Chồng tá hỏa phát hiện vợ chết lõa thể dưới ao, trên người có nhiều vết thương lạ

Đi ra ao phía sau nhà, anh Cương hốt hoảng khi phát hiện chị N. đã tử vong, trên người không mặc quần áo và có nhiều vết thương tích.

Chồng phát hiện vợ chết lõa thể dưới ao, trên người có nhiều vết thương. Ảnh minh họa

Ngày 31/3, Công an huyện Trảng Bom đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ cái chết của một người phụ nữ chết loã thể dưới ao cá ở khu vực. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, ngụ tỉnh Bình Phước, trú tỉnh Đồng Nai).

Thông tin ban đầu, sáng 27/3, anh Bùi Văn Cương (SN 1986, chồng của chị N., ngụ tỉnh Đồng Nai) đi ra ao cá của của gia đình ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai thì hốt hoảng phát hiện người vợ tử vong dưới ao trong tình trạng không mặc quần áo. Sự việc được báo cho công an địa phương, Tiền phong đưa tin.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bom phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Qua khám nghiệm, Công an phát hiện trên người chị Nhung có vết bầm tím, xây xát. Kết quả khám nghiệm tử thi, bước đầu công an nhận định chị N. chết do ngạt nước.

Bước đầu Cương cho biết, vào ngày 24/3, cả 2 vợ chồng xảy ra cự cãi. Bực tức nên Cương đã dùng dây thắt lưng đánh vào đùi của chị N. Tuy nhiên, nguyên nhân chị N. tử vong dưới ao hiện vẫn chưa được làm rõ.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

*Tiêu đề đã được thay đổi

Theo Đời sống plus