Cộng đồng mạng phẫn nộ trước câu chuyện của cô gái phải sống ở chuồng lợn trong suốt nhiều năm

Bị bắt phải sống trong chuồng lợn  suốt nhiều năm trước sự vô cảm và thờ ơ của gia đình,đó là câu chuyện cuộc đời của một cô gái có phận đời khốn khổ. Nguyên nhân thật sự của câu chuyện được hé lộ đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội hay trang tin tức trên mạng đang lan truyền vụ việc một cô gái khoảng gần 30 với bộ dạng lôi thôi, bẩn thỉu, tay chân co quắp sống trong chuồng lợn cũ lộn xộn đầy rác thải. Điều này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì bên cạnh chỗ ở đầy bẩn thỉu, cũ nát ấy là ngôi nhà vô cùng khang trang của chính gia đình cô gái.

Hình ảnh chuồng lợn cũ nơi cô gái sống

Sau khi tìm hiểu thì được biết rằng cô gái này mắc bệnh tâm thần , không những vậy đôi chân của cô còn bị tật nguyền từ nhỏ nên rất khó trong việc di chuyển. Hình ảnh đôi chân tật nguyền không thể mở ra, khép vào theo ý muốn của cô gái khiến bao người xót xa, thương cảm. Đã bệnh tật đầy mình nhưng cô còn phải chịu sự đối xử tàn nhẫn của gia đình mình, hàng ngày cô duy trì sự sống bằng những thức ăn thừa của gia đình trộn lẫn với nhau.

Cô gái còn bị tật nguyền từ nhỏ

Nơi ở của cô gái tội nghiệp này còn tồn tàn, sập xệ hơn nữa, mỗi khi trời mưa to gió lớn cô hứng chịu đủ cái lạnh, cái rét, cái nóng… Còn nơi được gọi là giường ngủ chỉ là một tấm bao bố đã cũ trải trên nền đất bẩn thỉu với đầy rác thải xung quanh. Rất may, cuộc sống của cô không bị mọi người làm phiền, hay trêu chọc mà nó cứ âm thầm diễn ra ngày này qua ngày khác.

Nơi ở sập xệ của cô gái khi nhìn từ bên ngoài

Người dân xung quanh cho biết, cô gái chính là con dâu của gia đình này tàn nhẫn này, cả hai kết hôn thông qua mai mối, chưa có con thì anh chồng phải đi xa làm ăn. Còn mình cô gái tội nghiệp bị gia đình chồng chèn ép đến mức bị tâm thần do thân thể không được lành lặn. Thế nhưng người bố chồng vẫn khóc lóc, kể khổ và khẳng định mình đã giúp con trai chăm sóc vợ vô cùng tốt với mọi người khi được hỏi.

Một người dân đau lòng khi nói về cuộc sống của cô

Khi chứng kiến tận mắt những hình ảnh tàn nhẫn của gia đình này, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ, đồng loạt lên án hành vi độc ác đó và mong muốn đòi lại công bằng cho cô gái tội nghiệp đó. Mong rằng với tiếng nói của dư luận, cô gái tội nghiệp sẽ thoát khỏi cuộc sống không bằng súc vật này, được giải thoát và trở về cuộc sống bình thường như bao người.

Theo thethaovaxahoi.vn