Có nhau 7 mặt con, gã chồng ác độc ngày ngày ghen bẩn đến nỗi rạch bụng vợ, vứt xác xuống giếng vì nghi ngoại tình với hàng xóm

Mọi chuyện vở lở, mọi người mới phát hiện, Bình sống quá ác độc với vợ con của mình. Dù có với nhau đến 7 mặt con, nhưng gã chồng này chưa bao giờ thôi nghi ghen tuông vợ mình với những người hàng xóm.

Xác chết bất thường

Ông Nguyễn Văn Cung (50 tuổi, ngụ ấp Ba Tầng, xã Phú Vinh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) vẫn không thể nào quên được ngày mình phát hiện xác của bà Nguyễn Thị Giang (41 tuổi). Như thường lệ, khoảng 9h sáng, ông Cung sẽ dắt bò đi ăn. Nhưng ngày 26.10, ông có việc lên UBND xã có việc nên hơn 14h, ông mới bắt đầu công việc thường nhật này.

hinh-anh-ten-toi-pham
Ảnh internet

Sau khi thả bò, theo thói quen, ông Cung đi xung quanh để bắt rắn. Khi nhìn xuống chiếc giếng đất ở gần đó, mùi hôi bốc lên nồng nặc, phía dưới có một bao tải chứa vật gì đó bên trong. Cứ ngỡ gia đình nào có con vật nào mới chết nên vứt xuống đây. Tuy nhiên, chợt nhiên ông giật mình nghĩ đến: “Có lúc nào đó là xác của bà Giang hàng xóm, người thân vẫn tìm trong mấy ngày qua không?”.

Ngay lập tức, ông Cung chạy về làng kêu mọi người ra xem. Khi xuống giếng đưa chiếc bao tải lên, nhiều người chứng kiến không khỏi đau xót khi bên trong chính là xác của bà Giang.

Nhận được tin báo, cơ quan công an ngay lập tức có mặt để khám nghiệm hiện trường. Theo kết quả khám nghiệm pháp y, nạn nhân chết trong tư thế hai chân co, không mặc quần, áo bị lột ngược trùm lên đầu, phía sau gáy có bầm tím, bụng có vết rạch sâu, tử thi đang trong tình trạng phân hủy…

Chị Nguyễn Thị Liễu, con gái đầu của bà Giang cho biết mấy hôm vừa rồi nằm mơ thấy mẹ về báo mộng đã bị giết nên về nhà xem sao. Khi về nhà, hỏi thì các em của mình bảo: “Bố nói mẹ đi có công chuyện mấy ngày tới sẽ về”. Tuy nhiên, linh tính mác bảo chị Liễu có chuyện gì đó không hay đã xảy ra với mẹ mình và chị nhờ một nhà ngoại cảm đi tìm. Người này cho biết, bà Giang đã bị một người đàn ông giết vứt xuống một hố nước cách nhà chừng 100m. Gia đình dù cố gắng tìm nhưng vẫn không thấy bà Giang.

hien-truong
Ảnh internet

Em Nguyễn Thị Mận, (12 tuổi, con gái bà Giang) cho biết, vào tối 23.10, trong khi em của mình là Nguyễn Văn Đàn (10 tuổi) đang học đã bị Nguyễn Văn Bình (44 tuổi, chồng bà Giang) đánh vào đầu. Bà Giang thấy, bảo chồng có gì từ từ nói, không được đánh con. Ông Bình liền gây gổ, hai người cãi nhau to tiếng.

Trong lúc xích mích, ông Bình quát hai con vào trong nhà học bài. Sợ, nên cả hai liền nghe lời. Chừng 20h, ông Bình trở vào nhà, Mận hỏi mẹ đâu, người chồng hốt hoảng: “Mẹ mày đi có công chuyện mấy ngày nữa mới về”. Qua lời kể của cháu Mận, cơ quan điều tra nghi ngờ nhiều khả năng kẻ ra tay sát hại bà Giang chính là gã chồng.

Chân dung gã chồng máu lạnh

Chiều 26.10, nghe tin mọi người nói đã tìm thấy xác vợ, Bình lo sợ, lên cơn sốt, co giật, nhờ người anh rể đưa đến cơ quan công an đầu thú. Tuy nhiên chưa kịp đi, công an đã đến bắt. Tại cơ quan công an, Bình khai nhận, do ghen tuông nên đã ra tay sát hai vợ.

Theo lời khai của hung thủ, cách đây chừng 20 năm, gia đình Bình còn ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Bình và một người hàng xóm tên Thiết đi ăn trộm. Tuy nhiên, trong lúc đang “hành động” thì bị phát hiện, Bình bị bắt, riêng Thiết trốn được.

hien-truong-1
Ảnh internet

Ở ngoài, Thiết mượn tiền đưa đến cho bà Giang với hy vọng “đi cửa sau” cho Bình về. Tối hôm đó, khi cầm tiền đến, Thiết sợ mọi người phát hiện nên tắt đèn nói chuyện trong tối. Cùng lúc này, Bình trốn được nên nấp ở phía sau vườn. Nghe vợ và bạn thì thầm nhưng không biết nội dung là gì, gã chồng vẫn ghen tuông vô cớ. Mặc dù vợ thanh minh đủ điều nhưng gã không tin. Cũng ngay tối hôm đó, cả gia đình Bình trốn vào Đồng Nai sinh sống.

Trong quá trình sống ở Đồng Nai, dù có với nhau 7 mặt con, nhưng cơn ghen tuông của Bình với vợ vẫn không thuyên giảm. Nhiều người hàng xóm bị Bình áp đặt từng ngủ với vợ mặc dù không có bất kỳ chứng cứ nào. Và hắn đem những nghi ngờ ấy để giày vò vợ hàng ngày.

Theo những người hàng xóm, quá trình sống ở Đồng Nai, chị Bình luôn bị chồng hành hạ dã man. Có lúc, bà Giang bị chồng đánh và bắt phải ăn phân lợn. Vào năm 2007, khi đang mang thai đứa con thứ 7, Bình xả nước vào phòng tắm rồi câu điện vào, yêu cầu các con không được vào trong. Tuy nhiên, khi thấy bà vợ đi vào thì gã im lặng. Rất may, lúc này, có người phát hiện bà Giang bị điện giật nên rút phích cắm điện.

Nói về bố mình, một đứa con của Bình cho biết, không chỉ mẹ mà cả bảy đứa con đều bị cha hành hạ. Nhiều lúc, tức giận, Bình đổ canh xuống đất, hoặc lấy cơm trộn đất yêu cầu các con phải ăn hết. Có lúc, chỉ vì một sợi dây thừng bị heo cắn nát, Bình yêu cầu các con của mình phải vào chuồng lợn nhặt hết các đoạn dây dính phân lợn đưa vào miệng ăn hết…

Dẫu biết gã chồng ác ôn này sẽ bị trừng phạt theo pháp luật, nhưng các con của hắn (trừ cô con gái đầu đã có chồng) vẫn còn quá nhỏ không biết phải sống như thế nào. Để giúp đỡ các em, UBND xã đã liên hệ với phòng Lao động thương binh và xã hội huyện làm chế độ chính sách. Tuy nhiên, nỗi đau của các em về mẹ, cha sẽ mãi không thể nào xóa nhòa được.