và có ý ngăn cản.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Gia Nghĩa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo CAND