Hình ảnh chó mẹ dùng dòng sữa của mình cứu sống heo con mồ côi khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Ấm áp tình mẫu tử của chó mẹ và heo con. Hình ảnh chó mẹ dùng dòng sữa của chính mình để cứu sống heo con mồ côi khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Khiến rất nhiều người không khỏi xấu hổ với cách sống của mình…

Trong thế giới của con người chữ ‘mẹ’ luôn thiêng liêng và cao quý. Nhưng không chỉ với con người, mà trong thế giới loài vật, bản năng làm mẹ cũng đầy tình yêu thương và sự che chở.

Paulinchen là một chú heo con mới được sinh ra nhưng đã bị bỏ rơi khi còn quá nhỏ.

Nhìn thấy vẻ Paulinchen thật yếu ớt và đáng thương, Katjinga một cô chó 8 tuổi mới sinh được 10 tháng đã muốn dành sự quan tâm của mình dành cho nhóc heo này.

Ảnh minh họa

Chủ nhân của Katjinga đã phát hiện thấy lợn con yếu ớt vì đói và lạnh đang cố gắng đấu tranh để giành sự sống ở ngay gần nhà ông. Vì vậy ông đã mang nó về nuôi.

Khi vừa nhìn thấy chú heo con mồ côi, Katjinga đã tỏ ra rất yêu quý chú heo con, liền đưa Paulinchen về tổ của mình và cho nó bú.

Ảnh minh họa

Không chỉ cho heo con bú dòng sữa của mình mà chó mẹ còn luôn chăm sóc, vuốt ve, liếm sạch da heo con như thể đó chính là con của mình. Sau khi được bú sữa heo con đã nhanh chóng lấy lại sức và vui đùa bên chó mẹ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những hình ảnh giữa chó mẹ và chú heo con mồ côi khiến rất nhiều người cảm động. Mọi người đều tỏ ra khâm phục tình yêu thương của chó mẹ và xót xa cho chú heo con mồ côi. Dù là con người hay những loài động vật thì đều cần có một trái tim biết sẻ chia với đồng loại và thế giới xung quanh.

Theo Chovameo