“ Đừng bỏ con mẹ ơi …” bài hát khiến hàng triệu trái tim bật khóc

Mới đây, khi video của bé Bảo An thể hiện ca khúc “Đừng bỏ con mẹ ơi” được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt.  Với giọng hát trong trẻo, cảm xúc chân thành khiến người nghe không khỏi xúc động, cảm nhận được nỗi đau sâu sắc mỗi khi lời bài hát được cất lên. 

Mở đầu ca khúc bé xuất hiện với bộ váy màu trắng giống như những thiên thần nhỏ bé, với giọng hát vang đầy nổi lực đã thu hút được sự chú ý của khán giả và sau đó em càng khiến mọi người “cuồng” hơn khi vừa thể hiện ca khúc vừa hòa vào những giọt nước mắt, phần trình diễn của em thêm cảm xúc mãnh liệt, da diết hơn.
Hình ảnh bé Bảo An được căt từ clip

“Đời con sẽ ra sao khi mai đây mẹ bỏ con đi, đời con quá đau thương khi hình hài con sẽ không còn…” từng câu từng chữ trong bài hát như cứa vào lòng người, ca khúc khiến hàng nghìn người quặn thắt và xót xa cho những đứa trẻ bị chính người mẹ mình bỏ rơi, không có cơ hội đến với thế giới.

Chỉ sau ít phút khi đoạn video được đăng tải, nhiều độc giả bày tỏ cảm xúc và tỏ ra hài lòng với phần trình diễn của bé, ca khúc như đang thức tỉnh những người mẹ đã từng nhẫn tâm bỏ rơi con mình.

Những ý kiến bình luận xúc động trên mạng xã hội

Chỉ vì sai lầm của người lớn mà những sinh linh nhỏ bé, vô tội ấy vĩnh viễn phải rời xa cõi đời lúc còn chưa chào đời. Dù đã được phát hành từ năm 2013 và thu hút hơn 2 triệu lượt xem, thế nhưng, đến nay, tiết mục Xin đừng bỏ con mẹ ơi của bé Bảo An trong chương trình Ân tình sâu nặng mới thực sự gây bão trong cộng đồng mạng.

Một độc giả bình luận sau khi xem video

Chỉ trong ít ngày ngắn ngủi, hàng ngàn khán giả đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip trên, kèm theo đó là những thông điệp đầy ý nghĩa trước nạn nạo phá thai đang ngày một gia tăng. Hãy có trách nhiệm với hành động của mình, đừng bắt những sinh linh nhỏ bé phải gánh chịu nỗi đau ấy, trẻ con đâu tội tình gì…