Lời khai của người chồng tạt 4 lít axit vào vợ cũ gây chấn động ở Hà Nội

Đối tượng Thông khai nhận, vì nghi ngờ vợ ngoại tình, do nhiều lần khuyên bảo không được nên trong lúc nóng giận đã tạt axit vợ cũ khiến chị Đặng Thị Huyền bỏng 70%, đang trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với PV vụ việc chị Đặng Thị Huyền (33 tuổi, trú tại thôn Yên Viên, thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) bị chồng cũ là Phạm Văn Thông (35 tuổi, ở huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) tạt axit bỏng khắp người, cơ quan công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đã tiến hành lấy lời khai của đối tượng Thông.

Thông tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ.

Bước đầu Thông thừa nhận, do bản thân anh này làm thủy thủ tàu viễn dương nên thường xuyên phải đi xa nhà. Thông sau đó nghi ngờ vợ ngoại tình nên đến tháng 10/207 cả hai đã quyết định ra tòa ly hôn. Tuy nhiên, do vẫn yêu thương nhau nên tháng 1/2018, hai người lại thuê nhà ở trên địa bàn xã Yên Viên (Gia Lâm, Hà Nội) để sống với nhau.

Trong quá trình sinh sống, giữa hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn vì Thông vẫn nghi ngờ chị Huyền ngoại tình và nhiều lần khuyên can. Thông sau đó mua một can axit về để dọa, và đến ngày 24/3 thì xảy ra vụ việc kinh hoàng.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Trong một diễn biến liên quan, trao đổi với PV, ông Đặng Văn Xuân (bố đẻ chị Huyền) – là người đã chứng kiến toàn bộ giây phút Thông tạt axit vợ cũ cho hay, đến thời điểm này nạn nhân Huyền vẫn đang được điều trị tích cực tại Khoa hồi sức tích cực của Viện bỏng quốc gia. Do vết bỏng của Huyền rất nặng và nên phải cách ly với bên ngoài để tránh nhiễm trùng.

VIDEO:

Xem thêm: Vụ chồng tạt axit khiến vợ cũ nguy kịch: Mẹ chồng nạn nhân trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió của con trai

Theo Kiến Thức