Nghệ An: Nghi vấn bé trai 2 tuổi bị cha dượng bạo hành khiến mặt mũi sưng phù, bầm tím

Đi làm về, chị Sẻ bàng hoàng phát hiện con trai riêng của mình mặt mũi sưng phù, nằm vật giữa nhà, khóc không thành tiếng nên đã cùng mẹ ruột đưa đi cấp cứu.

Chiều ngày 27/3, phòng khám đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) tiếp nhận một bé trai 2 tuổi trong tình trạng mặt mũi sưng phù, bầm tím, m ắt trái sập mí, khuôn mặt hoảng loạn , khóc không thành tiếng.

Bé trai là Hồ P.H được mẹ là Hồ T.S. (36 tuổi, trú tại phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) và bà ngoại là Nguyễn T.S. (65 tuổi) đưa đến phòng khám.

Khuôn mặt bé H. sưng phù, nghi do bị bạo hành

Chị S. cho biết, vừa đi làm về, chị phát hiện con trai nằm vật vã trên nền nhà, cơ thể đầy thương tích liền hỏi chồng là Trần Thịnh nguyên nhân thì được anh này cho biết, do bé bị ngã.

Ngay lúc đó, chị S. đã điện thoại cho mẹ ruột đến rồi cùng đưa con trai đi cấp cứu.

Bé H. được mẹ và bà ngoại đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn.

Bước đầu, bác sĩ đã cho bé H. đi chụp cắt lớp và đang được theo dõi tại phòng cấp cứu.

Được biết, chị S. mới kết hôn vào tháng 8/2017 và hiện đang mang thai đứa con thứ 2. Cháu H. là con riêng của chị S. Sau khi kết hôn, cháu H. ở cùng với mẹ và bố dượng. Chị S. làm ruộng, chồng làm phu đá. Cuộc sống vợ chồng khó khăn.

Trước khi sự việc xảy ra, cháu H. ở nhà cùng bố dượng. Qua thương tích của đứa trẻ, người thân nghi ngờ nguyên nhân không phải do bị ngã mà do đánh đập nên đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Mai Hùng đã có mặt tại phòng khám để tiếp nhận vụ việc và tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại