Vụ người phụ nữ không mặc quần áo tử vong dưới ao cá: Chồng nạn nhân nói gì?

Bước đầu, theo khai báo của người chồng nạn nhân cho biết, chị N. bị trầm cảm nên nghĩ quẩn rồi tự tử. Cách hôm xảy ra vụ việc vài ngày, cả 2 mâu thuẫn chị N bỏ đi cùng con và được chồng tìm về.

Ngày 1/4, Công an huyện Trảng Bom cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có thông tin thêm về vụ việc người phụ nữ tử vong không mặc quần áo trong ao cá ở khu vực.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh minh hoạ

Bước đầu, qua công tác điều tra, Công an xác định chị N.T.N. (SN 1988, ngụ tỉnh Bình Phước, trú tỉnh Đồng Nai) tử vong do ngạt nước. Người chồng chị N. là B.V.C. (SN 1986, ngụ tỉnh Đồng Nai) khai báo thêm, người vợ của mình bị bệnh trầm cảm đã được một thời gian.

Cách đây chừng vài ngày, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Bực tức nên chị N. đã đăt con bỏ đi và được C. tìm thấy đưa về nhà.

Đến sáng 27/3, chị N. nói với người chồng là đi giặt quần áo. Tuy nhiên, C. thấy lâu nên nghi ngờ, đi ra phía sau nhà thì phát hiện người vợ tử vong không mặc quần áo dưới ao cá nên hô hoán, báo công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Qua điều tra, công an xác định chị N. tử vong là do tự tử. Sau khi khám nghiệm xong, Công an đã bàn giao thi thể chị N. cho gia đình để an táng.

TheoThời Đại