Đã tìm thấy nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội

Mới đây, cơ quan công an thông tin đã tìm thấy nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội sau khi đến nhà cô giáo học thêm từng khiến dư luận xôn xao.

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội ngày 9/7, trả lời VTC News Đại tá Nguyễn Văn Khanh – Trưởng công an huyện Đan Phượng cho biết, đơn vị đã tìm thấy cháu Ngọc Anh vào chiều cùng ngày. Vị lãnh đạo cho biết, Ngọc Anh được tìm thấy tại khu vực bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Cơ quan công an đã tìm thấy nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do sáng 8/7, trong lúc dạy cháu học bài ở nhà Anh Lê Đức Duy (cậu ruột cháu) và bà Lê Thị Thơm (bà ngoại cháu bé) có nói nặng lời đối với Ngọc Anh.

Sau khi nghe cậu và bà nói nặng lời, chiều 8/7 cháu bé xin đến nhà cô giáo để học thêm nhưng không đi học mà lại bắt xe buýt xuống bến xe Giáp Bát để về với bố mẹ. Tuy nhiên vì không đủ tiền nên nữ sinh không thể bắt được xe về quê.

“Đêm qua, cháu bé lang thang tại khu vực bến xe Giáp Bát, rất may có một nhà dân thương tình cho cháu ngủ qua đêm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ đơn vị đã xác định được cháu bé ở bến xe.

Nhận được thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với gia đình đến đón cháu về nhà. Rất may không có chuyện gì xảy ra với cháu bé”, ông Khanh thông tin.

Trước đó, vào khoảng 13h30, ngày 8/7 em Hà Ngọc Anh (SN 2005, quê ở Phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa) hiện đang sinh sống tại tòa nhà CT1A, khu đô thị Tân Tây Đô (Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) xin phép đến nhà cô giáo để học thêm nhưng mãi không trở về.

Thông tin Ngọc Anh mất tích được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lo lắng có chuyện chẳng lành nên gia đình cháu bé đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tung tích của em. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên người thân của em đã trình báo cơ quan công an.

Được biết, Ngọc Anh ra Hà Nội ở với anh và bà từ năm cháu học lớp 3, hiện em đang theo học lớp 6C Trường THCS Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội). Ở nhà Ngọc Anh rất ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó học tập.

Theo VTC